One Piece: Không ngất lên ngất xuống như Luffy, cặp đôi này được Oda ưu ái bởi khả năng “dùng chiêu cuối liên tục”

One Piece 1043 cho thấy Kid và Law lại tiếp tục đứng lên chiến đấu chống lại Kaido sau khi Tứ Hoàng này vừa khiến Luffy bất tỉnh lần thứ 3.

Hiếm có một bộ truyện nào mà nhân vật chính lại “ăn hành” nhiều như Luffy. Tính riêng trong arc Wano, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bị Tứ Hoàng Kaido 3 lần đánh cho bất tỉnh nhân sự. Trong One Piece chap 1043 mới nhất, Luffy đã bị Kaido hạ gục với sự trợ giúp của tên chỉ huy CP0.

Sau khi đánh bại Luffy, Kaido tiếp tục thể hiện sự bá đạo của mình khi sẵn sàng đánh bại bất cứ ai dám ngáng đường hắn ta. Đứng trước tình cảnh đó thì bên cạnh những nhân vật tiếng tăm khác như Marco thì cặp đôi Kid và Law cũng bất ngờ đứng lên và tiếp tục chiến đấu. Như vậy sau khi hạ gục Big Mom, đất diễn trong những chap tới vẫn gọi tên cặp đôi Siêu Tân Tinh này.

Đầu tiên có thể khẳng định rằng hiếm có nhân vật phụ nào được Oda buff mạnh tay như Kid và Law. Không chỉ thức tỉnh trái ác quỷ, loại Big Mom khỏi cuộc chiến Wano mà cả 2 vẫn cho thấy khả năng hồi phục và sức chiến đấu đầy bất ngờ.

Trong trận chiến với Big Mom, chúng ta đã quá quen với cụm từ “đây là chiêu cuối của ta” mà Law sử dụng để đối đầu với Mẹ Lớn. Nhiều độc giả hài hước cho rằng có lẽ Law là bậc thầy của sáng tạo chiêu thức khi chỉ trong một trận chiến thôi, anh chàng này đã sáng tạo ra quá nhiều tuyệt kỹ mới. Trong khi đó thì người bạn đồng hành Kid cũng cho thấy sự sáng tạo của mình trong chiến đấu.

Đứng trước một kẻ có cùng đẳng cấp với Big Mom, nhiều độc giả đang kỳ vọng rằng cặp đôi Kid và Law sẽ tiếp tục sáng tạo ra thêm nhiều “chiêu cuối” nữa để đối đầu với tổng đốc của băng Bách Thú. Xét một cách khách quan thì chẳng phải Zoro hay Luffy, đây mới là cặp đôi Siêu Tân Tinh có màn thể hiện ấn tượng nhất từ arc Wano cho đến nay.

Trong khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm đang cần thêm một đợt buff sức mạnh nữa tới từ Oda thì cả Law và Kid xem ra vẫn còn chiến đấu tốt. Chẳng cần hồi tưởng hay nhớ lời thầy dạy, cặp đôi Siêu Tân Tinh này liên tiếp sáng tạo ra những “chiêu cuối” và sử dụng chúng để đối đầu với Tứ Hoàng.

Các fan chờ đợi vào những “chiêu cuối” tiếp theo của cặp đôi Kid và Law

Với diễn biến hiện tại, Luffy dường như đã thức tỉnh được trái ác quỷ của mình và cũng chính là Joy Boy. Tuy nhiên để Luffy có thể quay trở lại đối đầu với Kaido, cần có thêm những người đủ mạnh cầm cự với Kaido. Trong trưởng hợp này chẳng có ai phù hợp hơn ngoài cặp đôi Law và Kid. Sẽ không có gì bất ngờ nếu chúng ta chứng kiến thêm nhiều lần cả 2 dùng tuyệt kỹ với tên gọi “chiêu cuối” của mình.

Các bạn nghĩ sao về cặp đôi Kid và Law cũng như vai trò của 2 nhân vật này trong những phần tới của One Piece? Liệu cả 2 có đủ sức để ngăn cản Kaido với tiếp tục những “chiêu cuối” của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Năng lực thức tỉnh của Luffy và vai trò còn bí ẩn của Shanks?

Leave A Reply

Your email address will not be published.