One Piece: Hé lộ sự thật bất ngờ về băng hải tặc Tóc Đỏ, đông như quân nguyên và được phân cấp rõ ràng

Mới đây trong chuyên mục One Piece tập 101 phần hỏi đáp SBS đã tiết lộ một số thông tin thú vị về băng hải tặc Tóc Đỏ.

Băng hải tặc Tóc Đỏ đứng đầu là thuyền trưởng Shanks, được thành lập cách đây hơn 10 năm. Họ có một khoảng thời gian một năm dừng chân tại làng của Luffy để mua thực phẩm, đồ ăn trước khi bước vào đại hải trình. Và tại đây họ đã khơi nguồn cảm hứng cho Luffy trở thành Vua hải tặc và bắt đầu câu truyện One Piece.

Hiện tại mọi thứ về băng hải tặc Tóc Đỏ đều là một bí ẩn như chính vị thuyền trưởng hùng mạnh của họ vậy. Họ gồm những ai? Sức mạnh của họ là gì? Mọi thứ đều chưa được công bố. Tất cả những gì chúng ta biết là Hải quân coi băng Tóc Đỏ là một nhóm cân bằng và không có điểm yếu.

Như chúng ta đã biết trong số các Tứ Hoàng thì băng của Shanks là ít thành viên nhất. Có thể thấy điều này qua băng hải tặc Râu Trắng có hàng nghìn người, được chia thành hàng chục sư đoàn. Hay là băng Big Mom cũng có rất nhiều người, và đứng đầu là do các con của bà lãnh đạo. Đông đảo nhất chắc hẳn là băng Bách Thú của Kaido, được biết đến với 30.000 quân cùng rất nhiều những chỉ huy đứng đầu. Duy chỉ băng của Shanks là biết được với vài thành viên như Benn Beckman, Lucy Roo và Yasopp.

Tuy nhiên, mới đây trong chuyên mục One Piece tập 101 phần hỏi đáp SBS đã tiết lộ một số thông tin thú vị về băng hải tặc Tóc Đỏ khiến fan vô cùng bất ngờ. Cụ thể tác giả Oda đã tiết lộ tên của các thành viên còn lại trong băng Shanks ví dụ như Lime Juice, Bonk Punch, Monster, Building Snake, Hongou, và Howling Gab. Điều đặc biệt hơn là Oda đã nhấn mạnh rằng băng Tóc Đỏ bây giờ là một băng cướp biển lớn.

Trên thực tế, những cái tên kể trên chỉ là những người đứng đầu của các nhóm nhỏ trong băng mà thôi. Điều này có nghĩa dưới họ còn có rất nhiều những thành viên cấp dưới khác, tuy số lượng vẫn chưa biết chắc chắn nhưng với việc Oda khẳng định ở trên thì băng Tóc Đỏ chắc chắc có số thành viên khá đông. Nhưng có thể những thành viên khác đang nằm rải rác ở các nơi trên Tân thế giới chứ không tham gia vào hành trình di chuyển cùng Shanks.

Điều này không lấy làm lạ vì có thể Shanks chịu nhiều ảnh hưởng từ cựu thuyền trưởng Gol D.Roger của mình. Như chúng ta đã biết, các băng hải tặc hùng mạnh hiện tại đều đã từng là một thành viên trên một con tàu cướp biển khác, ví dụ như Big Mom và Kaido là một phần của băng Rocks. Bản thân Shanks cũng từng tham gia băng Roger cùng với Buggy. Thông thường các thành viên cũ sẽ dùng các hệ thống mà họ đã thấy hoặc trải nghiệm trước đây. Như việc băng Bách Thú và Big Mom đã bắt chước hệ thống phân cấp mà nhóm hải tặc Rocks đã sử dụng trước đây.

Và chính Shanks cũng đang sử dụng lại những gì Roger đã làm, nơi mà chúng ta biết rằng các thành viên trong băng chủ yếu là đàn ông và các thành viên đều có sức mạnh khá đồng đều. Đặc biệt tuy không đông đến hàng nghìn người nhưng vẫn có thể phát huy được hiệu quả. Điều này đã được thấy rõ khi băng Roger là những người duy nhất có thể đi vòng quanh thế giới, khám phá được kho báu One Piece và trở thành những người vĩ đại.

Đọc đến đây các bạn thấy sao về điều này, qua chi tiết này rất có thể tác giả Oda đang chuẩn bị mang đến những điều phi thường cho băng hải tặc Tóc Đỏ giống như những gì băng Roger đã làm. Để biết được chính xác chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo nhé!

>>>> Xem thêm: Dính quá nhiều “phốt”, liệu anime One Piece có khiến cho manga gốc mất đi cái chất của mình?

Leave A Reply

Your email address will not be published.