One Piece: Fan nghi ngờ “sức của con cưng cũng có hạn”, Zoro có thể gục ngã một lần nữa sau trận chiến với King

Oda có buff quá tay cho Zoro nhưng rồi cũng đến lúc thuốc của tộc Mink phải hết tác dụng.

Zoro đã bị chấn thương nghiêm trọng sau khi trải qua trận đấu với hai Tứ Hoàng cùng các Siêu Tân Tinh khác. Tuy vậy, Roronoa Zoro đã có thể quay trở lại trận chiến dù bị thương rất nặng nhờ liều thuốc hồi phục của tộc Mink.

Hiện tại Zoro đang chiến đấu với King, nhưng có ba lý do có thể khiến Zoro gục ngã một lần nữa sau khi chiến đấu với gã Thảm họa mạnh nhất này!

1. Nguyên nhân đầu tiên là do tác dụng phụ từ liều thuốc của tộc Mink

Trong One Piece 1017, người tộc Mink đã tiết lộ rằng có một loại thuốc có thể giúp chữa lành vết thương ngay lập tức. Tuy nhiên, thứ thuốc này có một tác dụng phụ nghiêm trọng: đó là sử dụng thuốc có thể khiến người dùng cảm thấy đau hơn trước rất nhiều sau khi thuốc hết tác dụng.

Bất chấp điều đó, Zoro vẫn quyết định dùng thuốc để có thể tiếp tục quay trở lại cuộc chiến.

2. Zoro bị Enma hút một lượng Haki khổng lồ khỏi cơ thể mình

Trong One Piece 1033, Enma tiếp tục mất khống chế và hút Haki của Zoro. Ngay cả khi Enma đang nằm dưới đất (không trong tay Zoro), nó vẫn tiếp tục hút lấy Haki từ cánh tay của Zoro và toả ra những luồng khí. Zoro cảm thấy rằng nếu anh ta cứ bị hút Haki như vậy nhiều lần và giải phóng quá nhiều Haki, nó sẽ giết chết anh ta.

Nhưng cũng trong chương 1033, sau khi anh nhớ lại những lời của Kozaburo và Ipponmatsu về thanh kiếm chỉ chọn một người phù hợp để sử dụng nó, Zoro hiểu ra thanh kiếm đã chọn mình, và nó đang khảo nghiệm anh. Zoro cầm lấy Enma, cánh tay của Zoro trở lại bình thường nhưng anh biết bản thân cần phải tự ổn định Haki của chính mình. Sau đó chúng ta đã thấy thanh kiếm của Zoro được phủ lên màu đen và khói.

Tức là các cuộc tấn công của Zoro chắc chắn sẽ còn đáng sợ hơn bây giờ, đặc biệt là khi những thanh kiếm của Zoro hiện đang được cung cấp sức mạnh bởi Haoshoku Haki. Có điều, có thể cơ thể của Zoro sẽ cảm nhận được tác động sau đó.

3. Bản thân Zoro lại nhận thêm sát thương từ King

Ngoài 2 yếu tố trên, trong cuộc đấu với King, Zoro có lẽ còn nhận thêm một số sát thương từ gã Thảm họa.

Chỉ với ba lý do này cũng có thể khiến Zoro gục ngã sau khi kết thúc trận chiến với King. Đặc biệt cơ thể anh sẽ kiệt sức vì giải phóng Haki nhiều lần và tác dụng từ thuốc của tộc Mink mất dần.

Vấn đề là, bạn nghĩ thuốc của tộc Mink sẽ hết tác dụng khi nào? Nhiều fan nghi ngờ rằng tác dụng của thuốc sẽ hết sau khi Zoro chiến đấu với King, nhưng cũng có thể là thuốc sẽ thực sự hết sau khi băng Mũ Rơm bắt đầu tấn công Kaido. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng rằng ít nhất Zoro cũng sẽ được chém Kaido một lần nữa dù anh ta sẽ bị thương.

>>>> Xem thêm: Fan One Piece dậy sóng với video hài “Trái Ác Quỷ” phiên bản “táo nhà mua”, vèo vèo nửa triệu view chỉ sau 2 ngày

Leave A Reply

Your email address will not be published.