One Piece: Kid “đồng nát” và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay” tàn nhưng không phế

Có vẻ như Oda đang xây dựng hình tượng Kid để kế bước Shanks Tóc Đỏ trong One Piece, trở thành Tứ Hoàng cùng thời với Vua Hải Tặc Luffy.

One Piece arc Wano đang chứng kiến màn buff sức mạnh chưa từng có của Oda dành cho các nhân vật quan trọng của bộ truyện. Ngoài các thành viên băng Mũ Rơm thì cặp đôi Law và Kid cũng dành được nhiều sự ưu ái tới từ tác giả nổi tiếng này. Trong One Piece chap 1040, Kid với sức mạnh trái ác quỷ của mình đã hợp sức cùng Law để khiến Big Mom vỡ mộng liên thủ cùng Kaido. Chứng kiến hành trình của Kid từ đầu bộ truyện tới giờ, chúng ta có cảm giác rằng trong tương lai, đây sẽ là nhân vật thay thế Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay tàn nhưng không phế”.

Về ngoại hình thì Kid có tính cách khá giống Luffy, với phương châm “thích là nhích”, Siêu Tân Tinh này không ngần ngại lao vào mọi cuộc chiến và luôn muốn mình trở thành tâm điểm. Về Shanks Tóc Đỏ, Kid cũng có những mối liên hệ và điểm tương đồng khá đặc biệt. Đầu tiên là về mái tóc, không biết vô tình hay cố ý mà Oda cũng để Kid có mái tóc màu đỏ, giống với màu tóc của Tứ Hoàng Shanks.

Nếu như Law và Luffy lập liên minh để lật đổ sự thống trị của Tứ Hoàng Kaido thì Kid cùng với các Siêu Tân Tinh khác cũng lập liên minh để lật đổ Shanks Tóc Đỏ. Từ một anh chàng lành lặn, chính Shanks là người đã lấy đi 1 cánh tay của Kid và khiến cho nhân vật này gia nhập “hội những người khuyết tật” trong One Piece giống như Shanks. Oda quả thực đang có gắng tạo thành một hint nhỏ để báo hiệu cho chúng ta rằng, trong tương lai khi Shanks Tóc Đỏ vì một lý do nào đó không còn ngồi vào chức Tứ Hoàng thì Kid sẽ là cái tên thay thế với nhiều điểm tương đồng.

Đến với Wano, một lần nữa Kid bị đồng minh phản bội và khiến anh bị Kaido đánh bại và tống vào nhà ngục Udon. Tại đây Siêu Tân Tinh này đã lập liên minh với Luffy và Law để tạo thành bộ ba Siêu Tân Tinh đóng vai trò nòng cốt trong việc lật đổ Kaido. Với việc thức tỉnh trái ác quỷ, năng lực và sức mạnh của Kid đã khiến cho Big Mom phải bất ngờ. Trong tương lai với sức mạnh mà mình có được, Kid sẽ còn hoàn thiện hơn nữa kỹ năng tấn công và sử dụng các đòn đánh đã thức tỉnh trái cây ác quỷ của mình một cách hiệu quả hơn nữa. Bên cạnh đó giống như Luffy thì Kid cũng có Haki bá vương, thứ sức mạnh nếu kết hợp với những đòn đánh sẽ mang lại sức tấn công kinh khủng.

Với tính cách không chịu thua ai và nhiều tham vọng, chắc chắn sau Wano, Kid sẽ tiếp tục phát triển lực lượng, tăng cường sức mạnh và sẽ là đối trọng của Luffy trong tương lai. Nếu ngày Luffy trở thành Vua Hải Tặc, có lẽ chúng ta sẽ có thêm một thế hệ Tứ Hoàng mới khi Law và Kid cũng hoàn toàn đủ khả năng để đảm đương vai trò này. Với mối lương duyên khá kỳ lạ với Shanks Tóc Đỏ, One Piece trong tương lai sẽ không có gì bất ngờ nếu như chúng ta có thêm một Tứ Hoàng cụt tay “tàn nhưng không phế” đầy bá đạo giống như cách mà Shanks đã làm được thời điểm hiện tại.

Các bạn nghĩ sao về việc Kid “đồng nát” và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay tàn nhưng không phế” trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy mới xuất hiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.