One Piece: Fan đồn thổi cách “thức tỉnh” trái ác quỷ cực chuẩn, thử chết đi rồi sức mạnh sẽ đến!

Một trong những câu hỏi khó nhất của One Piece chính là sức mạnh bí ẩn nhưng rất đáng sợ của trái ác quỷ khi “thức tỉnh”.

Thức tỉnh trái ác quỷ có lẽ là cụm từ khá “xa xỉ” đối với các nhân vật trong One Piece, vì trong rất nhiều nhân vật sở hữu những năng lực trái ác quỷ khác nhau, chỉ có rất ít trái ác quỷ đạt tới “cảnh giới” cao nhất này. Cho đến nay tác giả Oda đã chính thức công bố một số trái ác quỷ đã được thức tỉnh như 5 trái ác quỷ hệ Zoan của anh em Jailer Beasts, trái Ito Ito no Mi, trái Goru Goru no Mi, trái Mochi Mochi no Mi. Hay gần đây nhất là trái Ope Ope no Mi của Law và Jiki Jiki no Mi của Kid.

Dựa vào những đặc điểm đã được tiết lộ, nhiều người đã đưa ra một số nhận xét về các hệ sẽ như nào khi thức tỉnh. Ví dụ hệ Zoan sẽ giúp tăng sức mạnh cơ bắp và sở hữu khả năng hồi phục kinh hoàng. Hệ Paramecia sẽ giúp người dùng tăng uy lực đến môi trường xung quanh. Còn hệ Logia sẽ điều khiển được mọi thứ xung quanh.

Có thể thấy khi thức tỉnh được trái ác quỷ người sở hữu sẽ được tăng sức mạnh của bản thân, họ sẽ có những năng lực “bá đạo” khủng khiếp hơn. Tuy nhiên mỗi loại trái ác quỷ ở các hệ khác nhau sẽ có những tác dụng khác nhau. Và đến giờ chúng ta vẫn chưa biết rõ chính xác sức mạnh của chúng như thế nào.

Đã có nhiều giả thuyết về cách thức tỉnh loại sức mạnh đặc biệt này. Nhiều người cho rằng mỗi trái ác quỷ thì đều có một linh hồn của quỷ ở bên trong chính vì vậy mà nó trở nên đặc biệt. Và sau khi ăn những trái cây này, linh hồn trong nó sẽ được chuyển giao sang cho người dùng và người sở hữu trái ma quỷ này sẽ mang một linh hồn ở bên trong họ. Điều đó chứng tỏ rằng thức tỉnh linh hồn bên trong người dùng có thể là chìa khóa đánh thức tiềm năng trái ác quỷ.

Trước đó Donquixote Doflamingo đã nói rằng người ta có thể đánh thức trái ác quỷ khi đang sử dụng, chúng ta phải làm cho bản thân vượt qua được giới hạn bình thường của một con người thì sẽ có khả năng chúng sẽ thức tỉnh. Vậy điều gì sẽ xảy ra với người sở hữu khi phải vượt qua giới hạn bản thân?

Điều này nghe có vẻ khá liều lĩnh, khi vượt qua được giới hạn bản thân thì người dùng có thể ở trạng thái gần chết hoặc thậm chí có một số người sẽ chết thật sự. Khi đó linh hồn ma quỷ cư trú trong cơ thể người dùng sẽ cố gắng vùng dậy cứu lấy người sở hữu và hồi sinh họ. Và nếu linh hồn của trái ác quỷ có thể làm được điều đó thì trong quá trình này linh hồn đó đã được thức tỉnh và do đó trái ác quỷ cũng thức tỉnh theo.

Nhưng trong trường hợp này có thể chỉ những người có đủ sức mạnh mới có thể sống sót chứ không phải ai cũng làm được. Và chúng ta biết rằng những người có Haki bá vương đều là những người mạnh mẽ và có ý chí sắt đá, đây cũng là lý do vì sao Doflamingo và Charlotte Katukuri có thể đánh thức được trái ác quỷ của họ. Hoặc bản thân người đó phải có một ý chí mạnh mẽ, rất muốn sống để có thể hoàn thành được mục tiêu của mình thì cũng có khả năng đánh thức được trái ác quỷ.

Tóm lại các fan đang cho rằng cách để thức tỉnh trái ác quỷ nhanh nhất là người dùng đặt bản thân mình vào trong trường hợp nguy hiểm, thừa sống thiếu chết thì lúc này cơ thể sẽ phản ứng mạnh mẽ lại và đạt được sức mạnh lớn nhất.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào về vấn đề này, có đồng ý với những suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Chết cười với loạt ảnh chế One Piece chap 1034: Sức mạnh của Sanji và câu chuyện buồn của danh hài Queen tóc vàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.