One Piece: Kaido thừa nhận Luffy có sức mạnh ngang bằng với Tứ Hoàng trong một trận đấu tay đôi

Lâu lắm rồi mới có đối thủ khiến Kaido cảm thấy phấn khích như thế!

Theo KBBI, một cuộc đấu tay đôi có nghĩa là một cuộc chiến giữa hai người để giải quyết một vấn đề. Vì vậy đây sẽ là cuộc chiến một chọi một.

Trong thế giới One Piece, Kaido có biệt danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” và được cho là sẽ chiến thắng nếu đấu một chọi một. Vì vậy, khá hào hứng khi Kaido thừa nhận rằng có người có thể sánh ngang với mình trong một cuộc đấu tay đôi. Như đã thấy, ở manga One Piece chap 1037, Kaido đã chiến đấu trong khi đang say rượu. Vấn đề là việc gã Tứ Hoàng uống rượu khi đánh nhau với Luffy không phải là do hắn đánh giá thấp Mũ Rơm. Thay vào đó, Kaido thừa nhận sức mạnh của Luffy. Điều này quả thực thật tuyệt vời, Luffy đã được công nhận bởi một nhân vật mạnh như Kaido.

1. Kaido công nhận sức mạnh của Luffy

Kaido bất ngờ uống rượu sake trong One Piece 1037. Khi Luffy muốn tấn công Kaido một lần nữa, cậu ấy đã nói với hắn rằng đừng sử dụng cơn say như một cái cớ nếu gã Tứ Hoàng bị đánh bại. Mặc dù vậy, Kaido nói rằng hắn uống rượu không phải vì mình nhượng bộ, say không làm hắn yếu đi và gã cũng công nhận thực lực của Luffy.

Kaido cho biết, đã lâu rồi hắn chưa gặp được ai có thể sánh ngang với mình trong trận đấu một mất một còn. Việc Luffy nhận được sự công nhận như vậy từ Kaido như một bằng chứng cho thấy sự phát triển sức mạnh của Luffy bây giờ lớn như thế nào.

2. Khi say Kaido trở nên nguy hiểm và khó lường hơn?

Bắt đầu từ chap 1037, Kaido chiến đấu với Luffy trong tình trạng say xỉn. Thay vì say rượu làm cho Kaido yếu đi, thì việc đánh nhau trong tình trạng xỉn dường như còn khiến Kaido trở nên nguy hiểm hơn. Từ những gì chúng ta được chứng kiến trong chương này, thật khó có thể đoán trước được những bước di chuyển của Kaido. Bởi cảm xúc dao động của Kaido đi kèm với sự thay đổi trong cách hắn ta chiến đấu.

Ngay cả khi Kaido và Luffy va chạm bằng đầu với sự tăng cường Haki bá vương, Luffy cũng cảm thấy Haki của Kaido trở nên mạnh hơn. Dù vậy, Luffy vẫn có thể tấn công Kaido ở gần cuối chương 1037, trước khi cảnh chuyển sang cuộc đối thoại của Gorosei ở Mary Geoise.

3. Trước khi solo với Luffy, Kaido cũng đã trải qua xung đột với một số kẻ mạnh

Trước khi Kaido chiến đấu với một mình Luffy, hắn đã có một trận đấu một chọi một với Tứ Hoàng Big Mom. Nhưng trong chương 1037, Kaido nói rằng đã lâu rồi hắn không gặp bất kỳ ai có thể sánh ngang với mình trong trận chiến một chọi một. Như thể có điều gì đó trong cuộc đấu tay đôi của gã Tứ Hoàng với Big Mom không hấp dẫn hắn.

Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng trong quá khứ Kaido muốn tìm cách tấn công Râu Trắng đang trên đường đến Marineford nhưng đã bị Shanks ngăn lại. Và những lời của Kaido ở chương 1037 cũng khiến khán giả thắc mắc cho thông tin trên. Chẳng nhẽ cuộc đấu tay đôi của Kaido với Shanks không làm hắn thấy thú vị sao? Hay theo một số giả thuyết được lưu truyền, vốn chẳng có một cuộc đấu tay đôi với Tóc Đỏ và Shanks có thể đưa Kaido “về nhà” bằng cách khác? Hay chẳng nhẽ Shanks đối mặt với Kaido không phải trong tình huống một chọi một?

Rõ ràng là, Kaido dường như đang thực sự thích thú với trận đấu tay đôi với Luffy. Có lẽ bây giờ Kaido sẽ không để bất cứ ai cố gắng can thiệp vào cuộc đấu tay đôi này. Bởi trước đây, trận đấu của Kaido với Kozuki Oden đã bị gián đoạn bởi Kurozumi Higurashi và hắn có vẻ khó chịu vì sự can thiệp làm mất hứng này, và Higurashi còn bị giết.

Bây giờ Kaido đang chiến đấu với một kẻ thù mà hắn ta đã thừa nhận nên gã Tứ Hoàng có thể từ chối sự giúp đỡ, nếu ai đó muốn giúp đỡ hắn.

>>>> Xem thêm: One Piece: Với sức mạnh hiện tại, liệu Luffy đã đủ sức để trả món nợ với Akainu và báo thù cho Ace hay chưa?

Leave A Reply

Your email address will not be published.