One Piece: Nghe lời huấn luyện viên online, Killer hạ gục anh chàng tóc vàng Basil Hawkins bằng một cách đơn giản

Có vẻ như những lời góp ý của khán giả hâm mộ One Piece đã được Killer áp dụng để đánh bại Hawkins một cách khá dễ dàng.

One Piece chap 1029 đã có những thông tin đầu tiên. Ngoài trận chiến giữa Queen Bệnh Dịch và Sanji thì chương mới này chủ yếu tập trung vào trận chiến giữa 2 Siêu Tân Tinh là Killer và Hawkins. Điều bất ngờ là phó thuyền trưởng băng Kid đã chém cánh tay của Hawkins để qua đó vô hiệu hóa năng lực trái ác quỷ khá khó chịu của nhân vật này.

Điều đáng nói ở đây là chi tiết này đã được các fan One Piece của Việt Nam nghĩ ra từ trước. Ngay từ khi bắt đầu cuộc chiến, Hawkins đã tỏ ra vô cùng tự tin khi đối mặt với Killer. Thứ mà khiến hắn nghĩ rằng Killer sẽ không thể đánh bại mình đó là vì năng lực trái ác quỷ của hắn. Cụ thể trái ác quỷ mà Hawkins có thể tạo ra được những hình nhân ma thuật, khiến hắn có thể chuyển tất cả những đòn tấn công hướng về mình lên một kẻ thế mạng khác. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh thì hoàn toàn vô sự. Sau những cuộc đụng độ căng thẳng tại Wano thì giờ đây Hawkins còn một thế thân cuối cùng và kẻ đó chính là Kid, thuyền trưởng của Killer.

Ngay khi trận đấu giữa 2 Siêu Tân Tinh này diễn ra, Hawkins thách thức Killer tấn công mình và cảnh báo rằng những đòn đánh đó sẽ được chuyển sang cho kẻ “thế thân” là Kid. Những tưởng Hawkins sẽ có lợi thế lớn ở trận chiến này tuy nhiên các fan Việt đã mách nước cho Killer rằng chỉ cần chặt đứt cánh tay trái của Hawkins thì sẽ vô hiệu hóa được sức mạnh của hắn ta và Kid vẫn bình an vô sự. Điều này là dễ hiểu khi Kid đã bị Shanks Tóc Đỏ lấy mất cánh tay trái khi thuyền trưởng của Killer cố gắng tấn công Tứ Hoàng này.

Và những tiên đoán đó của các fan One Piece đã được Killer thực hiện ở chap mới nhất 1029. Killer đã hỏi Hawkins là “nếu tự nhiên ngươi bị thương thì thương tích đó sẽ đi đâu?

-Hawkins: Bất cứ thương tích nào của ta cũng đều chuyển sang cho Kid hết.

Sau đó thì Killer chém phăng một cánh tay của Hawkins.

– Hawkins: Tại sao tay trái ta lại bị chém thế này? Mọi thương tích phải đều…

– Killer: Kid không có tay trái.

Ngay sau đó khi con bù nhìn rơm của Kid và cũng là con bù nhìn cuối cùng của Hawkins bị vô hiệu hóa, thuyền phó của băng Kid đã hạ gục kẻ phản bội với một đòn tấn công nhanh gọn.

Như vậy, có nhiều chi tiết trong One Piece đang được các fan Việt dự đoán khá chuẩn, điều này cho thấy Oda cũng là một con người không phải quá khó đoán phải không nào. Các bạn thấy sao về chi tiết nghe lời những huấn luyện viên online, Killer hạ gục anh chàng tóc vàng Basil Hawkins bằng một cách đơn giản? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil chi tiết One Piece chap 1029: “Thánh hack mạng” Hawkins bị đánh bại, Kid đối đầu Big Mom

Leave A Reply

Your email address will not be published.