One Piece: Mối liên hệ giữa Luffy – Nika – Joy Boy sau khi thức tỉnh trái ác quỷ

Màn comback với sức mạnh mới của Luffy trong One Piece chap 1044 đã khiến nhiều người bất ngờ.

Ở cuối chương 1043, chúng ta thấy Luffy bị Kaido đánh một chùy rất mạnh và tim của cậu ấy đã ngừng đập. Nhưng cũng ở cuối chương này, Zunisha đã đưa ra một gợi ý cực kỳ quan trọng khi nói Joy Boy cuối cùng đã trở lại.

Tiếng trống của tự do đã vang lên và đột nhiên Luffy nở một nụ cười trên môi, nó không giống như bất kỳ nụ cười nào mà chúng ta từng thấy trước đây. Điều này cùng với tuyên bố của Zunisha khiến người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Luffy đã bị Joy Boy “nhập”. Vậy sự thật là như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Sức mạnh và khả năng thức tỉnh của Luffy

 One Piece chương 1044 cuối cùng đã tiết lộ những gì thực sự đã xảy ra với Luffy. Điều gây sốc là trái ác quỷ của Luffy không chỉ đơn giản là Gomu Gomu no Mi như chúng ta vẫn nghĩ. Quả thuật, trái ác quỷ mà Shanks phải cất công đánh cắp từ chính thủ không hề đơn giản như thế!

Sự thật tiết lộ rằng trái ác quỷ của Luffy có tên là Hito Hito no Mi, mô hình Nika thuộc chủng Zoan thần thoại. Mà Nika lại là Thần mặt trời, người mà các nô lệ đã cầu nguyện để tin rằng một ngày nào đó anh sẽ đến cứu họ. Với sự thật bất ngờ này, Luffy hiện đang là một trong 8 nhân vật sở hữu trái ác quỷ Zoan thần thoại trong One Piece. Và sau Thủy sư đô đốc Sengoku, Luffy là người thứ hai ăn trái Hito Hito no Mi thần thoại.

Giải thích về sức mạnh và khả năng của Luffy Gear 5

Đầu tiên chúng ta thấy rằng Luffy đã có được sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ trái ác quỷ của mình. Ví dụ như tia chớp đen phát ra từ cơ thể của anh ấy và chúng ta thấy hình bóng của anh ấy trên mặt trăng. Điều này gần giống với hình ảnh duy nhất mà chúng ta có về Nika gốc. Luffy cũng thay đổi hình dạng. Hình dạng mới của anh ấy trông giống với hình bóng của Nika. Đặc biệt, đôi mắt của Luffy cũng thay đổi. Những chi tiết này xuất hiện khi Luffy ở dạng Gear 5.

Luffy cũng có thể phóng to cánh tay của mình và túm lấy hình dạng rồng của Kaido. Anh ta có thể ném quay mòng mòng gã Tứ Hoàng xung quanh khá dễ dàng. Trên hết, có vẻ như Luffy có thể mở rộng khả năng cao su của mình cho môi trường xung quanh.

Điều này tương tự như việc đánh thức trái ác quỷ của Katakuri khi có thể biến những thứ khác thành mochi. Luffy sử dụng khả năng này để chặn và đẩy lùi đòn tấn công bằng hơi thở của Kaido. Gorousei nói rằng trái cây này sẽ mang lại cho Luffy khả năng chiến đấu theo bất kỳ cách nào mà anh ta mong muốn.

Rõ ràng, sự thức tỉnh với hình thức mới này mang lại cho cơ thể cao su của Luffy thêm sức mạnh và sự tự do. Haki bá vương của Luffy dường như cũng đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Và đặc biệt Luffy cứ cười suốt thôi.

Đây có thể là một tác dụng khác của trái ác quỷ đối với Luffy. Nika được cho là luôn nở nụ cười rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu anh đến. Điều này tương tự với khả năng mang lại nụ cười cho những người xung quanh của Luffy. Từ phần đầu tiên, chúng ta đã nhiều lần thấy Luffy khiến mọi người phải mỉm cười. Mặc dù điều này ban đầu có thể phụ thuộc vào thần thái và tính cách tự nhiên của Luffy.

Trong chương 1044, có vẻ như Luffy đang đùa giỡn với Kaido khi trở nên mạnh mẽ hơn sau khi thức tỉnh. Từ đây, nhiều người suy đoán rằng Joy Boy cũng có năng lực trái ác quỷ giống như Luffy. Nói cách khác, Joy Boy có thể cũng đã ăn trái Hito Hito no Mi, model Nika.

Với sức mạnh mới này, Luffy quay lại cuộc chiến một cách đầy ấn tượng và hoàn toàn làm chủ nó

>>>> Xem thêm: One Piece: Sau Thần Mặt Trời Nika, có lẽ vẫn còn ba vị thần nữa sắp xuất hiện?

Leave A Reply

Your email address will not be published.