One Piece: Những kẻ thù quan trọng của Luffy và phe liên minh còn sót lại trên Onigashima đầu năm 2022

Những đối thủ đáng gờm của phe liên minh trên đảo Oni ngày càng ít lại.

One Piece chap 1036 đã chính thức được phát hành trên Manga Plus vào thứ Hai vừa qua. Trong chương mới xác nhận rằng King đã thua Zoro. Tính đến thời điểm này, đã có khá nhiều kẻ thù sừng sỏ bị phe liên minh hạ gục rồi. Vậy những kẻ thù quan trọng còn lại ở Onigashima đầu năm 2022 là ai? Cùng kiểm tra dưới đây nhé!

1. Kaido

Kaido vẫn chưa gục ngã cho đến One Piece chap 1036. Nhưng gã Tứ hoàng đã yếu đi, điều này đã được thể hiện kể từ khi Onigashima bắt đầu sụp đổ. Trong chương 1036, chúng ta có thể thấy Luffy ngày càng “ép” được Kaido nhiều hơn. Dù vậy, vẫn chưa biết Kaido sẽ thua khi nào.

2. Big Mom

Big Mom đã bị thương bởi Eustass Kid và Law kể từ chương 1030. Nhưng Big Mom vẫn sống sót, và thậm chí còn được chứng minh là vẫn hoành hành trong chương 1036. Chúng ta hãy chờ xem liệu Kid và Law có thể đánh bại Big Mom một mình không, hay cần nhận thêm sự giúp đỡ.

3. Kazenbo

Kazenbo là một sinh vật lửa do Kanjuro tạo ra. Ví dụ, nếu Kazenbo đến được kho vũ khí của Kaido, thì sẽ có một vụ nổ lớn ở Onigashima. Yamato đang di chuyển để ngăn chặn Kazenbo.

4. Fukurokuju

Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy Fukurokuju có thể tồn tại lâu hơn Jack, Queen và King. One Piece 1036 tiết lộ rằng Fukurokuju và Raizo đang bị mắc kẹt trong nhẫn thuật gây tê liệt tương ứng của họ. Cả hai người đều không thể di chuyển vì bị nhẫn thuật của đối phương giữ chân, mặc dù căn phòng chỗ họ đứng đang bốc cháy.

5. Shogun Orochi

Mặc dù rất yếu nhưng Orochi là một trong những kẻ thù quan trọng nhất còn sót lại trong Onigashima. Tuy đã bị chặt đầu nhiều lần, nhưng hắn vẫn cứ tiếp tục sống sót. Trong chương 1036, chúng ta còn thấy Orochi đang thư giãn với Kozuki Hiyori. Liệu Hiyori có kế hoạch đối phó với Orochi không?

6. CP0

Chương 1036 của One Piece đã cho thấy bộ ba CP0 này rất mạnh. X Drake cuối cùng đã bị một trong những CP0 hạ gục. Bây giờ chúng ta cần phải chờ xem liệu CP0 sẽ rời khỏi lâu đài sau vụ này hay họ sẽ cố gắng săn lùng Nico Robin trước. Nếu bộ đôi CP0 chiến đấu với X Drake và Apoo quyết định tiếp tục theo đuổi Robin, họ có thể là một mối đe dọa khá lớn. Hơn nữa, băng Mũ Rơm đã kiệt sức và bị thương.

7. Scratchmen Apoo

Mục tiêu của Apoo bây giờ về cơ bản là tấn công những người đã giành chiến thắng trong trận chiến ở Onigashima. Nếu Luffy thắng, Apoo có thể bị dụ để tấn công Luffy. Đó là lý do tại sao tôi thêm anh ta vào danh sách những kẻ thù quan trọng còn lại, mặc dù Apoo đôi khi rắc rối, đôi khi hữu ích (như khi anh ta và Drake có thời gian cùng chiến đấu với CP0 nhưng cuối cùng Apoo vẫn bỏ chạy và để lại Drake một mình).

>>>> Xem thêm: One Piece: Thành tích nổi bật của top 5 Thế hệ tồi tệ nhất tính đến năm 2021, cái tên nào cũng gây ấn tượng mạnh

Leave A Reply

Your email address will not be published.