One Piece: Mang danh Tứ Hoàng nhưng Kaido đã trở thành một “Tứ hề” đúng nghĩa trong arc Wano khiến netizen hết sức thương cảm

Tội cho Kaido quá anh em nhỉ?

Trong One Piece, Yonko hay Tứ hoàng là tên gọi chung của 4 thủ lĩnh hải tặc được xem là một trong số những nhóm hải tặc khét tiếng trên thế giới (công nhận bởi Chính quyền thế giới). Các Yonko cai trị nửa sau của Đại hải trình Grand Line, với sự bành trướng quyền lực và kiểm soát hàng chục nhóm hải tặc và các hòn đảo khác nhau.

Tứ hoàng Kaido

Nghe thì có vẻ đao to búa lớn thế nhưng xuyên suốt đầu bộ truyện đến nay, những người đứng đầu biển lớn luôn khiến chúng ta thất vọng hết lần này đến lần khác. Thậm chí nhiều fan còn chuyển hẳn sang đặt biệt danh cho các tứ hoàng trở thành “tứ hề” bởi tài năng “mua vui” của họ. Điển hình như trường hợp của Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Kaido thoạt nhìn có vẻ rất hầm hố với thành tích “mạnh đến mức không một ai có thể giết chết hắn, ngay cả chính bản thân hắn”. Ấy vậy mà arc Wano, Kaido đã trở thành “thánh tấu hài” mới của One Piece với bao vụ việc bất đắc dĩ. Như là làm bao cát cho Cửu Hồng Bao, bị con trai phản, giết ai cũng không thành… Đã thế Kaido còn có rất nhiều những thành tựu nhỏ lẻ khác như thói quen thích tự tử, mỗi lần say rượu lại hóa rồng đi tấu hài. Và bởi vì say xỉn quá nhiều, lão từng bị bắt 18 lần và mang ra xử tử 40 lần cơ đấy!

Còn dưới đây là cách mà Oda đã biến Kaido trở thành một Tứ Hề đúng nghĩa trong arc Wano:

Đọc xong bảng thành tích này các bạn có thấy thương cảm cho một Tứ Hoàng như Kaido không? Sau một hồi đánh đấm kịch liệt, có vẻ như oai phong và danh tiếng của Kaio bay màu gần hết, thứ còn lại lại một gã Tứ hề mà thôi.

Bình luận của netizen về trường hợp của Tứ hề Kaido:

 Oda bí ý tưởng nên mới thích nhây không để ai chết, dị mới thêm được vài chap cho đủ số lượng với kéo người xem đó mà, Tứ hoàng mạnh nhất mà chả giết nổi 1 người nào, đúng vớ vẩn.

– Ôi tội nghiệp chú cá chép bé nhỏ… người ta tủi thân nhưng người ta không nói.

– Tác giả hết ý tưởng thì chả thế, bây giờ không bằng 1/10 lúc ở Đảo bánh vs lúc đánh Doflamingo nữa. Đẩy nhanh cốt truyện nên làm sức mạnh loạn cào cào.

– Ông Oda đối xử với cá chép bé nhỏ của tôi bất công quá!

– Thế mà từ đầu tôi vẫn kêu sao tác giả cho Luffy đánh Kaido sớm thế…! Tôi sai thật rồi!

– Chỉ trách Kaido không có hào quang nam chính mà thôi!

– Kaido trách Oda: “Thâm tâm anh đã coi em như 1 trò đùa..”

– Lệ Queen nên nhường danh hiệu “Trúa hề” cho sếp đi là vừa rồi!

Cre: Hội Fan Cuồng One Piece

Sau khi đọc xong bài viết này bạn có cảm xúc thế nào về hoàn cảnh của Tứ Hoàng Kaido? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Các fan One Piece té ngửa với Zoro phiên bản “Ronaldo bật Mode cứu thầy”, thánh đi lạc có mặt khắp mọi nơi

Leave A Reply

Your email address will not be published.