One Piece Film Red hé lộ trang phục mới của băng Mũ Rơm: Zoro hóa quý tộc Pháp, Sanji mang kiếm

Các nhà sản xuất của One Piece Film Red đã tiết lộ một bộ trang phục mới cho Luffy, Sanji, Nami và các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm.

Theo tiết lộ của Mantan Web, Monkey D. Luffy và phi hành đoàn băng Mũ Rơm sẽ có ngoại hình mới trong One Piece Film Red. Những thiết kế mới này sẽ là bộ trang phục mới thứ hai mà băng hải tặc này sẽ mặc trong phim. Bộ trang phục đầu tiên đã được ra mắt tại đại hội Jump Festa vào đầu tháng 1 năm nay. Trái ngược với những bộ trang phục đã được tiết lộ trước đó, các thiết kế trong bộ trang phục mới phức tạp và nghệ thuật hơn nhiều.

One Piece Film Red là bộ phim chiếu rạp thứ 15 của thương hiệu One Piece. Tác giả Eiichiro Oda đang giám sát sản xuất bộ phim mới với tư cách là giám sát nội dung. Oda trước đó đã tiết lộ rằng ý tưởng từ bộ phim bắt đầu từ việc tác giả này muốn thêm một nhân vật nữ mới vào câu chuyện. Oda đã từng nói rằng: “Tôi quá mệt mỏi với việc vẽ những bà già huyền thoại trong phim! Tôi muốn vẽ một nhân vật nữ mới! Đó là nhân vật tôi muốn làm ngay bây giờ! Và đó là cách nó bắt đầu”. Kịch bản của One Piece Film: Red do Tsutomu Kuroiwa, người trước đây đã viết One Piece Film: Gold chắp bút.

Trang phục Luffy

Trang phục Zoro

Trang phục Sanji

One Piece Film: Red sẽ chứng kiến ​​cảnh băng Mũ Rơm du hành đến một hòn đảo nơi đang tổ chức lễ hội âm nhạc. Shanks Tóc Đỏ, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ và là một trong bốn Tứ Hoàng của tân thế giới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của bộ phim này.

Trang phục Nami

Trang phục Usopp

Trang phục Robin

Trang phục Franky

Trang phục Chopper

Trang phục Brock

Trang phục Jinbei

One Piece lần đầu tiên xuất bản trên các trang của Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Trong 24 năm kể từ khi ra mắt, câu chuyện về Luffy và hành trình tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với khoảng nửa tỷ bản được lưu hành trên khắp thế giới.

Chuyển thể anime One Piece được sản xuất bởi Toei Animation, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 và đã phát sóng hơn 1000 tập. Bộ phim gần đây đã bị gián đoạn vô thời hạn sau một sự cố hack nhắm vào công ty hoạt hình, điều này đã ảnh hưởng đến lịch phát sóng của anime này.

One Piece Film Red trước đó đã được thông báo sẽ có ngày công chiếu vào tháng 8 năm nay tại Nhật Bản. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về việc vụ hack Toei Animation có khiến cho dự án này bị chậm lịch phát sóng hay không.

Các bạn thấy sao về trang phục mới của băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece Film Red? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece 1044: Chứng kiến Kaido bị đánh tơi tả, fan trầm trồ trước sức mạnh mới của Luffy

Leave A Reply

Your email address will not be published.