One Piece: King Hỏa Hoạn đang che giấu điều gì sau chiếc mặt nạ của mình?

Trong One Piece 1027, mọi tâm điểm chú ý của fan đang tập trung vào King khi hắn đã bị Zoro chém rách mặt na.

Trong One Piece thì King Hỏa Hoạn là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng Kaido cùng với Jack Hạn Hán và Queen Bệnh Dịch. King hiện đang sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon, mang đến cho hắn khả năng bay cùng tốc độ vô cùng lớn. Không những thế chủng tộc của King được xem là cực hiếm và đã bị xóa sổ khỏi lịch sử.

Bấy lâu nay King được biết đến là một người khá trầm tính và là kẻ có khả năng sử dụng đầu óc trong các trận chiến. Chính vì điều này mà hắn được Kaido tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tất cả những điều này cho thấy King là một người vô cùng bí ẩn và không hề tầm thường.

Bên cạnh đó dường như sự bí ẩn của King càng khiến nhiều độc giả tò mò khi hắn luôn đeo mặt nạ. Từ khi mới xuất hiện cho đến nay thì chúng ta chưa bao giờ được nhìn thấy khuôn mặt của King. Hắn luôn che phủ toàn bộ cơ thể mình bằng một bộ đồng phục kiểu như quân đội, đặc biệt che kín khuôn mặt bằng một chiếc mặt nạ. Vậy tại sao King phải giấu mặt cẩn thận đến như vậy, có phải để che giấu điều gì hay không? Và trong One Piece chap 1027 mới đây, tác giả Oda đã để Zoro phá vỡ một phần chiếc mặt nạ này và để lộ ra một ít về gương mặt của King.

Như chúng ta đã thấy cận cảnh chỗ mặt King đã được vẽ rất chi tiết với một hình to và rõ. Nhìn qua thì King có nước da tối màu và tóc màu sáng được vuốt ngược ra sau. Đặc biệt ở trên mắt có lộ một cái hình xăm hay dấu biểu tượng gì đó.

Như chúng ta đã từng thấy các nhân vật có màu da tối khác như Mr. 1, Miss Monday, Urouge, Blackbeard…thì da của King có vẻ độc đáo hơn. Sẽ như thế nào nếu King có làn da màu đỏ, trong phiên bản manga thì màu đỏ hay đen không được thể hiện rõ. Điều này không quá khó hiểu khi King đến từ một chủng tộc được cho là đã tuyệt chủng sống ở Red Line và có thể phát ra lửa.

Thế giới trong One Piece vô cùng rộng lớn vì thế có nhiều sự đa dạng về chủng tộc, tại đây có người người khổng lồ, người lùn, người cá, tộc mink… vì thế sẽ không có gì lạ khi xuất hiện một tộc người có làn da đỏ đúng không nào?

Trước đó đã có giả thuyết cho rằng chủng tộc của King đã sống trên Red Line cùng với Sky Islands, khi cả hai đều sống ở nơi có độ cao tương tự nhau. Nó cũng vô cùng hợp lý khi cả hai chủng tộc nơi đây đều có cánh sau lưng, điều khác biệt là màu sắc tượng trưng của họ.

Với màu đen chủng tộc của King đại diện cho Ác quỷ, những thứ tối tăm và máu lạnh. Còn với màu trắng chủng tộc ở tại Sky Island được xem là những Thiên thần, với những gì trong sáng và tốt đẹp. Điều này cũng phù hợp với màu da đỏ của King khi Ác quỷ thường được nhắc đến với làn da này.

Chúng ta có thể mở rộng lý thuyết này bằng một giả thuyết cũ khác nói rằng King là người cai quản cũ của Impel Down (một nhà tù theo chủ đề địa ngục), vì vậy theo logic này chúng ta đã có một “thiên thần sa ngã” bị trục xuất khỏi thiên đường và bây giờ cai trị địa ngục. Và chính xác kẻ đó cũng được gọi là Ác quỷ.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu đằng sau lớp mặt nạ của King có phải làn da màu đỏ đại diện cho Ác quỷ hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1028 “Anh ba” Sanji toả sáng, gen chiến binh dường như được thức tỉnh?

Leave A Reply

Your email address will not be published.