One Piece: Luffy và 5 nhân vật được Tứ Hoàng Kaido thừa nhận có thể chiến đấu ngang cơ với mình

Chính bản thân Kaido đã thừa nhận sức mạnh của những nhân vật này!

Kaido rất mạnh. Dù vậy, vẫn có một số nhân vật được Kaido thừa nhận rằng có thể chống lại anh ta.

Trong One Piece chap 1001, đã có năm nhân vật mà Kaido thừa nhận có thể chiến đấu với hắn ta. Kaido còn tưởng tượng ra hình bóng của năm nhân vật này khi nhìn thấy Luffy – người vừa cố gắng làm gã Tứ Hoàng bị thương. Sau đó trong chương 1037, Kaido thừa nhận rằng Luffy đủ mạnh để có thể chiến đấu với mình.

Nào cùng điểm qua những đối thủ được Kaido công nhận ở dưới đây nhé!

1. Kozuki Oden

Kozuki Oden là người duy nhất để lại vết sẹo vĩnh viễn trên cơ thể Kaido. Trên thực tế, Oden đã thực sự suýt giết Kaido. Lúc đó Kaido đã gục xuống và chỉ cần một đòn nữa là có thể khiến hắn bị chặt cổ. Tuy nhiên, Kurozumi Higurashi đã khiến Oden mất tập trung và bị Kaido tấn công ngược.

2. Rocks D. Xebec

Xebec là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks huyền thoại và được gọi là đối thủ đầu tiên cũng như mạnh nhất của Gol D.Roger. Bản thân Xebec cũng cầm đầu một nhóm gồm những cá nhân nguy hiểm như Big Mom, Shiki, Whitebeard và cả Kaido trẻ tuổi.

Tuy nhiên, nếu thực sự Kaido đã chiến đấu với Xebec, thì trận đấu sẽ xảy ra trước khi sức mạnh của Kaido đạt đến mức hiện tại. Cần nhớ rằng Kaido chỉ nhận được trái ác quỷ Uo Uo no Mi trong sự kiện God Valey từ Big Mom. Bên cạnh đó, địa vị của Kaido trong nhóm Rocks cũng chỉ là một người học việc hay còn gọi là tập sự vì lúc đó anh ta còn trẻ.

3. Gol D. Roger

Gol D. Roger là một nhân vật trong quá khứ đã đối mặt với Rocks, với Garp. Là đối thủ của Rocks D. Xebec, không có gì lạ khi Roger đã đối phó với những người của Xebec như Kaido. Bản thân Roger là một trong những nhân vật mạnh nhất từng sống. Kozuki Oden – người có thể chém Kaido cũng từng bị thổi bay bởi nhát chém của người đàn ông này.

4. Edward Newgate, Râu Trắng

Râu Trắng được mệnh danh là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” còn Kaido là ” Sinh vật mạnh nhất thế giới”. Ngay từ đầu, các fan đã cảm thấy Râu Trắng là hải tặc có nhiều khả năng đấu với Kaido nhất trong một trận chiến một chọi một. Tiền thưởng của Râu Trắng vẫn cao hơn của Kaido.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Râu Trắng là một nhân vật được công nhận là có thể chiến đấu với Kaido, bởi chính Kaido. Họ cũng nên có một chút thời gian để giao đấu khi cùng tham gia băng hải tặc Rocks. Cũng cần nhớ rằng khi Râu Trắng đến Marineford, Kaido đã cố gắng tấn công ông ta, như thể Kaido sắp thách đấu Râu Trắng trong trận quyết đấu cuối cùng.

5. Shanks

Shanks cũng xuất hiện trong hình bóng của năm nhân vật One Piece được công nhận là có thể chiến đấu với Kaido. Trong quá khứ, Shanks đã chặn được Kaido – kẻ đang cố tấn công Râu Trắng khi hạm đội của Râu Trắng chuẩn bị đến Marineford. Chưa rõ kết quả thế nào, nhưng sau đó Shanks có thể đến Marineford mà không gặp vấn đề gì, trong khi Kaido không thể tấn công Râu Trắng.

Trong One Piece chap 1037, khi Kaido say, Luffy đã nói với Kaido rằng đừng lấy đó làm cái cớ nếu bị đánh bại. Kaido sau đó nói rằng đó là một dấu hiệu cho thấy hắn ta thừa nhận sức mạnh của Luffy. Kaido thậm chí còn tự hỏi, đã bao lâu rồi hắn không chiến đấu với một người có thể chiến đấu ngang ngửa với mình. Vì vậy, có vẻ như Kaido đã công nhận Luffy là người có thể chiến đấu với hắn ta.

>>>> Xem thêm: Spoil đầy đủ One Piece chap 1039: Kid sử dụng “Phong Lôi Đại Pháo” bắn Big Mom ngất xỉu

Leave A Reply

Your email address will not be published.