One Piece: Không phải Luffy, nếu con trai Vua hải tặc mới là người ăn trái Gomu Gomu thì sẽ ra sao?

Liệu Ace có phù hợp với trái ác quỷ Gomu Gomu hay không?

Có một giả thuyết thú vị cho rằng trái ác quỷ mà Luffy vô tình ăn vốn là Shanks muốn cướp về để giao cho Ace.

Bởi có một chi tiết trong chương 968, Roger nói với Rayleigh rằng chính con trai ông sẽ tìm thấy One Piece. Vậy nếu Shanks tình cờ nghe được cuộc nói chuyện kia thì sao? Có lẽ anh sẽ muốn thực hiện lời của Roger và đến East Blue với mục đích trao trái ác quỷ mình cướp của hải quân cho Ace. Nhưng đáng tiếc trời xui đất khiến thế nào Luffy mới là người ăn nó.

Giả thuyết trên có thể không đúng nhưng nó rất thú vị đấy chứ? Thế nên ở dưới đây chúng ta hãy cùng suy nghĩ nếu Ace ăn trái Gomu Gomu trong One Piece thì điều gì sẽ xảy ra?

1. Về sức mạnh, Ace có lẽ sẽ tận dụng được năng lực của trái ác quỷ này

Về sức mạnh, Ace thật phi thường. Khi còn nhỏ, anh ấy mạnh hơn Luffy rất nhiều. Khi Ace là một thiếu niên, anh ấy cũng rất mạnh mẽ. Với khả năng chiến đấu của Ace, anh ta có thể sử dụng năng lực của trái Gomu Gomu trong trận chiến.

Ngoài ra, vì trái ác quỷ của Luffy thực sự thuộc hệ Zoan, nên sức bền và sức mạnh thể chất của Ace có thể lớn hơn so với khi anh ta ăn trái hệ Logia – Mera Mera no Mi. Bởi trái ác quỷ hệ Zoan thường giúp tăng sức bền và sức bền thể chất cho người dùng. Đó có thể là lý do tại sao Luffy rất cứng rắn và kiên cường.

2. Ace có lẽ không phù hợp để trở thành người kế nhiệm Joy Boy?

 Với những gì đã xảy ra, rõ ràng người ăn trái Gomu Gomu sẽ được coi là người kế vị của Joy Boy. Điều này được cảm nhận trong chương 1043, khi Zunesha ám chỉ Joy Boy đã trở lại khi Luffy bắt đầu thức tỉnh trái ác quỷ của mình.

Ngoài ra, từ trước đến nay, rất nhiều người có vẻ ấn tượng với Luffy, bao gồm cả Shanks, Benn Beckman. Thế mà trong One Piece Novel A, Benn Beckman lại có cái nhìn không tốt về Ace.

Benn Beckman đã nhận xét trong chương 1 của manga rằng Luffy sẽ trở thành một người vĩ đại. Mặt khác, trong One Piece Novel A, Beckman đã đưa ra câu trả lời về Ace không tốt lắm.

Anh chia sẻ về Ace, cậu bé còn ngây thơ hơn anh tưởng. Ace cũng không giống một tên cướp biển mà theo kiểu một đấu sĩ. Ace không quan tâm đến Vua Hải Tặc hoặc cuộc phiêu lưu. Không có ý định tìm kho báu cướp biển, càng không có mong muốn trở thành một anh hùng Thủy quân lục chiến, bảo vệ dân thường. Có vẻ nơi thích hợp nhất cho Ace dường như là với Quân đội Cách mạng, gần giống như một nhóm khủng bố đang tìm cách lật đổ Chính phủ Thế giới.

Beckman nói: “Cậu ấy đang giới hạn sự lựa chọn của chính mình. Từ cách cậu ấy hành động, điều tốt nhất cậu ấy có thể đạt được là trở thành thuyền trưởng của một con tàu.” Chỉ có thể là thuyền trưởng của một con tàu, đó là ý kiến ​​khá tệ của Beckman về Ace.

Bản thân Ace cuối cùng đã quyết định trở thành đứa con của Râu Trắng, trong khi Luffy luôn là thủ lĩnh nhóm hải tặc của riêng mình.

Vì vậy, về bản chất, Ace có thể không thích hợp để ăn trái Gomu Gomu.

3. Tính cách của Ace sẽ trở nên vui vẻ hơn?

Nhìn cách Luffy cười sau khi trái ác quỷ của cậu thức tỉnh, nhiều độc giả tự hỏi “Bản chất tính cách của Luffy có bị ảnh hưởng bởi trái ác quỷ cậu ăn không?” Nếu vậy, tính cách của Ace cũng sẽ vui vẻ hơn nếu cậu ăn trái Hito Hito, model Nika chứ?

Luffy có vẻ rất vui trong chương 1, sau khi cậu ăn trái Gomu Gomu. Sau khi tỏ ra hoảng sợ vì được Shanks thông báo về tác dụng của trái ác quỷ, Luffy đã nở một nụ cười tươi.

Nhưng liệu Ace có vui vẻ như thế được hay không… có lẽ là không. Tôi nghĩ trái ác quỷ này không ảnh hưởng đến bản chất của người ăn nó (ngoại trừ có thể trong lúc Thức tỉnh).

Luffy không phải lúc nào cũng cười, cậu ấy cũng có lúc trông tức giận và buồn bã. Thế nên có lẽ nếu Ace ăn trái Gomu Gomu lúc đầu anh ấy cũng sẽ mỉm cười, nhưng cảm xúc của anh ấy sẽ giống như Ace mà chúng ta biết.

4. Nếu trái Gomu Gomu không thấy Ace phù hợp, Ace cũng khó có được nó?

Điều thú vị về trái Gomu Gomu hay tên chính xác là Hito Hito, mô hình: Nika là Chính phủ Thế giới luôn vuột mất nó trong suốt 800 năm qua. Như thể trái ác quỷ đó luôn trốn tránh Chính phủ. Một Gorosei nói rằng tất cả trái ác quỷ hệ Zoan đều có ý chí riêng, và trái cây mà Luffy ăn mang tên của một vị thần.

Vì vậy… có lẽ nếu Ace không thích hợp để ăn trái ác quỷ này, anh ấy sẽ không có được nó.

Như đã thấy, Luffy có thể dễ dàng lấy được trái ác quỷ này vì có thể trái Gomu Gomu thừa nhận rằng Luffy xứng đáng được ăn nó

>>>> Xem thêm: One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.