One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật, hình dạng trái ác quỷ của Katakuri và Kid được tiết lộ

Đó là những thông tin mới nhất về One Piece đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ thương hiệu này.

One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật Luffy và Zoro

Mới đây nhất One Piece Film Red đã công bố tạo hình nhân vật của cặp đôi “con cưng” Luffy và Zoro. Hai nhân vật này sẽ xuất hiện trong movie One Piece Film Red với 2 màu sắc chủ đạo là đỏ của Luffy và xanh của Zoro. Còn 9 ngày nữa sẽ công bố điều gì đó đặc biệt về movie. One Piece Film Red sẽ chính thức ra rạp vào ngày 06/08/2022.

Tạo hình trái ác quỷ của Kid và Katakuri được công bố

Mới đây nhất, trong tập 14 của One Piece Magazine đã công bố tạo hình trái ác quỷ của 2 nhân vật là Kid “đồng nát” và Katakuri. Trước đó trong SBS One Piece tập 99, có người đã đặt câu hỏi rằng “Tên trái ác quỷ của Eustass Kid là gì?” và Oda đã đưa ra câu trả lời là Jiki Jiki no Mi, có nghĩa là trái ác quỷ Nam châm từ tính. Sức mạnh của trái ác này đã phần nào được thể hiện trong One Piece, người dùng có thể điều khiển kim loại bằng nguyên lý từ tính.

Trong khi đó thì trái ác quỷ của Katakuri có tên là Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn.

Trong One Piece thì Katakuri đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng độc giả ở arc Đảo Bánh trong khi đó Kid đã cùng Law tỏa sáng ở arc Wano khi chung sức hạ gục Tứ Hoàng Big Mom.

Trên đây là những thông tin mới nhất về One Piece, các bạn thấy như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.