One Piece: Lý giải nguyên nhân Tứ Hoàng Kaido lại “mọc sừng”?

Có khả năng sừng chính là dấu hiệu đặc trưng cho chủng tộc của Kaido.

Trong One Piece, tại sao Kaido lại có sừng? Đây là một câu hỏi thú vị và khiến nhiều người tò mò. Chúng ta hãy cùng nhau đi đến với vài giả thuyết thú vị nhé!

Sừng là dấu ấn chủng tộc của Kaido

Ban đầu, nhiều người nghi ngờ rằng Kaido có sừng vì hắn ta ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại và sừng là một tác dụng của loại trái cây này. Vì nếu để ý thì ngay cả hình dạng rồng của hắn ta cũng có một chiếc sừng lớn.

Tuy nhiên sau đó khi Yamato được giới thiệu là con của Kaido thì chúng ta thấy cô cũng có cặp sừng giống như cha mình. Ngay cả trước khi Yamato ăn trái ác quỷ thì cô đã được nhìn thấy có dấu hiệu này rồi. Thêm nữa nếu mọi người còn nhớ hình ảnh bóng dáng của nhóm Rocks được giới thiệu trước đó, nhìn qua hình dáng của Big Mom và Râu Trắng thì có thể thấy nó được chụp khi băng còn đang hoạt động. Mà Kaido mới có được trái Uo Uo no Mi sau sự cố ở Thung lũng Chúa, thế nhưng đã được nhìn thấy với cặp sừng ở trên đầu rồi.

Chính vì vậy hiện tại đa phần mọi người đều cho rằng sừng không phải là do ảnh hưởng của trái ác quỷ mà dường như là dấu ấn chủng tộc của Kaido. Trong chương 1025, khi Kaido đối đầu với Yamato thì hắn đã tiết lộ một điều thú vị. Kaido nói Yamato là hậu duệ của một Oni, vì vậy tình bạn của con người là không phù hợp với cô. Trong phiên bản Manga Plus, Oni được dịch là Yêu tinh, nhưng về cơ bản nó vẫn có thể biểu thị một chủng tộc khác trong One Piece.

Từ nhận xét này và nhìn vào cặp sừng đặc trưng của Kaido và Yamato thì hai người này thực sự không giống người bình thường. Vì vậy, những lời của Kaido có thể hiểu rằng “Yamato là đứa trẻ của quỷ”. Đặc biệt là khi Kaido đặc biệt đề cập đến “Tình bạn với con người không hợp với Yamato” thì Tứ Hoàng này đã ám chỉ họ tách biệt với con người.

Bên cạnh đó chúng ta lưu ý rằng Oda đang dùng câu chuyện của Momotaro để lấy cảm hứng cho những âm mưu tại Wano quốc. Cụ thể tại đây Momotaro và những người bạn động vật của mình đã đến Onigashima để diệt trừ Oni. Rất giống với tình hình hiện tại khi Luffy và phe liên minh đang đến Đảo Quỷ để tiêu tiêu diệt Kaido.

Trong One Piece có rất nhiều nhân vật có sừng

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý rằng trong One Piece có nhiều nhân vật có sừng nhưng ít được chú ý đến. Ví dụ như Gecko Moria hay Caesar Clown, họ cũng có cặp sừng nhỏ ở trên đầu.

Bên cạnh đó đôi khi những nhân vật trong One Piece có những đặc điểm ngoại hình độc đáo chẳng hạn như chiếc mũi đỏ tự nhiên của Buggy. Với tình huống này thì chẳng có gì ngạc nhiên khi người ta cho rằng chiếc sừng của Kaido là bình thường và không cần phải giải thích.

Chỉ là những lời nói của Kaido khi nói Yamato ở chương 1025 khiến nhiều người phải thắc mắc không biết họ có phải thuộc tộc Oni hay không? Và có khi những bi kịch tuổi thơ của Tứ Hoàng này cũng bắt nguồn từ điều này.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về điều này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: 7 nhân vật chẳng có Haki cũng không ăn trái ác quỷ nhưng vẫn mạnh “có số má” trong One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.