One Piece: Những lý do khiến Luffy chưa thức tỉnh được trái ác quỷ, phải chăng bởi vì Gomu Gomu no Mi quá mạnh?

Gomu Gomu no Mi được biết đến là một trái ác quỷ đặc biệt, sở hữu sức mạnh vô cùng lớn.

Như chúng ta đã thấy trong các chap One Piece gần đây, hai nhân vật Law và Kid đã có thể sử dụng sức mạnh thức tỉnh. Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy Luffy sẽ thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Vậy tại sao Luffy vẫn chưa thể làm được điều này, có thể là do những lý do dưới đây?

Luffy cần một người thầy dậy về cách thức tỉnh trái ác quỷ

Như chúng ta đã thấy, người thầy của Luffy là Silvers Rayleigh không phải là nhân vật ăn trái ác quỷ. Nếu như Rayleigh biết về thức tỉnh trái ác quỷ, tôi nghĩ ông sẽ dạy nó cho Luffy. Thế nhưng tiếc rằng Rayleigh không sở hữu năng lực này, vì thế ông không thể chỉ nó cho Luffy. Có thể trong thời gian tới Luffy cần một người thầy khác dạy về việc này.

Chúng ta đều thấy rằng trong arc Wano vừa qua Luffy cần người dạy Ryuo, vì vậy không bất ngờ khi sau này cậu có một người thầy mới chỉ cho về thức tỉnh trái ác quỷ. Có lẽ Law hoặc Eustass Kid sẽ giúp đỡ Luffy? Nếu điều này là đúng thì thật sự rất thú vị đấy.

Luffy vừa mới biết về thức tỉnh trái ác quỷ trong một thời gian ngắn

Khi Doflamingo sử dụng sức mạnh thức tỉnh của Ito Ito no Mi trong One Piece chap 785, Luffy trông có vẻ bị sốc. Cậu thậm chí còn cho rằng sức mạnh của Doflamingo không giống với trái ác quỷ hệ Paramecia. Điều này dường như chỉ ra rằng tới tận lúc này thì Luffy mới biết về việc thức tỉnh trái ác quỷ.

Có thể sau đó Luffy bắt đầu nghĩ đến việc thức tỉnh, nhưng cậu vẫn cần một khoảng thời gian để tìm ra cách thực hiện. Và giống như đã đề cập ở trên, để đạt được cảnh giới cao nhất của trái ác quỷ có lẽ Luffy sẽ mất rất nhiều thời gian và cần có một người hướng dẫn.

Luffy hiện tại tập trung vào việc phát triển và sử dụng Haki

Cho đến nay những gì mà chúng ta thấy là Luffy đang tập trung vào việc phát triển và sử dụng Haki nhiều hơn. Ở Đảo bánh thì Luffy đã chiến đấu bằng Haki với Katakuri và đã giành chiến thắng trước một người đã thức tỉnh được trái ác quỷ. Tại Wano Quốc, Luffy được Hyogoro huấn luyện Ryuo và sau đó bắt đầu sử dụng nó để tấn công và đả thương Kaido. Điều này làm cho hiện tại năng lực nổi bật nhất của Luffy là sử dụng Haki, cậu đã có thể sử dụng thành thạo Haki Quan Sát, Haki Vũ Trang và thậm chí cả Haki Bá Vương.

Chính điều này khiến Luffy ít có cơ hội tìm hiểu sâu về năng lực thật sự trái ác quỷ của mình. Trong khi đó Kid và Law, những nhân vật dường như không tập trung nhiều về Haki thì có thời gian và cơ hội để phát triển và thức tỉnh trái ác quỷ của mình.

Tiềm năng trái Gomu Gomu no Mi chưa xuất hiện

Như đã được giới thiệu mới đây, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi đã từng được coi là vô cùng có giá trị đến mức được bảo vệ bởi Who’s-Who và Chính phủ Thế giới. Điều này cho thấy trái mà Luffy đang sở hữu có năng lực rất mạnh và rất có thể khi thức tỉnh thì nó sẽ vượt xa bất kỳ trái ác quỷ nào.

Nếu điều này là đúng thì không ngạc nhiên khi Oda chưa có ý định để Luffy thức tỉnh trái ác quỷ của mình. Khi nào rơi vào tình thế nguy cấp, có thể lúc này Luffy mới thực sự khám phá hết tiềm năng của nó. Và đến lúc này Luffy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, có khả năng vượt qua được cả các Tứ Hoàng. Hoặc có thể cho đến tận cuộc chiến cuối cùng thì Luffy mới có thể làm được điều này.

Đọc đến các bạn nghĩ sao về điều này, theo bạn lý do chính khiến Luffy chưa thức tỉnh được trái ác quỷ Gomu Gomu là gì? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Các fan hoảng loạn khi Oda tuyên bố: “Tôi không xem video dự đoán One Piece vì chúng có thể là sự thật!”

Leave A Reply

Your email address will not be published.