One Piece: Netizen tấm tắc khen trang phục samurai “mặc như không mặc” của Nami ở arc Wano

Nami ngày càng biết cách ăn mặc khoe triệt để lợi thế hình thể các ông nhỉ?

Nami là một nhân vật nữ hư cấu trong bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Ngay từ khi xuất hiện, Nami đã được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, xảo quyệt, tàn nhẫn và là một tên trộm chính hiệu.

Nami có chiều cao 1m69 (trước timeskip) và 1m70 (hiện tại), với mái tóc màu cam rực rỡ, đôi mắt nâu sâu thẳm và vòng một căng tròn. Nàng hoa tiêu của băng Mũ Rơm đã thay đổi nhiều trang phục qua các arc, và cô được coi là nhân vật có gu thời trang đặc sắc nhất One Piece. Đặc biệt cô thích mặc những bộ trang phục mát mẻ, khoe cơ thể của mình.

Bây giờ One Piece đang ở arc Wano, diễn biến của câu chuyện xảy ra ở đất nước của những samurai nên Nami cũng diện một bộ trang phục rất phù hợp với xứ sở này. Ngay khi tạo hình Nami diện một bộ trang phục samurai mát mẻ xuất hiện, các fan đã được một phen hú hồn vì nó khá thiếu vải, không thể bảo vệ cơ thể khi chiến đấu nhưng lại giúp khoe trọn thân hình hoàn hảo của Nami. Đảm bảo ối anh em mất máu nặng khi nhìn thấy tạo hình này của Nami cho mà xem.

Dưới đây cùng nhau ngắm lại Nami trong trang phục samurai khi đã được lên màu nào:

Thế nào, anh em đã bị sự xinh đẹp này của Nami làm cho u mê chưa? Đặc biệt là khi những tập anime One Piece gần đây lên sóng, “góc nghiêng thần thánh” của nàng hoa tiêu đã được khoe một cách triệt để khiến các fan càng bấn loạn hơn đấy! Từ vòng một, vòng hai đến vòng ba của Nami đều quá chất lượng, thêm điểm nhấn trang phục xẻ tà rất đúng chỗ làm người xem không thể rời mắt được luôn.

Một số bình luận của netizen về tạo hình của Nami ở arc Wano:

– Các ông đi ra chỗ khác, Nami của tôi cơ!!!

– Nami xinh đẹp tuyệt vời…

– Vợ tôi đấy các ông đừng tranh.

– Quả trang phục quá chất lượng, mặc thế này mát phải biết!

– Thế này thì Brook khỏi cần phải xin xem làm gì…

– Đúng là người đẹp vì lụa…

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1030: Kid và Law thức tỉnh năng lực, Kanjuro và Kinemon đều còn sống

Leave A Reply

Your email address will not be published.