One Piece: Ngoài các thành viên băng Mũ Rơm, đây là 5 nhân vật có thể nhận được mức truy nã hơn 1 tỷ Belly sau arc Wano

Những cái tên dưới đây đều có tiềm năng nhận được số tiền thưởng cao sau arc Wano.

Nhiều fan One Piece đã dự đoán rằng tiền thưởng của băng Mũ Rơm có khả năng vượt qua con số 1 tỷ Belly sau arc Wano. Thậm chí con số đó có thể nhiều hơn nữa nếu xét về thành tích của Luffy, Zoro và Sanji trên Onigashima.

Nhưng những nhân vật khác ngoài băng Mũ Rơm thì sao? Tiền thưởng của họ có thể vượt qua con số 1 tỷ không? Dưới đây là một số nhân vật không thuộc băng Mũ Rơm có tiền thưởng có thể lên tới hơn 1 tỷ Belly sau arc Wano.

1. Eustass Kid

Tiền thưởng của Eustass Kid có khả năng vượt quá 1 tỷ Belly, thậm chí hơn. Thậm chí nếu anh ta có thể cùng Law đánh bại Big Mom thì tiền thưởng của Kid có thể lên đến 2 – 4 tỷ Belly.

2. Trafalgar Law

Tình hình của Trafalgar Law cũng giống như Kid. Hiện tại anh ta đang chiến đấu với Big Mom cùng Kid. Nếu Law và Kid đánh bại Big Mom, thì tiền thưởng của Law sẽ lên đến 2 đến 4 tỷ.

3. Kozuki Momonosuke

Nếu nhóm của Luffy và phe liên minh giành chiến thắng trong cốt truyện Wano thì sau đó Momonosuke sẽ trở thành shogun của Wano. Vậy người đứng đầu một quốc gia có thể nhận được tiền thưởng không? Trong trường hợp của Momonosuke thì khả năng là có.

Nếu tin tức về hình dạng rồng của Momo được tiết lộ, thì có thể sẽ có những người nhận ra Momo đã ăn trái ác quỷ rồng nhân tạo do Vegapunk tạo ra. Ngoài ra, trong chương 1028 cũng tiết lộ rằng kế hoạch của CP0 là tuyên bố Wano là một quốc gia nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của Chính phủ Thế giới.

Nếu Momonosuke đi ngược lại ý muốn đó, và thậm chí tuyên bố ủng hộ Luffy, anh ta sẽ bị coi là kẻ thù của Chính phủ Thế giới. Vì vậy, Momo có thể nhận được số tiền thưởng hơn 1 tỷ Belly.

4. Yamato

Dù Yamato có muốn trở thành thành viên của băng Mũ Rơm hay không, tôi nghĩ anh ta vẫn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn miễn là sự cố Onigashima được báo cáo lại với Chính phủ thế giới. Nếu không trở thành thành viên của băng Mũ Rơm, thì Yamato rất có thể sẽ là người bảo vệ Wano cho đến khi tình hình của Wano ổn định.

Trong trường hợp đó, anh ta có thể được coi là mối đe dọa đối với sự thay thế của Kaido, khiến Chính phủ Thế giới không thể tấn công Wano một cách bất cẩn. Con số 1 tỷ Belly có lẽ sẽ được trao cho Yamato.

5. Killer

Eustass Kid có khả năng nhận được một khoản tiền thưởng lớn nếu anh ta và Law đánh bại Big Mom. Nếu tiền thưởng của Kid tăng lên, mức truy nã của Killer cũng có thể lên tới hơn 1 tỷ Belly.

Ngoài yếu tố tiền thưởng của thuyền trưởng có thể tăng lên, Killer còn có thành tích nổi bật ở Onigashima. Ví dụ như tham gia vào cuộc chiến chống lại Kaido và sau đó đánh bại Basil Hawkins. Đây có thể là một cân nhắc để biến anh ta trở thành cấp dưới duy nhất của Eustass Kid có số tiền thưởng hơn 1 tỷ Belly.

>>>> Xem thêm: One Piece: Xuất hiện trên ảnh bìa chap mới, gia đình của Sanji chính thức thoát khỏi lãnh địa Tứ Hoàng Big Mom mà vẫn toàn mạng

Leave A Reply

Your email address will not be published.