One Piece: Khi Luffy sử dụng các cấp độ Gear lần đầu tiên, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Tính đến thời điểm hiện tại, Luffy đã có Gear 5, cùng chúng tôi điểm lại những lần thuyền trưởng băng Mũ Rơm dùng các dạng Gear đầu tiên nhé!

Gear 2

Trong One Piece, một trong những sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của Monkey D. Luffy là Gear 2. Trạng thái này đã xuất hiện lần đầu trong arc Enies Lobby, nơi băng hải tặc Mũ Rơm chống lại CP-9 của Chính phủ thế giới để giải cứu Nico Robin. Gear Second được tạo ra trong thời gian này và nó nhanh chóng được Luffy sử dụng ngày càng rộng rãi trong bộ truyện. Với tốc độ đáng kinh ngạc kết hợp với sức mạnh to lớn, Gear Second đã giúp Luffy rất nhiều trong việc hạ gục một số nhân vật phản diện.

Như chúng ta đã biết thì Gear 2 ra mắt lần đầu tiên ở One Piece chap 387, mở đầu cho khái niệm “Gear” của Luffy, đưa sức mạnh của thuyền trưởng bang Mũ Rơm lên một tầm cao mới. Sau timeskip, Luffy loại bỏ động tác thừa và chỉ cần kéo dãn tay để kích hoạt Gear 2 nên tư thế này không còn xuất hiện nữa. Trong trận chiến với Blueno của CP9, Luffy đã khiến tên điệp vụ này bất ngờ với sức mạnh mới của mình.

Tuy nhiên Gear 2 mà Luffy sử dụng thực sự khiến nhiều fan cảm thấy ấn tượng nhất đó chính là trận chiến với Rob Lucci tại Enies Lobby. Bằng sức mạnh của Gear 2 và ý chí tuyệt vời của mình, thuyền trưởng Mũ Rơm đã tạo ra những hình ảnh vô cùng cảm động khi giành chiến thắng trước Rob Lucci.

Gear 3

Gear 3 là một trong những ứng dụng của trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã ăn. Kỹ năng này đã ra mắt trong arc Enies Lobby của One Piece, lúc này băng hải tặc Mũ Rơm chiến đấu với Cipher Pol của Chính phủ thế giới để giải cứu Nico Robin khỏi bàn tay của chúng. Sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc này, Luffy đã có thể tiêu diệt hoàn toàn những kẻ cản đường mình. Theo thời gian, Gear Third tiếp tục trở nên mạnh hơn và vẫn là một trong những kỹ năng mạnh nhất của Luffy cho đến bây giờ.

Sau timeskip, sự kiểm soát của Luffy đối với Gear Third đã được cải thiện rất nhiều, và kết quả là cậu trở nên mạnh mẽ hơn. Trước đây, nó được sử dụng ở toàn bộ cánh tay, bây giờ Luffy được thấy có thể kiểm soát lượng không khí và vị trí dùng Gear theo ý muốn. Do đó, khả năng di chuyển của cậu không bị ảnh hưởng nhiều như trước đây, và các cuộc tấn công tạo ra một cú đấm lớn hơn nhiều.

Gear 4

Luffy ban đầu sử dụng Gear 4 trong trận chiến với Thiên Dạ Xoa Doflamingo. Cho đến nay thì hình ảnh Luffy bỏ dép của mình và kích hoạt Gear 4 luôn khiến nhiều khán giả cảm thấy nổi da gà. Cơ thể của cậu biến thành một thân hình phình to được bao phủ bởi các hoa văn giống như bộ tộc và được phủ một lớp Haki vũ trang. Hình thức Boundman này khiến Luffy nảy lên liên tục và không thể dừng lại. Doflamingo cười khúc khích trước sự ngu ngốc trong hình dạng mới của Luffy, nghi ngờ khả năng của cậu cho đến khi bị thuyền trưởng Mũ Rơm bón hành.

Gear 5

Gear 5 lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece chap 1044 khi Luffy thức tỉnh được trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình và biến thành Gear 5 để đối đầu với Tứ Hoàng Kaido. Như lời Ngũ Lão Tinh nói, sự thức tỉnh của trái Nika đem lại cho người dùng nhiều sức mạnh thể chất và sự tự do hơn. Gear 5 của Luffy đưa các Gear khác của Luffy lên một mốc sức mạnh khác biệt hơn nữa. Với sức mạnh mới này thì Luffy đang bón hành cho Kaido và biến Tứ Hoàng nay trở thành một kẻ “tấu hài” trong chap mới nhất.

Trên đây là những lần Luffy sử dụng các Gear lần đầu trong One Piece, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: 3 thông tin không chính xác trong One Piece nhưng được nhiều fan cho là thật

Leave A Reply

Your email address will not be published.