One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng “Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa”

Chỉ trong một chap thôi mà Oda đã khiến các fan One Piece trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và những chi tiết bất ngờ.

One Piece chap 1043 thực sự đã mang đến những cảm xúc khó tả cho độc giả hâm mộ bộ truyện này. Bản thân các fan của Kaido đã rất vui mừng khi thấy cảnh Luffy nằm bất tỉnh, người đầy thương tích và tuyên bố thắng cuộc của Kaido. Đây là lần thứ 3 trong arc Wano, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm bị Kaido đánh cho bất tỉnh nhân sự. Tổng đốc băng Bách Thú sau khi giải quyết xong tên CP0 dám chen ngang vào cuộc chiến thì tiếp tục công cuộc “bón hành” cho những kẻ dám chống lại ông ta.

Thế nhưng niềm vui lớn chẳng tày gang, ngay trong phần cuối của One Piece chap 1043, thông qua cuộc nói chuyện giữa Momonosuke và Zunesha. Zunesha nói rằng nó nghe được “tiếng trống” và Joy Boy đã trở lại! Ngay sau đó, ta nhìn thấy Luffy – người lẽ ra đã bất tỉnh sau cú kết liễu của Kaido bỗng mỉm cười. Cơ thể của thuyền trưởng Mũ Rơm cũng biến đổi và bóng thoại từ miệng anh ghi hai chữ: “Nika”. Có thể đây là trạng thái thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy.

Với việc Oda tiếp tục một lần nữa buff sức mạnh cho Luffy thì số phận của Tứ Hoàng Kaido thực sự sẽ không mấy tốt đẹp trong những chap tới của One Piece. Các độc giả không ngờ rằng màn buff sức mạnh cho nhân vật chính này của Oda lại diễn ra sớm đến như vậy, ngay trong chap 1043 và ngay sau khoảnh khắc tuyên bố thắng cuộc của Kaido.

Ảnh chế nói về Joy Boy và Zunesha

Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece đã bày tỏ sự quan ngại với số phận của tổng đốc băng Bách Thú và cho rằng “Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa”. Thật không may cho kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới, dù đã 3 lần đánh Luffy bất tỉnh nhưng có vẻ như với “Haki nhân vật chính”, thuyền trưởng băng Mũ Rơm không những giữ được mạng sống của mình mà còn mạnh lên sau mỗi lần tỉnh dậy.

Quá tam ba bận, lần tỉnh dậy thứ 3 này của Luffy chắc chắn sẽ khiến Kaido gặp nhiều khó khăn. Với sức mạnh mới của mình, bất chấp việc tổng đốc băng Bách Thú đang khá sung sức, nhiều khả năng Luffy sẽ có màn “bón hành” ngược lại cho Kaido trong những phần tới của One Piece.

Chỉ với một chap truyện thôi mà chúng ta đã thấy được sự sáng tạo và những cú “bẻ cua” đầy bất ngờ của Oda rồi phải không nào. Chúng ta chưa kịp mừng cho Kaido khi thêm một lần nữa bón hành cho nhân vật chính thì vào cuối chap, Luffy đã đánh dấu sự trở lại của mình với một nụ cười tươi và một nguồn sức mạnh mới. Các bạn thấy sao về One Piece chap 1043 và số phận của Tứ Hoàng Kaido, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Sốc! Fan nhóm Rapper làng game tung bằng chứng Sword Art Online và One Piece đạo nhái loạt idol của mình

Leave A Reply

Your email address will not be published.