One Piece: Giữ đúng lời hứa, Oda sẽ biến 2022 thành một năm bùng nổ dành cho Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Anime One Piece movie 2022 sẽ do đích thân Oda giám sát nội dung. Điều này chứng minh sự đầu tư của “cha đẻ” bộ truyện dành cho Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

Như chúng tôi đã đưa tin ngay sau khi One Piece tập 1000 lên sóng, thông báo về anime movie mới của One Piece sẽ được công bố. Tuy nhiên hôm nay thì thông tin về dự án phim đã được tung ra ngoài. Theo đó, ta biết được rằng tựa phim chiếu rạp tiếp theo của One Piece sẽ có tên là: “ONE PIECE FILM RED”.

Theo những thông tin ban đầu, dự án movie “ONE PIECE FILM RED” sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát nội dung. Tính cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án phim mới nhất của One Piece này được công bố. Theo hình ảnh logo hé lộ, nhiều khán giả dự đoán rằng đây sẽ là movie dành riêng để nói về Tứ Hoàng đầy bí ẩn Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều đất diễn trong năm 2022.

Một chi tiết quan trọng khiến các fan One Piece cảm thấy rất háo hức với anime movie này đó chính là việc đích thân tác giả Oda sẽ đóng vai trò giám sát nôi dung. Điều này phần nào cho thấy được quyết tâm của ông trong việc xây dựng thành công hình ảnh Shanks Tóc Đỏ, một trong những nhân vật dù ít xuất hiện nhưng lại được Oda đầu tư chăm chút về ngoại hình, tính cách cũng như bí ẩn về gia thế của nhân vật này. Trong một cuộc phỏng vấn trong năm nay, đích thân tác giả Oda cũng nói rằng cuối năm 2021 và năm 2022 sẽ là một năm “bùng nổ” dành cho nhân vật Shans Tóc Đỏ.

Chúng ta đều nhớ rằng bộ phim gần đây nhất của One Piece là “Stampede”. Bộ phim này đã làm điên đảo cộng đồng fan suốt năm 2019. Nhưng có một điều có thể bạn không biết đó chính là việc Oda không tham gia sản xuất bộ phim này. Đây cũng chính là lý do mà nếu để ý thì tên đầy đủ của Stampede chỉ là “One Piece: Stampede”. Dù quy mô hoành tráng, đầu tư kỹ lưỡng nhưng nó không được gắn mác “film”. Chỉ có duy nhất bộ ba được Oda chỉ đạo và được công nhận là film gồm:

– One Piece Film: Strong World

– One Piece Film: Z

– One Piece Film: Gold

Và giờ chúng ta đã có thành viên thứ 4: One Piece Film: RED. Điều này hứa hẹn một sự đầu tư về nội dung và chất lượng cực kì nghiêm túc của bộ phim lần này! Bên cạnh Oda thì đạo diễn của bộ phim là Taniguchi Gorou cũng là người ” đầu tiên đưa Luffy lên anime”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về con người và sự tham gia của cá nhân tác giả Oda vào vai trò giám sát nội dung, thực sự 2022 sẽ là năm “bùng nổ” của Shanks Tóc Đỏ với siêu phẩm anime movie mang tên “ONE PIECE FILM RED”. Các bạn thấy sao về điều này hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Các fan One Piece đếm ngược thời khắc anime đến tập 1000, hàng loạt sự kiện ý nghĩa được tổ chức

Leave A Reply

Your email address will not be published.