One Piece: Liệu ai sẽ là người “cầm chân” Kaido câu giờ chờ Luffy hồi phục lần nữa?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece đặt ra khi mà Luffy sẽ khó có thể tiếp tục đối đầu với Kaido sau khi hứng trọn cú chùy có bọc Haki bá vương của Tứ Hoàng này.

One Piece chap 1042 chứng kiến cảnh Kaido nhờ sự giúp sức của tên chỉ huy CP0 nên đã khiến Luffy trúng đòn cực mạnh. Với Haki bá vương và cú đánh trực diện như vậy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm sẽ khó lòng tiếp tục chiến đấu. Câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là trong thời gian Luffy hồi phục, ai sẽ là người đứng ra tiếp tục cầm chân Kaido?

Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên khả dĩ nhất nhé!

Phượng Hoàng Marco

Đây chính là cái tên mà nhiều độc giả nhắc đến nhiều nhất. Bản thân là một nhân vật được Ngũ Lão Tinh đánh giá rất cao về sức mạnh, nhận lời của Luffy và đến Wano. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại, cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng vẫn chưa thể hiện quá nhiều. Trong các thành viên của liên minh Luffy, Marco hiện tại là người còn sung sức và mạnh mẽ nhất.

Kaido hiện tại có thể nói là không còn sung sức nữa, để có thể cầm chân một Tứ Hoàng như Kaido thì năng lực và kỹ năng chiến đấu của Marco là điều hoàn toàn phù hợp. Liệu có một cảnh Marco là người dùng năng lực của mình đón lấy Luffy đưa cậu về nơi an toàn để chữa trị và bình phục sau đó quay lại đối đầu với Kaido hay không? Câu trả lời có lẽ sẽ nằm trong những phần tới của One Piece.

Yamato

Thực chất, cô con gái của Kaido đã làm điều này 1 lần khi Luffy bị tổng đốc băng Bách Thú đánh bất tỉnh lần thứ 2 và rơi xuống biển. Nhờ năng lực trái ác quỷ Zoan thần thoại cộng với sức mạnh thể chất mang gen của một Tứ Hoàng, Yamato đã tạo ra một cuộc đối đầu đáng nhớ với cha của mình.

Hiện tại Yamato đang thực hiện nhiệm vụ vô hiệu hóa con quỷ lửa và điều này đã thành công khi con quỷ lửa đã cùng với Big Mom rơi xuống hố sâu. Như vậy không ngoại trừ khả năng Yamato sẽ tiếp tục lên mái vòm một lần nữa và đối đầu với cha của mình để câu giờ cho Luffy hồi phục.

Jinbei

Trong tất cả các thành viên băng Mũ Rơm thời điểm hiện tại thì Jinbei là người đang sung sức nhất. Với kinh nghiệm chiến đầu dày dặn của mình, Jinbei đã không ít lần đối đầu với những kẻ có sức mạnh vượt trội hơn mình (Akainu, Big Mom) và vẫn có thể giữ được tính mạng. Là một cựu Thất Vũ Hải, cho tới thời điểm hiện tại Jinbei vẫn chưa có nhiều đất diễn trong arc Wano này dù ông sở hữu một sức mạnh rất đáng nể.

Là người từng cứu mạng Luffy và hỗ trợ thuyền trưởng băng Mũ Rơm nhiều lần trong quá khứ, nhiều độc giả đang chờ mong hình ảnh Jinbei cứu mạng Luffy và đưa thân mình ra để chống lại Kaido, câu giờ cho Luffy có thể hồi phục.

Nhân vật mới xuất hiện

Có lẽ thời điểm này, việc có một nhân vật mới xuất hiện và tham gia vào trận chiến giữa Luffy Mũ Rơm và Kaido sẽ là thích hợp nhất. Hiện tại Tứ Hoàng Kaido vẫn tỏ ra sung sức trong khi Luffy sau đòn đánh của Kaido cộng thêm việc cạn kiệt Haki thì cần thêm nhiều thời gian để hồi phục. Hy vọng rằng sẽ có thêm một nhân vật đủ mạnh xuất hiện ở Wano, Tứ Hoàng khác, Garp, Kuzan, chỉ huy quân cách mạng…là những cái tên mà nhiều độc giả nghĩ tới.

Trên đây là những cái tên khả dĩ nhất có thể đứng ra cản bước Kaido ở thời điểm hiện tại để tạo điều kiện cho Luffy hồi phục và trở lại với trận chiến. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: 3 “bí kíp” thông dụng để chiến đấu với người ăn trái ác quỷ trong One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.