One Piece: Kaido có thể đã “thức tỉnh trái ác quỷ” Zoan thần thoại của mình mà không hề hay biết?

Có lẽ nhờ sự thức tỉnh trái ác quỷ nên đây chính là lý do khiến Kaido “không thể chết”.

Thức tỉnh trái ác quỷ có lẽ là cụm từ khá “xa xỉ” đối với các nhân vật trong One Piece, vì trong rất nhiều nhân vật sở hữu những năng lực trái ác quỷ khác nhau, chỉ có rất ít người đạt tới “cảnh giới” cao nhất này. Khi thức tỉnh được trái ác quỷ người sở hữu sẽ được tăng sức mạnh của bản thân, họ sẽ có những năng lực “bá đạo” khủng khiếp hơn.

Mới đây trong One Piece chap 1030 chủ đề thức tỉnh trái ác quỷ đã được chú ý trở lại, khi hai nhân vật Kid với Law đã bắt đầu sử dụng sức mạnh thức tỉnh của họ. Hóa ra hai Siêu tân tinh này đã thức tỉnh được trái ác quỷ từ lâu nhưng giờ mới bộc lộ. Chính điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu Tứ Hoàng Kaido đã thức tỉnh được trái Zoan thần thoại của mình hay chưa? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Điều đầu tiên chúng ta cần phải bàn luận đến đó là thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan là gì? Trước đó khi Doflamingo thể hiện sự thức tỉnh của trái ác quỷ hệ Paramecia của mình tại Dressrosa, thì Crocodile đã đề cập đến việc trái ác quỷ hệ Zoan được đánh thức.

Theo tiết lộ của Crocodile thì sức mạnh thức tỉnh mang lại cho người dùng tốc độ và sức mạnh thể chất vượt xa người dùng Zoan thông thường. Bên cạnh đó, sự thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan còn có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương của người dùng ngay cả khi đang bất tỉnh.

Và nếu mọi người nghĩ lại thì tất cả những đặc điểm thức tỉnh trên đều đã được Tứ Hoàng Kaido thể hiện hết rồi. Đầu tiên nói đến độ dẻo dai, chúng ta đều đã thấy rõ ràng về sức chịu đựng của Tứ Hoàng Kaido kinh khủng thế nào. Theo như Oda mô tả trước đó, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao.

Còn hiện tại trong arc Wano khi nhận phải rất nhiều cuộc tấn công đến từ những thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao cùng Thế hệ tồi tệ nhất, hay thậm chí trúng đòn Haki vũ trang cấp cao của Luffy và cú chém của Zoro thì Kaido vẫn chẳng hề hấn gì.

Có thể thấy sức chịu đựng và độ dẻo dai của Kaido vượt xa những kẻ ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại và thần thoại khác. Nếu điều này là đúng thì nó có thể liên quan đến việc Kaido không thể chết hay không? Hiện tại hãy nhớ Kaido đang sở hữu một trái ác quỷ Zoan thần thoại loại Thanh Long, vì thế nhiều người cho rằng ngoài việc tăng sức mạnh và độ dẻo dai thì người dùng có thể sẽ được thêm những đặc tính của Rồng nữa.

Trong thần thoại, Rồng được coi là những sinh vật bất tử. Vảy của chúng cũng rất cứng và bao bọc cơ thể như một lớp giáp chắc chắn. Theo câu chuyện về Sigurd hay Siegfried, họ còn có thể khiến cơ thể mình trở nên bất tử sau khi tắm máu Rồng. Ở đây, Kaido có thể biến thành một con Rồng nên có thể sự bất tử của hắn ta cũng liên quan đến khả năng của sinh vật này. Thế nhưng có lẽ ngay cả bản thân Kaido cũng không hề biết mình đã đánh thức được tiềm năng to lớn này, nên mới nhiều lần cố gắng tự tử và tiếc rằng lần nào cũng thất bại.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, có đồng ý với phân tích ở trên? Liệu Kaido có thực sự thức tỉnh trái ác quỷ của mình hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Giả thuyết One Piece về chủng tộc Lunarians, một phần Vương quốc cổ đại và truyền thuyết về “Mặt trời thứ 5”

Leave A Reply

Your email address will not be published.