One Piece: Không phải Zoro, nàng harem xinh đẹp của anh mới là người có đủ sức mạnh để “đánh thức” Enma?

Những chi tiết mới nhất của One Piece chap 1032 đã được hé lộ và mang đến cho các fan nhiều điều bất ngờ.

Hiện tại trong One Piece, trận chiến giữa Roronoa Zoro và King vẫn đang tiếp diễn. Trận chiến này là một trong những trận chiến được người hâm mộ mong chờ đợi nhất, vì cả hai đều là những nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp và là những kiếm sĩ tài năng.

Tuy nhiên, mới đây một điều thú vị đã xảy ra ở giữa cuộc chiến, thanh kiếm Enma mà Zoro đang sử dụng đã thể hiện một phản ứng kỳ lạ. Cụ thể trong đoạn spoil của chap 1032, khi Zoro nghe thấy âm thanh của một đàn shamisen chơi từ xa thì Enma đã “cảm nhận” được một điều gì đó. Điều này có nghĩa là khả năng của Enma có thể đã được “thức tỉnh”, hay là sức mạnh của Enma đã không được phát huy hết tác dụng trong suốt thời gian qua, cho đến khi âm thanh của shamisen vang lên.

Như chúng ta đã biết, Enma là một trong những thanh kiếm của Kozuki Oden bên cạnh Ame no Habakiri. Thanh kiếm này luôn được Oden mang theo mọi lúc mọi nơi. Trên thực tế, hai thanh kiếm này là vũ khí duy nhất được biết đến là có khả năng gây thương tích cho cơ thể “đao thương bất nhập” của Kaido. Thật không may, Oden sau đó đã bị xử tử bởi Orochi và Kaido, nên sau đó ông đã để hai thanh kiếm của mình để lại cho hai đứa con của mình.

Thanh kiếm Ame no Habakiri được truyền cho Momonosuke, trong khi Enma được trao cho Hiyori. Bởi vì Momonosuke vẫn chưa có kỹ năng kiếm thuật tốt, Ame no Habakiri cuối cùng được giao cho Tenguyama Hitetsu. Trong khi đó, Enma sau đó được đến tay Zoro như một hình thức để đổi lấy thanh kiếm của Shusui vốn là báu vật của Wano. Bản thân Tenguyama nói rằng Enma là một thanh kiếm rất khó điều khiển. Ngoài ra, thanh kiếm này cũng sẽ hút Haki hoặc năng lượng của người sử dụng. Và chỉ có Oden được biết là có khả năng điều khiển thanh kiếm. Dù vậy, Zoro sau đó đã chứng minh rằng anh cũng có khả năng sử dụng thanh kiếm này.

Điều này đã được chứng minh qua trận chiến tại Onigashima, Zoro đã có thể đánh bại rất nhiều kẻ thù. Và ấn tượng nhất là khi Zoro cố gắng làm bị thương Kaido bằng kỹ thuật Asura, được phủ một lớp Haki Ruler. Nhưng bản thân Zoro cũng nhận ra rằng sức mạnh và tiềm năng của thanh kiếm Enma vẫn chưa được phát huy hết.

Trước đó có rất nhiều người hâm mộ tin rằng Zoro sẽ có thể phát huy hết tiềm năng của Enma trong trận chiến tại Onigashima này. Tuy nhiên, dựa trên những gì đang diễn ra thì có vẻ như không phải Zoro mà là một nhân vật bí ẩn được cho là Kozuki Hiyori bằng cách sử dụng sức mạnh âm thanh của shamisen sẽ phát huy tiềm năng lớn nhất của Enma

Tuy hiên tại việc thanh kiếm của Enma tại sao lại có phản ứng kỳ lạ khi Zoro nghe thấy âm thanh của shamisen vẫn còn là một bí ẩn. Có phải vì Enma đến từ Wano, nơi có bề dày truyền thống? Hay là do những yếu tố khác? Có một số giả thuyết nảy sinh trong vấn đề này mà chúng ta cần phải biết.

Giả thuyết đầu tiên là Hiyori là người biết cách sử dụng và điều khiển thanh kiếm của Enma. Có khả năng là Kozuki Oden đã nói điều này khi Hiyori còn nhỏ, trước khi ông bị hành quyết. Nhưng vì lý do nào đó mà cô ấy phải giữ bí mật cho đến bây giờ.

Một giả thuyết khác thì là đây là “năng lực” của Kozuki Hiyori – đến từ trái ác quỷ hoặc một số sức mạnh khác. Như đã được giới thiệu, Kozuki Hiyori được miêu tả là một nhân vật yếu ớt. Tuy nhiên, có thể là đằng sau vẻ ngoài đó, cô có một năng lực bí mật. Rốt cuộc, chúng ta không biết điều gì đã xảy ra với Hiyori trong 20 năm qua trước khi Luffy xuất hiện ở Wano ngoài việc cô sống dưới cái tên Komurasaki, làm việc như một Oiran.

Và điều thú vị là trong đoạn hồi tưởng của Oden, nó cho thấy Hiyori đã chơi shamisen và học nó từ khi còn nhỏ. Có thể qua chap này chúng ta sẽ thấy được năng lực thật sự của Hiyori.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu Zoro hay Hiyori mới là người thực sự đánh thức được sức mạnh của Enma? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Sau arc Wano, nếu Big Mom và Kaido bị hạ bệ thì liệu hệ thống Yonko có sụp đổ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.