One Piece: Hiện tại, Luffy đã đủ sức mạnh hứng chịu “cú đấm yêu thương” từ ông nội Garp hay chưa?

Sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại và trạng thái Gear 5 đã giúp Luffy áp đảo trước Tứ Hoàng Kaido. Tuy nhiên câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là liệu thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã đủ sức để hứng chịu “cú đấm yêu thương” tới từ ông nội của mình hay chưa

Trong 2 chap trở lại đây, các fan One Piece đã được phen há hốc mồm với sức mạnh mới của Luffy. Không chỉ sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại đã thức tỉnh, đạt được trạng thái Gear 5, giờ đây Luffy còn có khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo. Mới đây nhất trong One Piece chap 1045, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có màn “bón hành” cực mạnh cho Kaido và biến Tứ Hoàng này chẳng khác nào một “Tứ Hề”.

Có thể nói với sức mạnh hiện tại, Luffy đã có thể đối đầu một cách sòng phẳng với những nhân vật được cho là khủng nhất trong One Piece. Tuy nhiên có một câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra đó là thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã đủ sức để đối đầu với “nắm đấm yêu thương” của ông nội mình là Garp hay chưa.

Như chúng ta đã biết Monkey D. Garp được biết đến là một trong những hải quân huyền thoại với sức mạnh ngang ngửa Vua Hải Tặc Roger. Từ thời còn trẻ, Garp đã nổi tiếng với những chiến công hiển hách và là hải quân duy nhất được trao Bội Tinh với phong vị Anh Hùng Hải Quân. Là người có công chính trong việc đánh tan băng hải tặc huyền thoại Rock, một trong những băng hải tặc huyền thoại mạnh nhất từng tồn tại.

Cùng với đó là muôn vàn chiến công hiển hách như đánh bại mũi khoan Don Chinjao, bắt giữ sư tử vàng Shiki. Và cũng chính Roger là người đã phải công nhận tài năng và sức mạnh phi thường của Garp khi thừa nhận: Garp chính là đối thủ lớn và cứng đầu nhất mà ông từng gặp trong suốt thời gian làm hải tặc của mình.

Không sở hữu sức mạnh của bất kỳ trái ác quỷ nào, nhưng khả năng thể chất phi thường cùng Haki bậc thầy khiến Garp trở thành một mối họa với bất cứ hải tặc xấu số nào đụng độ ông. Ngay cả Akainu, một kẻ nổi tiếng độc đoán, quân phiệt, vô cùng cao ngạo cùng tư tưởng chính nghĩa cực đoan của mình, cũng chưa một lần dám lên mặt với Garp.

Trong trận chiến Marineford, một nhân vật cũng sở hữu khả năng hồi phục bá đạo khác nhờ năng lực trái ác quỷ Zoan Thần Thoại giống như Luffy đã được nếm trọn cú đấm của Garp. Dù đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trước đó tuy nhiên Marco trong dạng Phượng Hoàng đã bị Garp đấm bay và tỏ ra đau đớn.

Rõ ràng sức mạnh Haki và thể chất của Garp là khắc tinh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại. Kết thúc trận chiến Marineford, Marco vẫn sống sót và chỉ chịu một vết thương duy nhất là cú đấm mà Garp đã dành tặng cho anh khi cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng cố gắng cứu Ace.

Cho đến nay thì sức mạnh của Garp vẫn là một ẩn số mà tác giả chưa tiết lộ một cách cụ thể. Tất nhiên là với mối quan hệ của Luffy và Garp thì không có chuyện cả 2 phải lao vào nhau và tử chiến. Tuy nhiên, với việc sở hữu một Haki cực khủng và sức mạnh thể chất thì dù đã sở hữu trái ác quỷ Zoan Thần Thoại tuy nhiên Luffy vẫn sẽ gặp khó trước “cú đấm yêu thương” của ông nội mình.

Các bạn thấy sao về việc với sức mạnh hiện tại, Luffy đã đủ sức để hứng chịu “cú đấm yêu thương” tới từ ông nội Garp hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 5 cách có thể khiến Râu Đen trở thành kẻ thù khó nhằn hơn Kaido

Leave A Reply

Your email address will not be published.