One Piece: Nếu băng Tóc Đỏ “đối đầu” băng Mũ Rơm, cặp nhân vật nào sẽ được ghép solo với nhau?

Khi hai băng đối đầu với nhau thì khả năng cao Luffy sẽ được ghép với Shanks, nhưng những người còn lại thì sao?

Hiện tại trong One Piece, băng Mũ Rơm đang phải vất vả chiến đấu với băng Bách Thú. Không biết kết quả trận đấu này như thế nào, tuy nhiên nếu Luffy thắng thì Tứ Hoàng duy nhất mà Luffy chưa chiến đấu cho tới nay là Shanks.

Có khả năng Shanks và Luffy sẽ không đối đầu với nhau vì họ có mối quan hệ rất tốt đẹp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu trong tương lai hai băng Tóc Đỏ và Mũ Rơm giáp mặt trong một trận chiến, lúc này thì cặp đối tay đôi nào sẽ được ghép với nhau? Chúng ta hãy cùng thử suy luận nhé!

Shanks vs Luffy, nhưng khả năng cao Zoro cũng sẽ có cơ hội

Khi hai băng Tóc Đỏ và Mũ Rơm đối đầu với nhau thì chắc chắn Luffy và Shanks sẽ được ghép solo. Từ trước đến nay Luffy luôn là người “đứng mũi chịu sào” đối đầu với kẻ thù mạnh nhất, ngoài ra giữa Luffy và Shanks có mối quan hệ mật thiết. Và nếu Luffy giành được chiến thằng thì cậu có thể chứng minh bản thân xứng đáng để trả lại chiếc mũ rơm cho Shanks. Nhưng tôi cảm thấy rằng dù có chuyện gì xảy ra thì Tóc Đỏ cũng sẽ để lại chiếc mũ huyền thoại này lại cho Luffy.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng khả năng cao kiếm sĩ của băng Mũ Rơm là Zoro cũng sẽ có cơ hội chống lại vị Tứ Hoàng này. Vì Shanks từng là đối thủ của Mihawk, người mà Zoro luôn muốn vượt qua. Nếu hai băng đối đầu với nhau chắc hẳn Zoro sẽ không bỏ qua cơ hội này. Giống như việc hiện tại cả Luffy và Zoro đều đã chống lại Kaido trên Đảo Quỷ. Nếu điều này xảy ra thì tôi tò mò muốn biết sức mạnh của Zoro sẽ ra sao khi đọ sức với Shanks. Đặc biệt là arc Wano này, Zoro dường như đang nhận ra tiềm năng của Haki Bá Vương của mình.

Benn Beckman vs Zoro

Trong chiến đấu, Zoro thường được ghép và đánh bại kẻ mạnh thứ hai trong nhóm kẻ thù. Điều này thậm chí vẫn xảy ra ở Đảo Quỷ, nơi Zoro chiến đấu với King, người được cho là thuộc hạ mạnh nhất của Kaido. Vì vậy, mặc dù Zoro có khả năng đối mặt Shanks, nhưng kẻ thù chính của anh khi chống lại băng Tóc Đỏ chính là Benn Beckman. Trước đó Beckman đã được nhắc đến là có thể sử dụng súng trường để làm vũ khí, anh thậm chí đã từng dùng nó để đánh bại tay sai của Higuma.

Thật là thú vị nếu được chứng kiến trận đấu tay đôi giữa hai người này, không biết Beckman sẽ dùng cách gì để chiến đấu với một kiếm sĩ như Zoro.

Lucky Roo vs Jinbe hoặc Sanji

Lucky Roo được nhận xét là người mạnh thứ ba trong băng Tóc Đỏ. Điều này chủ yếu là do anh là cấp dưới của Shanks, người đã được nêu bật trong câu chuyện quá khứ của Luffy ở chương 1. Vì thế kẻ thù của Roo có thể là Jinbe hoặc Sanji.

Nhiều ý kiến cho rằng Sanji sẽ có cơ hội đối đầu với Roo hơn, bởi vì anh đã được coi là một trong hai cánh tay của Vua hải tặc, cùng với Zoo. Nếu trong thời gian tới Sanji được tăng sức mạnh tại Đảo Quỷ, sẽ rất thú vị khi xem cách anh chiến đấu với Roo trong tương lai.

Usopp vs Yasopp

Cặp solo này thì chắc không cần phải bàn cãi. Yasopp là một trong những thành viên nổi bật của băng Tóc Đỏ và cũng là một tay bắn tỉa điêu luyện. Vì thế nếu băng Tóc Đỏ chống lại băng Mũ Rơm thì Yasopp sẽ đấu với Usopp trong một cuộc chiến bắn tỉa.

Hãy tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đối đầu này? Yasopp sẽ cố gắng kiểm tra khả năng của con trai mình, còn Usopp sẽ làm gì để chứng minh với ông bố.

Trên đây là những cặp sẽ đối đầu với nhau nếu băng Tóc Đỏ chạm mặt băng Mũ Rơm. Các bạn nghĩ sao về những cặp solo này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Top 10 “anime thay đổi cuộc đời bạn”, Gintama số 1, One Piece lại suýt “bay màu” khỏi BXH

Leave A Reply

Your email address will not be published.