One Piece: Luffy và những thanh niên “máu liều nhiều hơn máu não” dám thử thách chống lại Tứ Hoàng

Tứ Hoàng là tên gọi chung mà chính quyền thế giới dùng để gọi cho những tên hải tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất One Piece. Thế mà vẫn có những kẻ dám chống lại họ đấy!

Trong One Piece, Tứ Hoàng đều là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ, họ đã từng phiêu lưu tại một số nơi ở Tân Thế Giới vào một thời điểm nào đó trong quá khứ và xưng bá đại dương nhờ sức mạnh và khả năng siêu phàm của mình, chính vì vậy đối đầu với họ là điều không tưởng. Vậy mà vẫn có những thanh niên trẩu tre không tự lượng sức mình mà dám đi giao chiến với Tứ Hoàng đấy. Và đương nhiên số phận của họ vô cùng thê thảm.

Băng hải tặc của Gecko Moria bị Kaido phá hủy

Gecko Moria là một cựu Shichibukai và cũng từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Thriller Bark. Trong quá khứ Moria đã từng giao chiến với Tứ Hoàng Kaido, cả hai đã có một trận chiến kéo dài ba ngày ba đêm cho đến khi thuyền trưởng băng Bách Thú giành chiến thắng. Và kết quả là băng hải tặc Moria đã bị phá hủy hoàn toàn. Chính vì vậy sau này hắn nuôi mộng báo thù Kaido và đã tập hợp một phi hành đoàn khác nhằm mục đích một lần nữa đối đầu với Tứ Hoàng này.

Eustass Kid bị Kaido nhốt vào ngục

Trong quá khứ Kid cùng Scratchman Apoo và Basil Hawkins đã lập một liên minh nhằm bày mưu tính kế nhằm lật đổ Shanks. Tuy nhiên đen đủi thay lúc này Kaido rơi xuống ngay đúng căn cứ của liên minh này trong tình trạng rất bực bội, chính vì vậy một cuộc chiến đã nổ ra. Lúc này Kid với bản tính trẩu tre, kiêu ngạo đã chọn cách đối đầu trực diện với Kaido. Và như những gì chúng ta thấy trong arc Wano thì Kid đã nằm hấp hối trong nhà ngục Udon, đây chính là kết quả của một kẻ dám đối đầu với Tứ Hoàng.

Eustass Kid bị Shanks lấy đi một cách tay

Tiếp tục lại là thanh niên “máu liều nhiều hơn máu não” Eustass Kid. Không rõ vì lý do gì mà Kid lại muốn chống Shanks, thế nhưng mới đây chính Kid đã thừa nhận rằng chính băng của Tóc Đỏ là những người đã lấy đi một cách tay mình. Tuy nhiên, không đầu hàng trước số phận sau khi cánh tay trái bị Shanks “gặt mất” thì Kid đã chuyển sang dùng một cánh tay bằng cơ khí.

Crocodile thất bại nhục nhã trước Râu Trắng

Sir Crocodile là lãnh đạo của tổ chức tội phạm bí mật Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong Saga Baroque Works. Trong quá khứ Crocodile từng đối đầu với Râu Trắng, tuy nhiên trận chiến này đã cho hắn một thất bại nhục nhã. Và từ đấy dẫn đến mối hận không thể xóa bỏ của hắn đối với Bố Già.

Và trong cuộc chiến Marineford, Crocodile một lần nữa cố gắng chiến đấu với Râu Trắng nhưng bị Jozu chặn lại. Sau khi Squard đâm Râu Trắng thì Crocodile đã nói rằng bản thân chán ghét việc kẻ thù trở nên yếu đuối và sau khi Bố Già chết, hắn cũng tự thừa nhận rằng vết thương lòng của mình đã được chữa lành hoàn toàn.

Luffy bị Kaido đánh bất tỉnh đến hai lần

Tính tới thời điểm hiện tại thì Luffy đã có hai lần chính thức bị Kaido “bón hành” và đánh cho bất tỉnh. Lần đầu tiên là lúc Kaido đang say rượu và dùng dạng rồng bay từ đảo Oni đến Hoa Đô. Lúc này Luffy đã dùng Gear 4, trạng thái mạnh nhất thời điểm đấy của mình để đối đầu với Kaido, thế nhưng chỉ với một chùy Tứ Hoàng này đã khiến anh bất tỉnh nhân sự, sau đó còn bị nhốt ở nhà ngục Udon.

May mắn thoát ra được nhà lao, Luffy tiếp tục có quay trở lại chiến đấu một lần nữa. Giáp mặt với nhau tại đảo Oni, bất chấp việc Kaido có bị đánh hội đồng thì Tứ Hoàng này vẫn tung chùy khiến Luffy rơi xuống biển bất tỉnh lần hai.

>>>> Xem thêm: Spoil chi tiết One Piece chap 1028: Sanji thức tỉnh sức mạnh bí ẩn, Yamato hóa thành dạng thú

Leave A Reply

Your email address will not be published.