One Piece: Những thành viên thuộc “tổ chức nhà khoa học thiên tài” đã được biết cho đến nay

MADS sở hữu dàn “nhân sự” cực kỳ chất lượng luôn đấy!

Trong thế giới One Piece có một tổ chức gồm các nhà khoa học thiên tài được gọi là MADS. Dưới đây cùng điểm qua 4 thành viên đã được biết đến của tổ chức này nhé!

1. Queen

Queen là người đầu tiên nhắc đến tổ chức MADS và tuyên bố là một phần của tổ chức này trước khi gia nhập băng Bách Thú của Kaido. Thời còn làm việc ở MADS, Queen đã quen biết với Vinsmoke Judge và hắn đã thành công trong việc “tái tạo” công nghệ Germa – thứ là niềm tự hào và mang lại quyền lực lẫn sức mạnh cho gia đình Vinsmoke.

Những thành tựu của Queen với tư cách là một nhà khoa học bao gồm thay đổi cơ thể của mình thành Cyborg, một bản sao của công nghệ nhà Vinsmoke và sở hữu một bộ sưu tập vũ khí sinh học dưới dạng virus.

2. Vinsmoke Judge

Như vừa đề cập ở trên, Queen biết Judge vì cả hai người họ đều là thành viên của tổ chức MADS. Nhờ thành tích nghiên cứu cùng Vegapunk khám phá ra “bản thiết kế sự sống” (bộ Gen), Vinsmoke Judge đã thành công trong việc phát triển công nghệ gen mang lại sức mạnh cho anh em nhà Sanji. Ngoài ra, việc khám phá ra “bản thiết kế sự sống” này cũng cho phép Judge phát triển thành công công nghệ nhân bản vốn là nguồn lực chính của quân đội Germa.

3. Vegapunk

Mọi chuyện được hé lộ qua cuộc trò chuyện của Yonji và Sanji, tổ chức khoa học từng sở hữu cả Vegapunk và cha của họ từng bị Chính phủ Thế giới lo sợ nên họ bị bắt và được tuyển dụng làm nhà khoa học cho Chính phủ.

Tên của tổ chức này về sau được tiết lộ bởi Queen, đó là MADS. Bản thân Queen, Vinsmoke Judge, và Vegapunk đều xuất thân từ đây. Sau khi MADS bị giải tán, Vegapunk gia nhập Chính phủ Thế giới và được biết đến là người đã phát minh ra nhiều thứ giúp cho việc hành động của Thủy quân lục chiến trở nên dễ dàng hơn.

Có thể kể đến những sáng tạo của Vegapunk như: rồng trên Punk Hazard, Pacifistas, vũ khí ăn trái ác quỷ, và nhiều thứ khác vẫn chưa được trình chiếu.

4. Caesar Clown

Trong tập 8 của Vivre Card Databook, chúng ta biết rằng trước đây Caesar Clown không chỉ làm việc với Vegapunk mà còn với cả Vinsmoke Judge. Thông tin này ít nhiều khẳng định rằng Caesar Clown cũng từng là một phần của MADS.

Hắn là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt, tiền truy nã của Caesar đã lên tới 300.000.000 Belly. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức mạnh đặc biệt khiến Luffy “ngậm hành” vài lần. Mặc dù có đầu óc rất thông minh, thậm chí có thể chỉ xếp dưới Vegapunk, nhưng Caesar lại mang suy nghĩ “vô cùng cực đoan”. Thêm nữa, hắn lại cực kỳ kiêu ngạo, không hề nhận trách nhiệm trong lần thí nghiệm thất bại ở Punk Hazard.

>>>> Xem thêm: Spoil nhanh One Piece chap 1035: Sanji đánh bại Queen, King lộ mặt thật

Leave A Reply

Your email address will not be published.