One Piece: Không phải Zoro, Sanji mới là người sở hữu sức mạnh tổng hợp các thành viên số một băng Tứ Hoàng

Có vẻ như anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm – Sanji đang là người sở hữu những sức mạnh tổng hợp các thành viên mạnh nhất băng Tứ Hoàng.

Vốn được xem là đứa “con ghẻ” của Oda sau timeskip, có thể nói trước khi đến với arc Wano thì các fan của Sanji luôn là những người buồn nhất. Mang danh là một trong bộ ba quái vật ban đầu của băng Mũ Rơm trong khi Zoro và Luffy ngày càng tỏa sáng và được “cưng chiều” thì Sanji vẫn im hơi lặng tiếng và chỉ xuất hiện trong những pha “tấu hài” mà thôi. Tuy nhiên điều này đã thay đổi sau khi One Piece chap 1028 lên sóng, Sanji giờ đây được xem như là “đứa con cưng mới” và sở hữu những sức mạnh tổng hợp của các thành viên mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Năng lực hồi phục bá đạo như Marco

Phượng Hoàng Marco được xem là cánh tay đắc lực nhất dưới trướng Tứ Hoàng Râu Trắng. Với ngọn lửa bất diệt của mình, Marco nổi tiếng là một nhân vật có khả năng chịu đựng và hồi phục thuộc hàng tốt nhất trong One Piece. Chứng kiến cảnh Sanji chịu đòn của Queen sau đó hồi phục trở lại như chưa hề gì trong chap mới nhất, giờ đây có thể nói rằng Sanji cũng có được một khả năng hồi phục kinh điển chẳng kém gì Marco.

Tạo ra lửa và tấn công kẻ địch nhờ sức mạnh này giống như King Hỏa Hoạn

King Hỏa Hoạn là một tam tai được xem là mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Hắn có khả năng tạo ra lửa và sử dụng nó trong đòn đánh của mình. Về khả năng này từ trước đến nay Sanji đã có được, giờ đây uy lực từ những cú đá tạo ra lửa của Sanji ngày càng mạnh mẽ hơn khi anh kích hoạt được sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Haki quan sát bá đạo giống như Katakuri

Katakuri được xem là tư lệnh ngọt mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Big Mom, người nổi tiếng với Haki quan sát cực mạnh có thể nhìn thấy được tương lai gần. Từ trước đến nay Sanji vẫn luôn được xem là người có Haki quan sát thuộc vào loại tốt nhất trong băng Mũ Rơm (cùng với Luffy). Với sức mạnh được kích hoạt trong One Piece chap 1028, trong tương lai không có gì bất ngờ nếu như Sanji có thể sở hữu được Haki quan sát có thể nhìn thấy được tương lai gần giống như Katakuri.

Thông minh giống như Benn Beckman

One Piece: Không phải Zoro, Sanji mới là người sở hữu sức mạnh tổng hợp các thành viên số một băng Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Benn Beckman được xem là phó thuyền trưởng của băng Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Nổi tiếng với khả năng thông minh của mình nhân vật này từng khiến đô đốc Kizaru cảm thấy e ngại khi xuất hiện ở trận chiến tổng bộ hải quân. Trong băng Mũ Rơm, Sanji luôn là người được xem là có đầu óc và thông minh nhất. Rất nhiều lần anh đã sử dụng trí thông minh của mình để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn.

Tàng hình bá đạo giống như Shiryu

One Piece: Không phải Zoro, Sanji mới là người sở hữu sức mạnh tổng hợp các thành viên số một băng Tứ Hoàng - Ảnh 5.

Tuy không phải là đội trưởng đội 1 băng Tứ Hoàng Râu Đen tuy nhiên Shiryu được xem là đội trưởng mạnh nhất của dưới trướng Tứ Hoàng này. Nổi tiếng với khả năng kiếm thuật của mình giờ đây Shiryu càng lợi hại hơn khi sở hữu trái ác quỷ tàng hình. Trong khi đó thì Wano đã chứng kiến màn giải cứu ngoạn mục của Sanji khi anh sử dụng khả năng tàng hình của bộ đồ Raid Suit để mang Momonosuke thoát khỏi nguy hiểm ngay trước mặt King và Queen.

Trên đây là những yếu tố chứng minh rằng anh chàng tóc vàng Sanji đã thực sự thoát kiếp “con ghẻ” của Oda rồi. Bài viết có tham khảo nội dung trên fanpage “FC One Piece Việt Nam”. Giờ đây anh thực sự là một cách tay đắc lực với sức mạnh tổng hợp của các thành viên số một của các băng Tứ Hoàng. Với sức mạnh mới này Sanji sẽ là cánh tay đắc lực thực sự giúp Luffy vươn tới danh hiệu Vua Hải Tặc trong tương lai.

Các bạn thấy sao về việc Không phải Zoro, Sanji mới là người sở hữu sức mạnh tổng hợp các thành viên số một của các băng Tứ Hoàng trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: “One Piece là gì?”, đây là câu hỏi mà chính tác giả Oda cũng phải đi hỏi fan để biết đáp án

Leave A Reply

Your email address will not be published.