One Piece: Những sự thật thú vị về danh hiệu Vua Hải Tặc, vị trí mà rất nhiều cướp biển khao khát đạt được

Muốn trở thành Vua Hải Tặc trong One Piece không hề dễ dàng.

Ước mơ của Luffy là trở thành Vua Hải Tặc và anh ấy luôn dõng dạc tuyên bố điều đó với tất cả đối thủ của mình. Trong thế giới hải tặc, bản thân danh hiệu Vua Hải Tặc cũng giống như một thành tựu danh giá mà nhiều hải tặc muốn đạt được.

Dưới đây là một số sự thật về danh hiệu Vua Hải Tặc trong One Piece, cùng xem đó là gì nhé!

1. Làm thế nào để đạt được danh hiệu Vua Hải Tặc

Gol D. Roger đã giành được danh hiệu Vua Hải Tặc sau khi cả thế giới biết được anh và băng hải tặc của mình đã tới Laugh Tale. Đây là một thành tích mà chưa có một băng hải tặc nào khác làm được. Sau đó, có một tờ báo đã đưa tin rằng Roger là một người đã có được tất cả mọi thứ: sự giàu có, quyền lực và danh vọng. Tờ báo này cũng đã tuyên bố Roger là Vua hải tặc.

Trong thời đại của Luffy, không có nhân vật nào khác được cả thế giới công nhận là Vua Hải Tặc mới sau cái chết của Roger. Ngay cả những kẻ mạnh như Kaido và Big Mom, họ vẫn chưa thực sự được gọi là Vua Hải Tặc. Có lẽ để đạt được danh hiệu này, một tên cướp biển phải theo bước chân của Roger đặt chân tới Laugh Tale và tìm thấy kho báu One Piece. Đó cũng là nhiệm vụ của Luffy và nhiều hải tặc khác đang khao khát hoàn thành.

2. Gol D. Roger là Vua Hải Tặc duy nhất được công nhận

Như đã đề cập ở điểm một, vẫn chưa có tên cướp biển nào được công nhận là Vua Hải Tặc ngoài Roger. Anh đạt được danh hiệu này và được công nhận trên toàn thế giới vì những thành tích của anh ấy và đã đến được hòn đảo cuối cùng.

Người gần nhất ngoài Roger có thể trở thành Vua Hải Tặc là Râu Trắng. Trong đoạn hồi tưởng của Râu Trắng và Roger, chúng ta thậm chí còn thấy Roger gợi ý cho Râu Trắng về Laugh Tale nhưng Râu Trắng đã từ chối. Có lẽ nếu Râu Trắng chấp nhận lời gợi ý kia thì ông đã trở thành Vua Hải Tặc thứ hai từ lâu rồi.

3. Quan điểm độc đáo của Roger và Luffy về danh hiệu Vua Hải Tặc

Theo Monkey D. Luffy, Vua Hải Tặc là người tự do nhất trên đại dương, chứ không phải là người mạnh nhất hay giàu nhất. Và bạn biết không, Roger cũng từng có cùng quan điểm giống Luffy đấy nhé, thông tin này được thể hiện khi nhìn vào phản ứng của Rayleigh lúc nghe ý kiến ​​của Luffy về Vua Hải Tặc.

Điều này thực sự độc đáo, bởi vì chắc chắn có những tên cướp biển muốn trở thành Vua Hải Tặc vì vị trí đó có thể cho phép họ đạt được của cải, danh tiếng và quyền lực. Như cách người ta nhắc đến Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

4. Có những nhân vật đã từ bỏ ước mơ trở thành Vua Hải Tặc

Hầu hết các hải tặc trẻ bắt đầu sự nghiệp của họ với hy vọng trở thành Vua Hải Tặc. Nhưng cũng có những nhân vật cuối cùng đã buông bỏ giấc mơ đó. Crocodile là một trong những ví dụ như vậy. Crocodile đã từ bỏ giấc mơ đó sau khi bị Râu Trắng đánh bại một cách dễ dàng trong quá khứ.

5. Những người hiện đã gần chạm tới danh hiệu Vua Hải Tặc

Để đến được Laugh Tale, cần thu thập đủ thông tin từ bốn phiến đá Road Poneglyph. Cho đến nay, đã có một số nhân vật gần đạt được điều này. Hiện tại, Luffy đã có được bản sao chép của hai phiến đá Road Poneglyph. Nếu cậu và phe liên minh có thể thắng cuộc chiến tại Wano, thì có thể nhận được thêm Road Poneglyph thứ ba. Tức là Luffy và băng Mũ Rơm chỉ còn thiếu thông tin của một phiến Road Poneglyph nữa để tìm ra con đường dẫn đến đến Laugh Tale.

Sau đó là Big Mom và Kaido. Big Mom đã muốn trở thành Vua Hải Tặc từ lâu. Sau khi liên minh với Kaido, bà ta và Kaido đã lên kế hoạch thu thập ba vũ khí Cổ đại và tìm được One Piece. Với việc liên minh với nhau, Big Mom và Kaido có thể dễ dàng trao đổi thông tin về phiến Road Poneglyphs của họ.

>>>> Xem thêm: Chứng kiến sức mạnh bá đạo của Sanji, nhiều fan One Piece cho rằng “sức mạnh của anh ba giờ còn hơn cả nhiều Siêu Tân Tinh” 

Leave A Reply

Your email address will not be published.