One Piece: Hình dáng trái ác quỷ của Kaido và Yamato được hé lộ, hai cha con đều “đặc biệt” thế này thì ai đọ cho nổi

Mới đây trong One Piece Magazine Vol.13 thì tác giả Oda đã hé lộ hình dạng trái ác quỷ của hai cha con Yamato cùng Kaido khiến các fan vô cùng phấn khích.

Trong One Piece thì trái ác quỷ là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong truyện lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng vô cùng đa dạng có đủ màu, đủ kiểu khác nhau. Nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt. Có những trái ác quỷ được tác giả và các fan hâm mộ biết đến rất nhiều, biết rõ được hình dáng sức mạnh của chúng ra sao. Thế nhưng cũng có những trái ác quỷ mà ít được nhắc đến.

Mới đây trong One Piece Magazine Vol.13 thì tác giả Oda đã hé lộ hình dạng trái ác quỷ của Yamato cùng Kaido khiến các fan vô cùng phấn khích. Như chúng ta đã biết One Piece Magazine là một tạp chí được xuất bản dành riêng cho người hâm mộ, có nội dung là các bài viết khác nhau liên quan đến One Piece. Thông thường, tạp chí này cũng cung cấp thông tin về những điều đằng sau hậu trường của quá trình sản xuất One Piece và cả thông tin mới không được đề cập trong manga.

Một trong những cuốn sách nhỏ trong One Piece Magazine là Từ điển bách khoa trái ác quỷ, có nội dung là nhiều thông tin khác nhau liên quan đến Trái ác quỷ. Đặc biệt là những thông tin có thể không được Eiichiro Oda giải thích ngắn gọn trong truyện tranh. Và lần này hình dáng và sức mạnh trái ác quỷ của hai cha con Kaido đã được hé lộ.

Trái ác quỷ của Kaido

Kaido đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là Uo uo no Mi, Model Seiryu. Đây là một loại trái ác quỷ thuộc hệ zoan thần thoại cho phép người dùng biến đổi thành một con Rồng. Được biết đây chính là “món nợ” mà Kaido phải chịu Big Mom, khi chính Mẹ Lớn là người đưa cho hắn trái ác quỷ mạnh mẽ này.

Khi sử dụng năng lực của trái ác quỷ Kaido sẽ hóa thân thành một con Rồng phương Đông khổng lồ, cùng với sức mạnh vô cùng ghê gớm. Kaido có thể bay lượn, phun ra lửa. Khả năng ấn tượng nhất của Uo Uo No Mi, Model Seiryu có lẽ là hỏa vân, thứ mây lửa có thể nhấc bổng cả một hòn đảo và di chuyển nó theo ý thích của người sở hữu.

Theo như những gì mô tả trong Magazine Vol.13 thì trái ác quỷ Uo Uo no Mi có màu chủ đạo là xanh và hình dạng cầu. Bên ngoài là các vảy chồng lên nhau giống như vảy của một con Rồng vậy. Đặc biệt trên mỗi vảy có hình xoắn ốc, còn trên đỉnh thì có những chiếc lá màu vàng. Tổng quan lại thì trái của Kaido có hình dáng đặc trưng của một trái ác quỷ thông thường, nhưng cũng mang đặc điểm nổi bật của khả năng biến hình của nó.

Trái ác quỷ của Yamato

Như đã được giới thiệu Yamato đã ăn trái Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami. Theo như lời Kaido đã tiết lộ hắn ta đã phải rất vất vả mới sở hữu được trái cây ác quỷ mà Yamato đang sở hữu. Điều đáng nói hơn là theo dự định ban đầu, Kaido không muốn Yamato sở hữu trái ác quỷ quý hiếm này. Tuy nhiên vì cơn đói mà cô con gái của Kaido đã vô tình ăn nó, chính điều này có thể mang đến rắc rối cho Tứ Hoàng này vì có thể trái ác quỷ sở hữu sức mạnh có thể chống lại hắn ta.

Trái Ác Quỷ mà Yamato ăn lại giúp cô sở hữu sức mạnh của một loài sói trong thần thoại Nhật Bản. Đây được biết là một thần thú trong thần thoại Nhật Bản, thường được biết đến với biệt danh Sói Săn Linh Hồn. Mọi người ban đầu sợ hãi Makami, cuối cùng nhờ những cảm xúc mạnh mẽ đó đã phong thần cho con quái vật. Makami có thể nhìn thấu trái tim của con người, bảo vệ những người tốt và trừng phạt những kẻ xấu xa.

Về phần hình dạng thì trái Inu Inu no mi có hình dáng khá lạ, nhìn gần thì hơi giống một quả Hồng với những họa tiết xoắn ốc từ trên xuống dưới. Khác hoàn toàn với trái ác quỷ của Kaido thì trái Yamato không có gì giống với loài Sói mà cô đang sở hữu.

Nhìn trên đây các bạn thấy sao về hình dáng trái ác quỷ của Kaido và Yamato. Trái ác quỷ nào khiến bạn ấn tượng hơn, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: One Piece: Oda xác nhận một nhân vật đáng ngờ không phải là cha Zoro dù cả hai rất giống nhau

Leave A Reply

Your email address will not be published.