One Piece: Fan đồn thổi Kaido chỉ là “tuổi tôm”, King mới xứng đáng là “sinh vật mạnh nhất thế giới”

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc, nhiều người nghi ngờ rằng King mới chính là sinh vật mạnh nhất thế giới One Piece.

Trong One Piece, gần đây tên tuổi của King đã trở nên nổi bật sau màn thể hiện vô cùng tuyệt vời trong trận đấu với Zoro. Như đã gì được tiết lộ, King là một phần của tộc Lunarian, một tộc thần từng sống ở Red Line. King được biết đến là người có nhiều đòn tấn công khác nhau liên quan đến lửa, có lẽ chính vì vậy mà biệt danh của anh là Hỏa Hoạn. Hiện tại có nhiều giả thuyết cho rằng những người tộc Lunarian của King rất giỏi trong việc kiểm soát lửa và có thể chất phi thường, thậm chí có thể đánh bại bất cứ ai.

Điều này đã được chứng minh trong chap 1032, khi Zoro đã đưa ra một nhận xét về việc King mạnh đến mức nào, và nó đã khiến anh gặp khó khăn trong việc đối phó với Tam Tai này. King được chứng minh là có thể sống sót sau tất cả các cuộc tấn công của Zoro. Không những thế King còn chặn được Tatsumaki, một đòn tấn công đã khiến Kaido bị thương. King đã có thể chống chọi lại cuộc tấn công của Zoro một cách dễ dàng bằng đôi cánh của mình, sau đó còn không hề tỏ ra bị tổn thương hay kiệt sức gì.

Chính điều này khiến các fan tự đặt ra câu hỏi rằng liệu điều đó có nghĩa là người mạnh nhất trên thế giới thực sự là King, chứ không phải Kaido hay không? Như chúng ta đã biết, Kaido được biết đến với biệt danh là sinh vật mạnh nhất trên thế giới vì cơ thể của hắn có khả năng chống lại các đòn tấn công khác nhau. Hầu như không gì có thể giết được Kaido chứ đừng nói đến việc làm bị thương hắn ta. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu đây có phải là tác dụng của trái ác quỷ của Uo Uo no Mi, Model: Seiryuu hay không, nhưng từ những gì được thể hiện có thể khả năng chống chịu các cuộc tấn công của Kaido đến từ Haki Bá Vương.

Nhưng nhìn vào hiện tại thì King không cần Haki để trở thành một nhân vật mạnh mẽ mà vẫn có thể chống lại các đòn tấn công khác nhau. Như chúng ta đã thấy sức mạnh thể chất của King vô cùng lớn, có thể bởi vì hắn là một phần của chủng tộc “thần thánh”. Việc chủng tộc Lunarian được gọi là thần là bởi vì họ có sức mạnh hoặc sức mạnh to lớn, và khả năng chịu đựng các cuộc tấn công. Chưa kể đến khả năng khống chế lửa khiến đối thủ của họ có thể bị hạ gục một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện tại cũng có một câu hỏi lớn liên quan đến tộc người Lunarian. Được biết, họ đã từng sống ở khu vực Red Line, hiện là nơi Mary Geoise và Lunarian là một chủng tộc đã tuyệt chủng. Vậy câu hỏi đặt ra là ai sẽ kết liễu họ? Và họ đã giết tộc người Lunarian như thế nào? Có lẽ có một sức mạnh nào đó có thể sánh ngang hoặc vượt qua sức mạnh của tộc Lunarian nên cuối cùng họ đã bị đánh bại. Ví dụ, có những sức mạnh trái ác quỷ có thể vô hiệu hóa sức mạnh của tộc Lunarian, ví dụ như Yami Yami no Mi chẳng hạn. Hoặc cũng có những thế lực khác vẫn còn bí ẩn đã đánh bại họ, như sức mạnh của Im, hiện vẫn chưa được làm rõ.

Tóm lại về bản chất, với tất cả những ưu điểm và sự tuyệt vời mà King đã thể hiện thì các fan đang cho rằng King mới là người hợp với danh hiệu “sinh vật mạnh nhất thế giới”, chứ không phải Kaido. Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece 1032: Hé lộ thứ làm nên sức mạnh khủng và giúp King vượt xa so với người dùng hệ Zoan Khủng Long cổ đại?

Leave A Reply

Your email address will not be published.