One Piece: Fan nhận xét màn cosplay Luffy bụng phệ giống hệt phiên bản thuyền trưởng băng Mũ Rơm “phake”

Anh em có muốn ra khơi cùng Luffy này không?

One Piece là bộ manga nổi tiếng Nhật Bản do tác giả Eiichiro Oda sáng tác, được đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bộ truyện đã được phát hành trong suốt hơn 20 năm, được nhiều độc giả trên toàn thế giới yêu thích và còn chuyển thể thành anime cùng tên phát sóng trên truyền hình. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Vào thời điểm hiện tại, One Piece được đánh giá là bộ truyện manga ăn khách nhất mọi thời đại cả về mặt nội dung lẫn doanh số bán ra. Không những thế bộ truyện còn có sức ảnh hưởng lớn đến làng cosplay. Rất nhiều bộ ảnh cosplay từ xấu đến đẹp lấy cảm hứng từ các nhân vật trong tác phẩm này đã được ra đời. Đặc biệt, anh chàng nhân vật chính Luffy đã sở hữu cho mình 1 bộ sưu tập cosplay đồ sộ đấy.

Mới đây trên mạng xã hội trong một cộng đồng fan One Piece, hình ảnh Luffy béo giương buồm ra khơi phiên bản lầy lội đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chẳng phải là một Luffy dáng người mảnh khảnh thường thấy, mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong phiên bản cosplay lần này có cái bụng rất bự, tất nhiên đi kèm là biểu cảm cực nhây.

Vua hải tặc tương lai đây sao?

Bụng bự quá lòi hết cả ra kìa…

Trông cũng ngầu đấy chứ!

Quả xịt sơn này hơi bị nguy hiểm nha…

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên, rất nhiều fan không khỏi nhịn cười. Nhất là màn trình diễn kéo dãn cơ thể hay bọc Haki vũ trang ở nắm đấm thật là sáng tạo. Đến nỗi fan phải nhận xét là “Ùi sơn lên tay chắc đánh mạnh lắm!” hay Lù thời đại 4.0 có khác”. Thậm chí có người tinh ý còn nhận ra rằng vết sẹo trên ngực Luffy đã “bay màu” theo cân nặng tăng vù vù của Lu. Nhìn màn cosplay Lu béo ở trên, có fan so sánh luôn với Luffy “phake” xuất hiện ở quần đảo Sabaody có đấy!

Bạn có thấy hai phiên bản phake này giống nhau không?

Nhận xét của netizen về phiên bản cosplay Luffy rất lầy lội này:

– Trong phim nhìn 6 múi nó đẹp sao ở ngoài nó có 1 múi vậy nè!

– Đúng là hàng fake không sai vào đâu được…

– Luffy phiên bản con trai Big Mom à?

– Tình trạng của Luffy sau khi nghỉ dịch vài tháng.

– Luffy phiên bản người thật… vỡ mộng.

– Thấy Lu này xong quên luôn bản gốc.

– Luffy phiên bản lỗi là đây!

>>>> Xem thêm: One Piece: Phải mất tận 7 năm “con lươn màu đào” Momonosuke mới “dậy thì thành công”

Leave A Reply

Your email address will not be published.