One Piece: Những trái ác quỷ có khả năng đã bị Ngũ Lão Tinh cố tình đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự của nó?

Liệu sức mạnh bí ẩn của trái ác quỷ bị đổi tên sau khi thức tỉnh có thể thay đổi cả thế giới?

Trong One Piece chap 1037 vừa qua xuất hiện một thông tin khiến fan One Piece không khỏi xôn xao, đó là Ngũ Lão Tinh đang họp khẩn cấp trong đêm và nhắc tới năng lực ác quỷ nào đó mà họ đã cố tình đổi tên, và nó đã trở thành truyền thuyết vì cho tới giờ vẫn chưa ai có thể thức tỉnh được năng lực của nó. Như vậy liệu năng lực được nói đến ở đây là gì? Chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách một số trái ác quỷ có khả năng được nói tới.

1. Uo Uo no Mi của Kaido

Danh sách đáng nghi đầu tiên phải kể đến năng lực ác quỷ của Kaido, một cái tên khá lạ khi nó mô phỏng theo tiếng đớp nước của loài cá, nhưng khi ăn vào lại hóa thành một con rồng phương Đông khổng lồ. Nhờ vào sức mạnh của trái ác quỷ này, Kaido có thể bay lượn tự do, sử dụng những sức mạnh nguyên tố khác nhau như lửa, gió, bão. Cái tên và hình dáng thực sự khiến chúng ta không khỏi liên tưởng tới truyền thuyết “cá chép hóa rồng”, tuy nhiên điều kỳ lạ là tại sao nó lại không được xếp chung vào trái hệ rồng Ryu Ryu mà lại có một cái tên kỳ lạ? Rất có khả năng đây chính là trái ác quỷ Ngũ Lão nhắc đến và Kaido vẫn còn một chiêu thức tỉnh chưa từng sử dụng, mang sức mạnh thực sự của trái ác quỷ này.

2 Soru Soru no Mi của Big Mom

Một trái ác quỷ khác vẫn mang nhiều bí ẩn đó chính là Soru Soru do Tứ Hoàng Big Mom sở hữu. Cách mà Big Mom sở hữu được trái ác quỷ này trong quá khứ đến từ một câu chuyện vô cùng đen tối, khả năng Big Mom đã ăn thịt chính người mẹ nuôi của mình sau đó sở hữu sức mạnh của bà ta. Tuy nhiên điều này vẫn còn mang nhiều bí ẩn bởi vì cho dù đã có sức mạnh khủng khiếp từ bé, nhưng việc Big Mom có thể hạ gục được Carmel và ăn thịt bà ta là rất đáng nghi ngờ? Liệu điều gì đã xảy ra nhiều năm trước? Liệu trái ác quỷ Soru Soru có mang một năng lực đáng sợ nào đó khác hẳn chứ không chỉ là điều khiển linh hồn như Big Mom thể hiện?

3. Bara Bara no Mi của chúa hề Buggy

Nếu cân nhắc cả độ tổ lái của Oda khi ông có thể gắn những tình tiết khác vào câu chuyện chứ không chỉ mỗi những trái ác quỷ trên đảo. Chúng ta có thể cân nhắc đến Bara Bara no Mi, trái ác quỷ do chúa hề Buggy sở hữu. Mang hình dạng khá thô sơ và nhìn gần tương tự với Gomu Gomu no Mi, trái ác quỷ của Buggy cho phép hắn ta có thể tách cơ thể ra làm nhiều phần, không sợ bị cắt chém thậm chí là đối thủ có dùng Haki. Ngược với năng lực cao su của Gomu Gomu no Mi, một năng lực không sợ các đòn vật lý nhưng lại rất sợ những đòn cắt chém. Năng lực của Buggy cho đến giờ vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải đáp hoàn toàn, và việc Buggy có thể sống sót trước đòn của Mihawk ở Marineford cho thấy đây là một trái ác quỷ còn nhiều tiềm năng chưa được Oda tiết lộ hoàn toàn.

4. Gomu Gomu no Mi của Luffy

Có rất nhiều điểm bất thường để nói về năng lực của Luffy. Là một trái ác quỷ tự nhiên đã từng được chính phủ thế giới rất coi trọng và phái CP0 đi hộ tống, sau đó bị cướp bởi Shanks. Khi Luffy chiến đấu với các boss lớn như Doflamingo hay thậm chí là Big Mom, họ hầu như không hề nhận ra được năng lực của Luffy và đều cảm thấy bối rối vì sự kỳ lạ của nó. Dường như cao su chưa bao giờ xuất hiện trong thường thức của những người trong thế giới One Piece. Điều này cũng khiến chúng ta không khỏi nghi ngờ liệu cái tên cao su này có liên quan gì đó tới một đoạn lịch sử bí ẩn. Đồng thời cũng là lý do mà Luffy chưa thể thức tỉnh năng lực này, dù Law và Kid đã có thể làm được.

Quan điểm của bạn thế nào về trái ác quỷ bí ẩn đã bị đổi tên kia? Hãy cùng để lại bình luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1037: Cái bóng khổng lồ mới xuất hiện chính là Zunisha, ngày tộc Mink và Wano “về một nhà” sắp đến? 

Leave A Reply

Your email address will not be published.