One Piece: Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới càng được thể hiện

Tính tới thời điểm hiện tại, Kaido vẫn tỏ ra sung sức và đón nhận mọi đòn tấn công của Luffy và rất thích thú với trận chiến này.

Kaido không tấu hài như Big Mom

Là những hải tặc cùng thời, đang ở đỉnh cao sức mạnh thế nhưng màn thể hiện của Kaido và Big Mom trong arc Wano lại hoàn toàn khác nhau. Big Mom với mục tiêu đến Wano để trả thù Luffy (tất nhiên có mục đích khác) đã cùng với Kaido tạo ra liên minh 2 Tứ Hoàng khiến cả thế giới khiếp sợ. Thế nhưng những gì mà Big Mom làm được thực sự thất vọng.

Vừa mới đến Wano, Big Mom đã bị King đạp bay xuống biển, mất trí nhớ, thành pet của Chopper và một tay giúp Luffy trốn khỏi nhà ngục Udon. Sau đó Big Mom bị các thành viên của băng Mũ Rơm đùa giỡn, nổi giận đánh chị em nhà Ulti dưới trướng Kaido.

Kaido đã thể hiện được sức mạnh của mình trong arc Wano

Để rồi khi nhận ra Kaido đang gặp khó với Luffy trên mái vòm, mụ ta đã muốn lên giúp sức thế nhưng gặp phải sự ngăn cản của cặp đôi Kid và Law. Dù có sức mạnh vượt trội thế nhưng Big Mom đã bị cặp đôi Siêu Tân Tinh này đánh bại vì sự chủ quan và không lường trước được sức mạnh trái ác quỷ thức tỉnh mà Kid và Law sở hữu.

Trong khi đó Kaido lại thể hiện một bộ mặt khác hẳn với Big Mom, kẻ cũng là Tứ Hoàng và có cùng đẳng cấp với mình. Tổng đốc băng Bách Thú cứu Jack Hạn Hán, đánh bại Cửu Hồng Bao, đối đầu Siêu Tân Tinh, đối mặt với con gái Yamato. Với riêng Luffy, Kaido đã 3 lần đánh bất tỉnh thuyền trưởng băng Mũ Rơm, điều mà chưa có ai làm được trong suốt hành trình của nhân vật chính. Có thể nói rằng một mình Kaido đang gồng gánh cả băng Bách Thú. Giờ đây khi quân linh đã tan tác, Tobi Roppo hay bộ ba tam tai đã bại, Kaido vẫn đứng đó và thách thức Luffy.

Luffy càng được buff thì chúng ta càng ấn tượng với sức mạnh của Kaido

Đúng với tên gọi của mình, trái ác quỷ Zoan Thần Thoại thức tỉnh đã mang lại cho Luffy khả năng chiến đấu tự do và hồi phục cực kỳ bá đạo. Trong suốt 3 chap vừa qua, Kaido đơn giản trở thành một bao thịt để Luffy tung đòn. Ở One Piece chap 1046, Luffy đã sử dụng năng lực sấm sét và chuẩn bị tấn công vào Kaido. Thế nhưng trong khung cảnh cuối chap cho thấy Tứ Hoàng này vẫn đứng hiên ngang, đầy tự tin và mời gọi thuyền trưởng băng Mũ Rơm “Ngươi hãy tới đây”.

Có thể nói rằng việc Oda buff thêm sức mạnh cho Luffy không những khiến trận chiến tại Wano ngày càng hấp dẫn mà nó cũng như là một cách gián tiếp khẳng định rằng sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới là kinh khủng như thế nào. Hiện tại Luffy đang áp đảo Kaido tuy nhiên chưa có dấu hiệu nào cho thấy Tứ Hoàng này sẽ thất bại trong những chap tới của One Piece. Nhìn chung Oda càng buff sức mạnh cho Luffy thì chúng ta lại càng thấy Kaido mạnh mẽ như thế nào.

Các bạn thấy sao về việc Luffy càng được buff, sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới càng được thể hiện trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 7 trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng thay đổi hình dạng như hệ Zoan

Leave A Reply

Your email address will not be published.