One Piece Film Red: Tìm hiểu thân thế người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cạnh Shanks, tình cũ của Tóc Đỏ hay là mẹ Luffy?

Với logo phim được tiết lộ, nhiều độc giả đang tò mò về người phụ nữ xuất hiện trong trailer, có vẻ như người này liên quan mật thiết đến Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Sau khi thương hiệu One Piece phát hành thành công bộ phim One Piece: Stampede vào năm 2019, thì đến năm 2022 tới One Piece sẽ tung ra tiếp một bộ phim mới mang tên One Piece Film: Red. Đây sẽ là bộ phim thứ 15 kể từ khi bộ phim truyện đầu tiên công chiếu vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin có thể được biết về movie mới này.

Chúng ta mới chỉ biết bộ phim này sẽ tập trung vào nhân vật Shanks Tóc Đỏ. Đáng tiếc là vẫn chưa biết được câu chuyện trong phim sau này sẽ như thế nào. Nhưng nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đây sẽ là sự thực hiện lời hứa của Oda, người đã nói trong thông điệp của mình tại Jump Festa 2021 rằng Shanks sẽ bắt đầu di chuyển.

Nói về bộ phim One Piece Flim Red, ngoài việc tập trung vào tạo hình của Shanks, còn có những điều thú vị nổi lên từ bộ phim. Theo tiết lộ của tác giả Oda trong thông điệp chào mừng bộ phim này, ông sẽ giới thiệu một nhân vật nữ mới sẽ xuất hiện trong phim. Câu hỏi đặt ra là nhân vật nữ mà Oda đang đề cập đến là ai?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về bộ phim này. Tuy nhiên, qua hình hình ảnh mà bộ phim đã đưa ra thì chúng ta thấy một người phụ nữ bí ẩn đang la hét. Nữ nhân vật này cũng sử dụng một chiếc tai nghe có micrô gần miệng và đôi cánh ở phía sau. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thân thế thật sự của người phụ nữ này nhé.

Người quen của Shanks trong quá khứ?

Có thể bộ phim lần này sẽ kể câu chuyện về một cô gái có mối mối quan hệ với Shanks trong quá khứ, khi anh vẫn còn là một phần của thủy thủ đoàn trên con tàu Roger. Hoặc khi Shanks đã thành lập băng hải tặc của riêng mình. Nữ nhân vật này sau đó trở thành bạn của Shanks, thậm chí là người yêu.

Dựa trên chữ viết trên key visual cũng như hình ảnh, có thể nhân vật cô gái bí ẩn này có sức mạnh với giọng hát của mình. Trong đoạn tường thuật được giới thiệu trong đoạn trailer trước đó, nhiều người nghi ngờ giọng nói của cô gái này có thể mang đến tai họa hoặc hạnh phúc. Có thể sức mạnh này đến từ năng lực trái ác quỷ mới và nó sẽ được giới thiệu trong phim. Sức mạnh trái ác quỷ này đã khiến giọng nói của cô có thể thôi miên hoặc khiến mọi người làm theo bất cứ điều gì cô ta ra lệnh.

Hoặc có thể do âm thanh mà cô tạo ra ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ví dụ, khi cô gái nói cho một hòn đá phát nổ thì sau đó nó sẽ nổ. Một khả năng khác là nhân vật cô gái đến từ một bộ tộc hoặc chủng tộc mới, nơi tác giả Oda sẽ lấy cảm hứng từ chủng tộc con vật thần thoại Siren. Trong truyền thuyết, Siren là những sinh vật thường khiến các hải tặc bị thương vì giọng nói của chúng có khả năng thôi miên như thể những gì họ nghe được là thứ mà họ thích. Không nhận ra điều đó, tàu của họ sẽ di chuyển về phía đá ngầm hoặc sóng lớn. Siren cũng thường giết các thủy thủ bằng cách bắt họ rời tàu và lặn xuống biển mà không hề hay biết. Con vật thần thoại Siren này cũng rất phù hợp với văn bản trong hình ảnh và cũng là câu chuyện trong đoạn giới thiệu teaser.

Vì vậy, về bản chất, nhân vật nữ mới này có thể là nhân vật mà Shanks từng biết trong quá khứ. Cô gái có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Shanks.

Nhân vật phản diện trong phim?

Mặt khác, hình bóng của cô gái bí ẩn này cũng có thể là kẻ thù hoặc kẻ phản diện trong phim mà Shanks và các thành viên còn lại trong đoàn sẽ phải đối mặt. Trong phần giới thiệu, chúng ta đã thấy Shanks nói về một cướp biển nào đó với Ngũ Lão Tinh, có thể nhân vật mà Shanks đề cập đến chính là nhân vật bí ẩn này.

Dù vẫn chưa rõ danh tính nhưng đã có rất nhiều đồn đoán liên quan đến hình dáng của cô gái này. Một số cho rằng cô gái là chính là Im. Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa biết Im thực sự trông như thế nào, không biết được là đàn ông hay đàn bà. Và Shanks dường như có mối quan hệ mật thiết với Chính phủ Thế giới, vì thế trong bộ phim đặc biệt này có thể thân thế của Im sẽ được tiết lộ qua hình ảnh người phụ nữ này?

Hay một giả thuyết khác nói rằng nhân vật phản diện là chị gái hoặc mẹ của Shanks. Đã có nhiều thuyết âm mưu cho rằng Shanks là hậu duệ của Thiên Long Nhân, nếu điều này là đúng thì có lẽ chúng ta sẽ thấy cách Shanks chiến đấu chống lại gia đình của mình, những người có nguyên tắc sống khác nhau.

Mẹ của Luffy?

Mặc dù rất khó xảy ra, nhưng bản thân người hâm mộ cũng suy đoán rằng hình bóng của cô gái đó có thể là mẹ của Luffy. Oda đã nói rằng ông không muốn giới thiệu hình ảnh mẹ của Luffy vì nó không liên quan gì đến câu chuyện và cuộc phiêu lưu của Luffy. Mặt khác, Oda cũng nói rằng mẹ của Luffy đã xuất hiện trong bộ truyện, mặc dù chúng ta chưa bao giờ biết đó là người nào. Có thể là người phụ nữ được cho là mẹ của Luffy này muốn trả thù Shanks vì đã biến Luffy thành cướp biển.

Tóm lại bất kể người phụ nữ này là ai nhưng việc xuất hiện trong poster của One Piece Film Red thì chắc chắn sẽ là một nhân vật vô cùng quan trọng. Còn người phụ nữ này chính xác là ai thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!

>>>> Xem thêm: Nếu Oda không buff sức mạnh cho băng Mũ Rơm, nhiều fan One Piece cho rằng bộ truyện sẽ kéo dài thêm 20 năm nữa

Leave A Reply

Your email address will not be published.