One Piece: Được sự trợ giúp của kẻ thứ 3, liệu Kaido có “quân tử” như cách mà Katakuri từng làm?

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece đặt ra khi mà chap mới cho thấy Kaido đã đánh trọng thương Luffy nhờ sự trợ giúp của một kẻ thứ 3.

Không hẹn mà gặp, tên chỉ huy của CP0 đã bất ngờ can thiệp vào trận chiến giữa Kaido và Luffy. Đúng vào thời điểm nhạy cảm nhất, lúc Luffy đang dùng hết sức lực của mình để tung ra đòn cuối trong dạng Gear 4 trước khi cạn kiệt năng lượng để đánh bại Kaido thì tên chỉ huy của CP0 đã ngăn cản điều này. Không thể xuất chiêu, Luffy hứng trọn cú chùy có Haki bá vương của Kaido.

Sau khi đánh trúng Luffy, bản thân Kaido cũng cho thấy sự hỗn loạn trong tâm trạng của mình. Kaido nhớ lại chi tiết cách đây 20 năm, thời điểm Tứ Hoàng này có trận chiến với Oden, một samurai huyền thoại với kiếm thuật thượng thừa. Nếu không có kẻ giả mạo Momonosuke thì có lẽ Kaido chưa chắc nắm được phần thắng. Sau 20 năm điều tương tự lại lặp lại và liệu rằng Kaido sẽ xử lý như thế nào?

Nhắc đến điều này, chúng ta nhớ tới câu chuyện ở Đảo Bánh, nơi Katakuri cũng bị cô em gái chen ngang vào cuộc chiến giữa mình với Luffy. Để công bằng, bản thân Katakuri đã “quân tử” đâm một ngọn giáo vào đùi của mình vì muốn chiến đấu “đẹp” với Luffy thêm một lần nữa. Liệu có làm điều tương tự như con trai của Big Mom không đây?

Luffy cho rằng trong một trận chiến hải tặc không có gì là bẩn thỉu cả

Từ khi arc Wano bắt đầu, bản thân Kaido đã bị đánh “hội đồng” bởi rất nhiều người. Từ Cửu Hồng Bao, Siêu Tân Tinh rồi sau đó là Yamato – cô con gái ngỗ ngược của mình. Tuy nhiên Kaido vẫn đứng vững và đợi chờ khoảnh khắc Luffy đủ mạnh để giao chiến với mình thêm một lần nữa.

Khác với Katakuri, bản thân Kaido mới là người bị “hội đồng” trước vì vậy việc một tên CP0 can thiệp vào trận chiến của Tứ Hoàng này có thể sẽ không khiến cho tổng đốc băng Bách Thú phải “quân tử” đến mức tự làm mình bị thương. Wano là một arc sinh tử và khốc liệt hơn so với arc Đảo Bánh (Luffy phá đám cưới và tháo chạy), chính vì vậy một kẻ như Kaido không nhất thiết phải “quân tử” và công bằng với kẻ thù của mình bằng cách làm hại bản thân như cách mà Katakuri đã làm.

Không có chuyện Kaido tự làm bị thương mình như cách mà Katakuri đã làm?

Tất nhiên, với tính cách của mình cộng thêm việc 20 năm trước hắn ta đã chiến thắng Oden bằng việc có kẻ thứ 3 can thiệp, rất có thể lần này Kaido sẽ “đập” tên CP0 trước và không giết hại Luffy trong lúc thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang dính trọng thương. Sau bao cuộc chiến, Kaido vẫn đang sung sức và có lẽ Luffy cần thêm một lần buff sức mạnh nữa mới có thể đánh bại được Tứ Hoàng này.

Chỉ huy CP0 nhiều khả năng sẽ bị Kaido “đập” vì tội chen ngang

Trên đây là những quan điểm mang tính chủ quan của tác giả bài viết. Các bạn thấy sao về việc nhờ sự trợ giúp của kẻ thứ 3, liệu Kaido có cần “quân tử” như cách mà Katakuri từng làm trong One Piece phần trước đó? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi “Oda buff sức mạnh tiếp đi nào”

Leave A Reply

Your email address will not be published.