One Piece: Kaido từ “sinh vật mạnh nhất thế giới” trở thành “dây nhảy” cho Luffy như thế nào?

Được giới thiệu một cách hoành tráng, Tứ Hoàng Kaido đã dần biến thành một “bài test” sức mạnh của Luffy.

Trước khi One Piece chap 1045 diễn ra, Kaido vẫn đang một mình gồng gánh băng Bách Thú với sức mạnh của kẻ được cho là vua của muôn thú, là sinh vật mạnh nhất thế giới. Với sức mạnh tới từ trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình, Kaido đã thể hiện được sức mạnh của một Tứ Hoàng khi đối đầu với Cửu Hồng Bao, 5 Siêu Tân Tinh, 2 lần đánh ngất Luffy và bón hành cho nhiều người khác dám cản đương ông ta.

Kaido xưa và nay: Nguồn (Fan Cuồng One Piece)

Tuy nhiên điều này đã thay đổi hoàn toàn trong One Piece chap 1045 khi mà Luffy đã biến Kaido trở thành một “Tứ Hề” không hơn không kém. Trong lúc Kaido đang mải lải nhải về năng lực trái ác quỷ đặc biệt mà ông ta chưa từng gặp thi Luffy đã biến Tứ Hoàng này thành dụng cụ trò chơi của mình.

Từ việc chui vào bụng Kaido, đấm vào mặt hay đặc biệt là màn biến thành khồng lồ và sử dụng Kaido trong dạng rồng như một sợi dây để tập thể dục. Đối với những độc giả One Piece, trước đây mỗi lần Kaido biến dạng Rồng đều mang lại cảm giác sợ hãi thì trong One Piece chap 1045, Kaido dạng rồng cũng chỉ là một món đồ chơi trong tay Luffy mà thôi.

Rõ ràng màn thể hiện của Tứ Hoàng Kaido là không hề tồi kể từ đầu arc Wano cho tới giờ. Đã rất nhiều lần Tứ Hoàng này đã có thể kết thúc được Luffy nhưng hắn ta đã không làm được điều đó. Cũng phải khách quan mà thừa nhận rằng Kaido chính là đối thủ khó nhằn nhất mà Luffy từng đụng đô. Nếu không có màn buff combo thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại và Gear 5 cùng khả năng hồi phục Haki cực kỳ bá đạo thì có lẽ Luffy cũng chẳng thể chơi đùa với Kaido như ở thời điểm hiện tại.

Nếu diễn biến của One Piece trong những phần tới không có gì thay đổi thì rất khó để Kaido có thể xoay chuyển được cục diện trận đấu. Luffy quá mạnh với Gear 5 và khả năng hồi phục Haki bá đạo tới từ trái ác quỷ của mình.

Để tăng thêm sự bất ngờ và tạo ra một cặp đối đầu căng thẳng hơn, có lẽ cần có sự đột biến tới từ sức mạnh của Tứ Hoàng Kaido. Còn nếu không có lẽ các fan khán giả hãy dần quen với cảnh Kaido trở thành một món đồ chơi trong tay của Luffy để thuyền trưởng bang Mũ Rơm mặc sức chơi đùa.

Các bạn thấy sao về việc Tứ Hoàng Kaido và hành trình từ “vua của muôn thú” trở thành dụng cụ nhảy dây của Luffy như thế nào trong One Piece chap 1045? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Sau 10 năm, tư thế chống tay sẵn sàng cho Gear 2 của Luffy lại xuất hiện trở lại

Leave A Reply

Your email address will not be published.