One Piece: Nếu có cuộc đụng độ giữa hải quân và băng Mũ Rơm, 4 cặp đấu nào là đáng xem nhất?

Cùng chúng tôi điểm qua 4 cuộc đụng độ đáng chú ý nhất nếu có một trận chiến giữa băng Mũ Rơm với hải quân trong One Piece nhé!

Sau arc Wano, về cơ bản sức mạnh của các thành viên băng Mũ Rơm sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Bên cạnh việc mạnh lên thì sự lớn mạnh của băng Mũ Rơm sẽ khiến chính quyền thế giới cảm thấy phải ngăn chặn việc Luffy có thể tìm được One Piece. Hải quân sẽ là lực lượng chính tham gia vào việc ngăn chặn băng Mũ Rơm và nếu có một cuộc đụng độ lớn giữa những thành viên mạnh nhất hải quân và băng Mũ Rơm thì 4 cặp đấu sau đây sẽ rất đáng chú ý!

Luffy – Thủy Sư đô đốc Akainu

Tất nhiên rồi, cứ mỗi lần Luffy có bước đột phá sức mạnh thì các fan One Piece đều nhắc đến “Chó Đỏ” Akainu như là một kẻ mà Luffy cần phải đánh bại thậm chí là tiêu diệt. Điều này xuất phát từ việc Thủy Sư đô đốc này chính là người đã giết Ace, người anh trai của Luffy và cũng là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong One Piece.

Sau trận chiến Wano, với Haki bá vương kết hợp cùng Haki vũ trang cao cấp và sức chiến đấu ngày càng mạnh mẽ, Luffy đánh bại Kaido thì hoàn toàn đủ sức để đối đầu sòng phẳng với Akainu. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đụng độ kinh thiên động địa khi mà cả 2 đều là những nhân vật sở hữu sức mạnh chiến đấu tuyệt vời.

Zoro – Đô đốc “hổ tím” Fujitora

Đây sẽ là trận chiến hấp dẫn tiếp theo mà nhiều fan nghĩ tới nếu có cuộc đụng độ giữa hải quân và băng Mũ Rơm. Fujitora có tên thật là Issho, ông là một đô đốc hải quân. Ông đã gia nhập đội ngũ hải quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Cả hai vào vị trí đô đốc do Kuzan đã từ chức và Sakazuki trở thành Thủy Sư đô đốc.

Tại Dressrosa, Zoro đã có màn thử sức nho nhỏ với đô đốc này, tuy nhiên thời điểm đó kiếm sĩ băng Mũ Rơm vẫn chưa phải là đối thủ của Fujitora. Rất may là vì Fujitora không đi theo tư tưởng “Công Lý tuyệt đối” của hải quân nên đô đốc này có phần nương tay với băng Mũ Rơm ở Dressrosa. Tuy nhiên sau arc Wano, với sức mạnh mới của mình thì Zoro hoàn toàn có thể đối đầu sòng phẳng đô đốc Hổ Tím.

Sanji – Đô đốc “khỉ vàng” Kizaru

Với việc kích hoạt được mã gen tiềm ẩn của mình, anh chàng tóc vàng Sanji đã có màn tỏa sáng mạnh mẽ tại Wano khi tự tay đánh bại Queen Bệnh Dịch, 1 trong 2 cánh tay đắc lực nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Xét về tốc độ và khả năng linh hoạt trong chiến đấu thì giờ đây Sanji là người thể hiện tốt nhất điều này trong băng Mũ Rơm.

Chính vì vậy sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như anh chàng đầu bếp này có dịp đụng độ cùng Kizaru, đô đốc sở hữu tốc độ của ánh sáng. Chắc chắn đây sẽ là cuộc đối đầu thú vị mà nhiều fan One Piece mong chờ sau khi arc Wano kết thúc.

Yamato – Đô đốc “bò xanh” Ryokugyu

Nhân vật Ryokugyu “Bò Xanh” là một trong những cái tên bí ẩn nhất trong One Piece. Hiện tại thì chúng ta mới chỉ biết rằng ông là một đô đốc hải quân và trình độ sức mạnh thuộc hàng khủng trong bộ truyện này. Sẽ chẳng có gì hợp lý hơn nếu như ngày đô đốc “bò xanh” Ryokugyu thể hiện sức mạnh và lộ diện là ngày mà hải quân sẽ đụng độ băng Mũ Rơm. Vậy đối thủ của đô đốc này là ai?

Hiện tại thì Yamato vẫn chưa chính thức là thành viên của băng Mũ Rơm, tuy nhiên với cách xây dựng hình tượng nhân vật và cũng là một trong những nhân vật mới được yêu thích nhất trong One Piece vài năm qua thì thành viên thứ 11 gọi tên con gái của Kaido cũng không có gì quá bất ngờ. Với sức mạnh thuộc hàng khủng và chưa khai thác hết tiềm năng của mình, sẽ là một cuộc đụng độ thú vị giữa Yamato với đô đốc “bò xanh” Ryokugyu nếu như băng Mũ Rơm chạm trán hải quân.

Nhìn chung viễn cảnh băng Mũ Rơm đụng độ hải quân nhiều khả năng sẽ diễn ra trong One Piece. Sau arc Wano, băng Mũ Rơm sẽ ở một vị thế khác và không cần phải chạy trốn trước bất cứ một đối thủ nào nữa rồi. Ngoài 4 cặp đấu được xem là hấp dẫn nhất mà chúng tôi kể trên thì theo các bạn còn cặp đấu nào thực sự đáng xem nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Có Haki bá vương nhưng không sử dụng, phải chăng Big Mom đã quên sức mạnh này khi đối đầu với Kid và Law?

Leave A Reply

Your email address will not be published.