One Piece lên báo Nhật, mở màn 2022 tác giả Oda vẽ tặng fan bức tranh năm con Hổ

Manga One Piece nổi tiếng đến mức lên báo lớn của Nhật, truyền tải thông điệp về năm mới. Bản thân tác giả Oda cũng đã dành tặng các fan một bức hình do chính tay ông vẽ.

Năm 2021 là một năm rất thành công của One Piece với nhiều sự kiện, cột mốc đáng nhớ được diễn ra. Không thể phủ nhận rằng sức hấp dẫn, độ phủ sóng và tinh thần One Piece ngày càng được nhiều khán giả trên toàn thế giới công nhận. Vượt xa khỏi lãnh thổ Nhật Bản, One Piece đang dần trở thành biểu tượng văn hóa mới của đất nước Mặt Trời Mọc.

Mới đây, nhân dịp năm mới, một tờ báo lớn của Nhật đã mượn manga One Piece để truyền tải thông điệp tới bạn đọc. Cụ thể những hình ảnh của bộ truyện One Piece đã được đăng tải kèm lời chúc mừng năm mới như sau:

“Giữa người với người

Đọc manga, sẽ có lúc bạn muốn cười.

Có lúc muốn khóc.

Có lúc muốn đợi chờ.

Có khi sẽ nhớ về mội ai đó.

Hình ảnh của một nhân vật chính hành động tràn đầy dũng khí sẽ tiếp thêm sức mạnh cho trái tim của bạn.

Nhẹ nhàng đẩy bạn về phía trước.

Năm mới, chúc thế giới của bạn sẽ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.”

Có thể thấy rằng đây là một lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa, nó truyền tải hết được tinh thần của bộ truyện One Piece mà tác giả Oda đã sáng tạo ra trong suốt nhiều năm qua. Ước mơ, tinh thần đồng đội, vượt qua khó khăn, luôn bên cạnh nhau chính là điều mà chúng ta thấy ở bộ truyện này. Tất cả các nhân vật, One Piece không có phản diện, họ đều chung tay và bên cạnh nhau để bảo vệ ước mơ của họ. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn cho một lời chúc mừng năm mới phải không nào.

Về cá nhân tác giả Oda, một mangaka nổi tiếng với sự quan tâm, tích cực giao lưu với độc giả cũng đã dành hẳn một ngày để tạo ra bức tranh chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Thông qua bức tranh này, tác giả gửi đến độc giả lời cảm ơn đã đồng hành cùng ông trong suốt những năm qua và dành cho các fan One Piece một năm đầy mạnh mẽ như con Hổ vậy.

Các bạn thấy sao về One Piece lên báo Nhật, khởi đầu năm mới 2022 bởi bức tranh năm con Hổ của chính tác giả Oda? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Trong năm 2021, có tới 6 thành viên băng Mũ Rơm đã được Oda buff thêm sức mạnh mới

Leave A Reply

Your email address will not be published.