One Piece: Mang tiếng là đại dương yếu nhất nhưng “các đời Vua hải tặc” và nhiều nhân vật mạnh mẽ khác lại đến từ đây

Xem bài viết này xong mới thấy East Blue toàn sản sinh ra nhân tài kiệt xuất.

East Blue được coi là vùng biển yếu nhất trong bốn biển và cũng là vùng biển hòa bình nhất, vì những tên hải tặc ở đây trung bình có mức truy nã chỉ rơi vào khoảng 3.000.000 Belly. Nhưng trên thực tế, cũng có nhiều hải tặc mạnh xuất thân từ East Blue, cùng điểm qua những cái tên nổi bật đó ở dưới đây nhé!

1. Monkey D. Garp

Monkey D. Garp từng được biết đến như một hải quân có thể săn lùng Gol D. Roger. Sau đó, trong đoạn hồi tưởng của Oden đã tiết lộ rằng, Roger cũng coi Garp là 1 người xứng tầm với mình. Garp đã từng liên thủ với Roger chống lại băng Rocks gồm toàn những cái tên máu mặt là Kaido, Linlin, Shiki, Râu Trắng, và cả Rocks D. Xebec hùng mạnh.

Bây giờ Garp tuy đã già, nhưng đánh giá từ khả năng đấm Marco và ném một quả đạn đại bác vào tàu Sunny, ông thực sự vẫn rất mạnh.

2. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng và được mệnh danh là “Người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới”. Anh cũng chính là con trai của Garp và cha của Luffy.

Dường như không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi mỗi lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Điển hình là lần ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng cực xám, và một lần khác là cứu Luffy tại Logue Town khỏi sự khống chế của Smoker.

3. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là nhân vật chính của manga và anime One Piece. Anh là người thành lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc khét tiếng và mạnh mẽ “Mũ Rơm”. Luffy khao khát được phiêu lưu, lý do mà anh muốn trở thành Vua Hải Tặc là vì Vua Hải Tặc sở hữu mọi đặc quyền và lãnh thổ trên biển, thoải mái phiêu lưu tới mọi nơi.

4. Sabo

Sabo là con trai quý tộc của Vương quốc Goa, ở East Blue và cũng là anh em kết nghĩa với Luffy và Ace. Cậu từng được cho là đã chết khi chiếc thuyền nhỏ của Sabo bị 1 Long Tinh bắn chìm. Sự thật là cậu vẫn còn sống và được Dragon cứu. Sau timeskip, Sabo đã gặp lại Luffy và thay Ace bảo vệ đứa em trai nhỏ.

Sabo còn trở thành người đứng thứ 2 trong quân Cách Mạng, sau Dragon. Mặc dù anh vẫn còn rất trẻ nhưng xét về sức mạnh, Sabo có thể đánh bại Jesus Burgess – một chỉ huy nhóm Yonko rất dễ dàng.

5. Portgas D. Ace

Sở hữu danh hiệu “Nắm đấm lửa”, Portgas D. Ace là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng và từng là thuyền trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa. Mặc dù Ace đã chết tại Marineford nhưng sức mạnh của anh vẫn khiến nhiều người bị ấn tượng.

6. Yasopp

Yasopp là một trong ba chỉ huy mạnh nhất của Shanks nhưng trong ba người, anh là người yếu nhất. Tuy nhiên Yasopp lại là mọt tên cướp biển khá mạnh mẽ và đáng sợ. Nhân vật này được biết đến là một tay bắn tỉa ưu tú và là người giỏi nhất trong thế giới One Piece. Quê hương của Yasopp là làng Syrup, ở East Blue.

7. Koby

Coby bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ East Blue. Từ một cậu bé yêu ớt, sau khi được huấn luyện trực tiếp trong hải quân bởi Garp, anh đã trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi. Ngay cả sau timeskip, Kenbunshoku Haki của Coby đã tiến bộ đến mức anh ta có thể đoán trước được ngư lôi mà Helmeppo không thể phát hiện ra. Hiện tại, Koby đã trở thành 1 hải quân được nhiều người biết đến và một anh hùng do những đóng góp của mình trong sự cố cảng Rocky.

8. Roronoa Zoro

Zoro bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại làng Shimotsuki ở East Blue với tư cách là một thợ săn hải tặc. Anh là thành viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm, và tới nay được xem là thành viên đáng gờm nhất trong băng chỉ sau Luffy. Zoro là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc (Tam kiếm phái) và thậm chí sở hữu cả Haki bá vương.

9. Van Augur

East Blue có lẽ là một vùng biển của những tay súng bắn tỉa, tập 6 của Vivre Card Databook tiết lộ rằng Van Augur cũng đến từ East Blue. Van Augur là một trong những thành viên đầu tiên gia nhập băng Râu Đen. Hắn được xếp vào hàng ngũ những xạ thủ giỏi nhất thế giới One Piece với khả năng bách phát bách trúng. Khả năng thiện xạ đã được thể hiện rõ ở Jaya và Impel Down.

10. Gol D. Roger

Đừng quên rằng Vua hải tặc Gol D. Roger cũng đến từ East Blue. Người đàn ông này thậm chí còn bị hành quyết ở Loguetown, quê hương của chính anh ta.

Leave A Reply

Your email address will not be published.