One Piece: Khám phá các siêu sức mạnh của Sanji sau khi thức tỉnh gen Germa, fan nhận xét “anh ba được buff kinh quá”

Phải chăng bây giờ mới là thời cho “đôi cánh của Vua hải tặc” thể hiện.

Trong những chap One Piece gần đây, độc giả đã được chứng kiến những sức mạnh mới của Sanji, giúp anh ba có thể đối phó với gã Queen Bệnh Dịch. Đầu tiên, sức mạnh mới của Sanji đã được nhá hàng trong chương 1028, sau đó tác dụng của nó đã được chứng minh thêm trong chương 1034.

Vậy tác dụng của việc tăng sức mạnh của Sanji trong One Piece là gì? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Tăng độ dẻo dai của bộ xương ngoài

Sau khi sức mạnh ẩn được khai phá, Sanji dường như đang phát triển một bộ xương ngoài giống như những người anh em của mình. Cụ thể là cơ thể bên ngoài của Sanji trở nên khó bị tổn thương hơn dù phải chịu những công kích rất mạnh.

Trong chương 1028, ngay cả một nhát kiếm chém mạnh xuống của Queen cũng không thể xuyên qua xương thịt của anh ba, mà thay vào đó, thanh kiếm đã bị vỡ vụn.

2. Tăng sức mạnh cơ bắp và tốc độ di chuyển

Trong chương 1034, Sanji có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh đến nỗi mà mắt thường không thể nhìn thấy, nên giống như anh đang tàng hình.

Không chỉ tốc độ di chuyển, Sanji cũng nhận thấy sức mạnh cơ bắp của anh được tăng cường. Cùng với bộ xương ngoài, sức tấn công tổng thể của Sanji tăng lên rất nhiều. Đặc biệt là khi anh ấy sử dụng kết hợp Haki để tấn công.

3. Ifrit Jambe

Về cơ bản, Ifrit Jambe (Ma Thần Phong Cước) là kỹ thuật mới của Sanji sau khi anh được gia tăng sức mạnh, tốc độ, bộ xương ngoài,…

Sanji nhận ra rằng “bộ xương ngoài”, “sức mạnh”, “tốc độ” của anh, tất cả chúng đều được kết hợp với nhau. “Haki vũ trang” mà anh đang luyện tập, cũng được kết hợp với “bộ xương ngoài”, và bây giờ đôi chân của anh đã khoẻ hơn và có thể chịu nhiệt tốt hơn. Khi phủ Busoshoku Haki lên chân của mình, Sanji có thể tập hợp lửa nhiều hơn trước.

Bản thân Queen cũng đã cảm nhận được tác động từ sức mạnh của Sanji trong chương 1034. Khi Sanji tấn công Queen bằng một cú đá cực mạnh. Queen bị thổi bay, chân của Sanji giờ có lửa và toả ra hiệu ứng sét…

4. Khả năng siêu hồi phục

Khả năng này đã được biết đến từ chương 1028. Bây giờ, cơ thể của Sanji có thể siêu hồi phục sau khi gặp chấn thương. Vì vậy, ngay cả khi xương của anh ấy bị gãy, anh ấy có thể bình phục ngay sau đó. Trong chương 1028, Sanji thậm chí có thể di chuyển dù bị gãy xương. Hay trong chương 1034, sau khi ăn một đống chiêu của nhà Germa từ Queen thì Sanji đã hồi phục hoàn toàn.

Sau tất cả, có fan One Piece đã nhận xét rằng: “Có thể nói Wano là arc mà anh ba được buff kinh khủng nhất từ trước tới giờ. Ngoài bộ cơ thể kiên cố hơn thì một là anh có thể ‘tạo ra’ được nhiều nguyên tố khác nhau như lửa, sấm sét, nhanh như gió và nhiều thứ khác. Còn không thì sắp chuyển từ ‘Mr. Prince’ sang ‘Mr. King’ của băng.”

Vậy còn bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Không cần hồi tưởng hay nhớ lời thầy, Sanji là nhân vật có bước phát triển sức mạnh rất ý nghĩa mà Oda tạo ra

Leave A Reply

Your email address will not be published.