One Piece Film: Red là bộ phim điện ảnh duy nhất mà Eiichiro Oda tích cực tham gia

Eiichiro Oda còn tham gia góp sức cho One Piece Film: Red nhiều hơn cả Strong World.

Có một số tựa phim One Piece mà Oda đã tham gia khâu sản xuất. Đầu tiên là One Piece Film: Strong World, câu chuyện của movie này thậm chí còn được viết bởi Oda. Sau đó anh cũng tham gia vào các tựa phim One Piece Film, chẳng hạn như One Piece Film: Z và One Piece Film: Gold với vai trò nhà sản xuất điều hành.

Và bây giờ trong anime One Piece movie 2022 – One Piece Film: Red, tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát nội dung. Dưới đây cùng điểm qua những sự “góp sức” của Oda cho movie thứ 15 của series anime One Piece đình đám.

1. Hai yêu cầu của Oda liên quan đến One Piece Film: Red

Theo thông tin từ Anime News Network, nhà sản xuất của Toei Animation – Shinji Shimizu đã tiết lộ một số thông tin thú vị tại buổi họp báo ra mắt phim Toei 2022 vào thứ Năm (5/2/2022). Yêu cầu đầu tiên của Oda là mời một đạo diễn không liên quan đến loạt phim truyền hình One Piece. Yêu cầu thứ hai là giao những vai quan trọng cho nhân vật nữ. Shimizu nói rằng anh ấy đã hoàn thành cả hai yêu cầu của cha đẻ One Piece.

Cụ thể đạo diễn của One Piece Film: Red sẽ là Goro Taniguchi (đạo diễn của anime Code Geass), với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Shimizu đã từng tiếp xúc với Taniguchi trước đây, vì vậy anh ấy đã liên lạc với Taniguchi. Shimizu chia sẻ rằng mặc dù hiếm khi đạo diễn bên ngoài Toei Animation làm việc trong studio, nhưng anh ấy rất thích kết quả này.

Đối với yêu cầu của Oda để giao cho một nhân vật nữ một vai trò quan trọng, Shimizu nói rằng rất khó để viết kịch bản trong khi cân nhắc điều đó. Sau đó, anh ấy bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với nhà viết kịch bản Tsutomu Kuroiwa vì đã kết nối tất cả lại với nhau.

Trước đây Oda cũng từng chia sẻ về yêu cầu thứ 2 của mình rằng: “Tôi chán ngấy cảnh phải vẽ mấy lão già huyền thoại lắm rồi (haha). Cho tôi vẽ nhân vật nữ đi!”.

2. Eiichiro Oda đã tham gia rất nhiều vào One Piece Film: Red

Theo Shinji Shimizu, nhân viên của Toei Animation kiêm nhà sản xuất của bộ anime One Piece chia sẻ thì One Piece Film: Red là bộ phim điện ảnh One Piece duy nhất mà Eiichiro Oda tham gia tích cực nhất. Trong bộ phim lần này, Oda sẽ một mình đảm nhiệm 3 nhiệm vụ bao gồm nhà điều hành sản xuất, thiết kế nhân vật kiêm kiểm duyệt kịch bản của phim. Anh cũng nói thêm rằng bộ phim này sẽ khác so với các bộ phim điện ảnh One Piece trước đây. Nó sẽ là sự kết hợp giữa hoạt hình 2D và hoạt hình 3D CGI với phần hoạt hình chính sẽ là 2D kèm với một số phân cảnh 3D CGI để tạo nên sự tác động mạnh mẽ của phim.

Vì vậy, hẳn rất nhiều fan đang tò mò về tác động của việc Oda tham gia vào One Piece Film: Red sẽ như thế nào?

3. Đội ngũ tham gia One Piece Film: Red

Goro Taniguchi sẽ đạo diễn bộ phim One Piece Film: Red, Tsutomu Kuroiwa sẽ viết kịch bản, Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành. Kịch bản của phim đã được Oda, Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm. Và sau khi hoàn thành, Oda đã dành lời có cánh cho kịch bản cuối cùng rằng: “Nó thật dị thường!”. Tsutomu Kuroiwa, nhà biên kịch, đã đảm bảo rằng One Piece Film: Red sẽ là một bộ phim tuyệt vời chạm đến trái tim của nhiều người.

Từ những thông tin đã được chia sẻ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là movie dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều đất diễn trong năm 2022.

Bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

>>>> Xem thêm: One Piece: Những màn trình diễn tệ hại nhất arc Wano, Big Mom vs Queen “bắt tay” bóp team cực mạnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.