One Piece: Người đứng thứ 2 trong 10 băng mạnh nhất đã được hé lộ, Zoro được xác nhận chỉ đứng sau Luffy

Mới đây trang bìa One Piece 1031 dường như đã cho thấy người nào đứng thứ 2 trong 10 băng hải tặc mạnh nhất từ trước đến nay.

Nếu mọi người để ý thì có một điều vô cùng thú vị về bìa màu của One Piece chap 1031. Hãy nhìn kỹ những người xuất hiện trong trang bìa này, có vẻ như các nhân vật này đều là số 2 trong số 10 băng hải tặc mạnh nhất. Họ đều là cánh tay phải, là người thể hiện tinh thần cho thuyền trưởng của băng.

Chúng ta hãy cùng xem họ là những ai nhé!

1. Silvers Rayleigh là số hai trong băng của Gol D. Roger

Silvers Rayleigh được cảm thấy như là người đứng thứ hai trong băng Roger. Chỉ cần nhìn vào tên của họ, Silvers (Bạc) và Gol (Vàng), cả về sức mạnh lẫn ý chí chiến đấu thì Silvers Rayleigh cũng hoàn toàn xứng đáng.

2. Benn Beckman là số hai trong băng của Shanks

Băng Tóc Đỏ được cho là không có điểm yếu và dưới trướng Shanks cũng có những chiến binh mạnh mẽ như Yasopp và Lucky Roux. Chỉ là, kể từ chương 1, chúng ta có thể thấy Beckman đã được xác nhận là người đứng thứ hai trong nhóm của Shanks, anh ấy là một trong những người khá nổi bật ngoài thuyền trưởng của mình cả về sức mạnh lẫn trí tuệ.

3. King thực sự cảm thấy là số hai trong băng của Kaido

Khi nói đến King,chắc hẳn nhiều người cũng cảm thấy hắn chính là người mạnh thứ hai trong băng Bách Thú. Về sức mạnh, King đã tỏ ra vượt qua cả Queen, Jack và Tobi Roppo. Về thứ bậc thì King có quyền sử dụng tên của Kaido để triệu hồi Tobi Roppo và ra lệnh cho các thành viên khác trong nhóm Thảm Họa.

4. Charlotte Katakuri là số hai trong băng Big Mom

Cốt truyện trong arc Whole Cake Island đã xác nhận rằng Katakuri là đứa con mạnh nhất của Big Mom. Tuy rằng đôi khi vị trí đội phó cảm thấy được Perospero đảm nhận, nhưng xét về sức mạnh thì rõ ràng Katakuri vẫn được coi là số hai trong nhóm hải tặc Big Mom. Anh ấy cũng được các anh trai của mình như Brulee và các thành viên khác trong băng tôn trọng.

5. Killer là nhân vật số hai trong băng của Kid.

Killer rõ ràng là cánh tay phải đắc lực và trung thành nhất của Kid. Killer là một trong những những thành viên của nhóm Thế hệ tồi tệ nhất, điều này đã cho thấy một phần nào sức mạnh của hắn. Điều đặc biệt ở đây là Killer sẵn sàng hy sinh tính mạng cho thuyền trưởng của mình.

6. Marco là số hai của băng Râu Trắng

Như chúng ta đã biết các chỉ huy trong băng Râu Trắng đều ngang hàng và mạnh mẽ như nhau. Vì vậy việc Marco nhận được vị trí chỉ huy sư đoàn một không nên chỉ vì anh ấy là người mạnh nhất trong số đó. Nhưng trên thực tế kể từ khi Râu Trắng còn sống đến khi đã chết thì Marco luôn là một thành viên nổi bật hơn cả.

7. Bepo là người mạnh thứ hai trong băng của Law

Trong nhóm hải tặc Heart, nổi bật nhất là thuyền trưởng của họ, Trafalgar Law. Nếu có xung đột lớn, Law thường hành động một mình và tự giải quyết mọi vấn đề. Nên mặc dù cấp dưới của Law hiếm khi được đánh dấu, nhưng có thể thấy rằng Bepo được xem là người mạnh thứ hai. Bất chấp số tiền thưởng nhỏ bé của mình là 500 Belly thì anh ta được biết đến là một chiến binh tộc Mink cực kỳ mạnh mẽ.

8. Roronoa Zoro là số hai trong băng Mũ Rơm

Vì Zoro là thành viên đầu tiên chính thức gia nhập Luffy, và anh ấy cũng thường “chăm sóc” kẻ thù mạnh thứ hai trong nhóm đối lập, nên nhiều người cảm thấy anh là người đứng số hai trong băng.

Sau khi Jinbe gia nhập băng Mũ Rơm thì vị trí số hai này đã bị lung lay. Bởi vì về sức mạnh Jinbe đủ sức vượt mặt tất cả các thành viên còn lại. Mặc dù vậy, Oda đã đặt Zoro vào khung hình này cùng với Rayleigh, Katakuri và King như để khẳng định rằng hiện tại Zoro thực sự chỉ đứng sau Luffy mà thôi.

9. Shiryu là số hai của băng Râu Đen

Trước đó nhiều người nghĩ rằng Jesus Burgess, thủ lĩnh của tàu một Râu Đen sẽ có mặt trên trang bìa này, vì hắn luôn được xem là người mạnh thứ hai trong băng. Tuy nhiên như chúng ta thấy người đại diện của băng Râu Đen có mặt ở đây chính là Shiryu. Xét trên thực tế thì so với Burgess, Shiryu cho đến nay không hề tỏ ra yếu đuối. Hiện Shiryu đang sở hữu trái ác quỷ Suke Suke no Mi cực kỳ mạnh mẽ và hữu dụng.

10. Sabo thực sự là số hai trong nhóm của Dragon

Sabo là gương mặt duy nhất trên bìa One Piece 1031 không phải là cướp biển, anh ta là Quân đội Cách mạng. Vị trí của Sabo trong nhóm là tham mưu trưởng, đứng trên các chỉ huy như Ivankov, Belo Betty, và những người khác.

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1028 “Anh ba” Sanji toả sáng, gen chiến binh dường như được thức tỉnh?

Leave A Reply

Your email address will not be published.