One Piece: Fan bất bình vì Sanji “quá được ưu ái”, Zoro cả đời chăm chỉ tập luyện chỉ có sức mạnh bằng anh đầu bếp

Đó là ý kiến của nhiều khán giả One Piece khi chứng kiến Oda có màn “buff” sức mạnh cho Sanji trong One Piece chap 1028.

Như chúng ta đã biết thì One Piece chap 1028 đã chứng kiến màn thể hiện của Sanji. Sau nhiều ngày tháng bị “dìm hàng” thê thảm, cuối cùng Oda đã để cho những sức mạnh tiềm ẩn của Sanji phát huy. Giờ đây anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm đã có được sức mạnh tới từ công nghệ của Germa 66. Thân thể của Sanji giờ trở nên cứng cáp, bị một tam tai mạnh như Queen tấn công mà không hề hấn gì. Nhìn chung đây là một bước phát triển sức mạnh hợp lý dành cho Sanji khi mà hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của băng Mũ Rơm đang đi đến những giai đoạn cuối cùng.

Tuy nhiên đối với những độc giả là fan của Zoro thì có vẻ như màn “buff” sức mạnh dành cho Sanji này của Oda khiến họ không hài lòng. Được xây dựng là 2 nhân vật có tính cách khác biệt, Zoro ngày đêm luyện tập để theo đuổi giấc mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Oda trên thực tế cũng đã và đang “dọn đường” cho Zoro đạt được mục tiêu này. Haki bá vương kết hợp với Haki vũ trang cộng thêm kiếm thuật sẽ là thứ khiến Zoro vượt qua tất cả các kiếm sĩ khác và có được danh hiệu thiên hạ đệ nhất kiếm sĩ trong One Piece.

Trong khi đó thì Sanji, người luôn có một ước mơ là trở thành đầu bếp giỏi nhất và đơn giản là nấu những món ăn ngon cho băng hải tặc của mình. Zoro từ trước đến nay luôn chăm chỉ tập luyện để đạt được sức mạnh trong khi Sanji đang được hưởng lợi từ những công nghệ mà Germa 66 mang lại cho anh. Đối với nhiều độc giả thì một người ngày đêm, dành cả đời để tập luyện như Zoro mà sức mạnh hiện giờ cũng chỉ ngang bằng với một người chỉ quan tâm tới việc nấu ăn như Sanji là một điều rất bất công.

Khách quan mà nói, cả Zoro và Sanji cho tới nay đang có những bước phát triển sức mạnh riêng của mình. Thời điểm hiện tại, khó có thể nói rằng Zoro có thể mạnh hơn Sanji, đặc biệt sau những gì đã xảy ra trong One Piece chap 1028 được công bố thì điều này lại càng được củng cố. Là một cặp đôi khắc khẩu, sẵn sàng lao vào ăn thua đủ với nhau nhưng cả Zoro và Sanji đều là 2 thành viên không thể thiếu của băng Mũ Rơm trong con đường chinh phục kho báu One Piece.

Rất có thể nhiều fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm tỏ ra khó chịu với việc Zoro ngày đêm tập luyện cuối cùng cũng chỉ ngang bằng với Sanji, một người không có nhiều mục tiêu trong việc phát triển sức mạnh của mình. Tuy nhiên nếu nhìn rộng ra và khách quan hơn, Oda đã và đang phát triển 2 nhân vật này theo đúng hướng của mình và cả 2 sẽ còn là một cặp đôi đặc biệt, luôn so kè, hạnh họe nhau mọi lúc mọi nơi và cũng là 2 nhân tố không thể thiếu trên con đường chinh phục kho báu One Piece của Luffy Mũ Rơm.

Các bạn nghĩ sao về việc Oda đang quá ưu ái cho Sanji, Zoro cả đời chăm chỉ tập luyện chỉ có sức mạnh bằng anh đầu bếp? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Fairy Tail và 10 bộ anime được fan nhận xét là lấy cảm hứng từ One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.