One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan Sanji lại chui “vào hang” khi Zoro được buff sức mạnh

Thêm một lần nữa cuộc khẩu chiến giữa fan của Zoro và Sanji lại diễn ra trong One Piece khi mà tình thế trong những chap gần đây đổi thay liên tục.

Nếu là một fan One Piece lâu năm, có lẽ cặp đôi Zoro và Sanji luôn để lại nhiều sự quan tâm và những màn khẩu chiến kinh điển nhất của khán giả. Hầu hết mọi người đều nhận ra rằng từ vị thế là 2 thành viên trong bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm, sau timeskip trong khi Zoro ngày càng được Oda ưu ái và xem như đứa “con cưng” thì Sanji lại ngày càng bị ghẻ lạnh và thường xuyên “tấu hài” hoặc bị “dìm hàng” kinh khủng.

Thế nhưng tại Wano, các fan của 2 anh chàng này đã được phen nhốn nháo vì những màn buff sức mạnh liên tiếp của Oda dành cho cả 2. Sanji mở màn khi dùng bộ Raid Suit, tàng hình và giải cứu thành công Momonosuke, lúc đấy các fan của anh chàng tóc vàng này lại hy vọng vào một màn tỏa sáng của đứa “con ghẻ” này.

Thế nhưng ngay sau đó, Oda đã khiến tất cả phải bất ngờ. Trong khi Zoro cùng với Luffy lên tận mái vòm của lâu đài Kaido để cùng với 3 Siêu Tân Tinh khác giao chiến với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom thì Sanji lại bị rơi vào “động bàn tơ” của Tobi Roppo Black Maria. Thậm chí anh phải cần đến sự trợ giúp của Robin mới có thể thoát khỏi được nghịch cảnh hiểm nghèo. Trong khi đó Zoro đã là người tiếp theo để lại sẹo cho Kaido và khiến hắn ta công nhận sức mạnh của mình.

Đúng lúc này thì các fan của anh chàng kiếm sĩ bắt đầu gáy to về màn tỏa sáng của đứa “con cưng” của Oda. Nhưng Oda lại thêm một lần nữa khiến tất cả bất ngờ, Zoro bị Kaido đánh trọng thương, rơi xuống và lần này Sanji lại chính là người cứu anh và bảo vệ Zoro. Những chap truyện sau đó chứng kiến màn tỏa sáng của Sanji khi anh kích hoạt được sức mạnh tiềm ẩn của mình, khiến Queen cảm thấy phấn khích khi cuối cùng hắn cũng đã chứng kiến được sức mạnh của nhà Germa 66.

Tuy nhiên đúng vào lúc các fan của Sanji đang mong chờ vào màn tỏa sáng của anh chàng tóc vàng này thì Zoro lại được Oda đẩy lên trở thành nhân vật chính. Trong One Piece chap 1033 mới nhất, Zoro dường như đã thức tỉnh được Haki bá vương của mình và đang có dấu hiệu phản công lại King Hỏa Hoạn. Nếu thực sự Zoro làm được điều này thì có nghĩa lại có thêm một nhân vật có thể sử dụng được Haki bá vương kết hợp với đòn đánh của mình để tạo ra sức mạnh tấn công đáng sợ. Nói một cách khác, Oda đã để Zoro chạm tới đẳng cấp của Luffy và 2 Tứ Hoàng đang có mặt tại đảo Quỷ.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, fan Sanji sau vài chap cất cao “tiếng gáy” của mình đã phải “vào hang” vì màn buff sức mạnh của Oda dành cho Zoro. Tất nhiên là đối với fan của anh chàng kiếm sĩ thì đây lại là cơ hội để họ “cà khịa” fan của Sanji và ca ngợi thần tượng của mình.

Nhìn chung Oda luôn biết cách xây dựng 2 nhân vật Sanji và Zoro đan xen với nhau một cách rất hấp dẫn. Có nhiều lúc cả 2 tranh cãi và sẵn sàng ăn thua đủ với nhau nhưng cũng có khi cả 2 lại trở thành đồng đội đáng tin cậy. Oda đã rất khéo léo để nâng tầm người này lên sau đó lại để người còn lại phát huy được sức mạnh của mình. Bằng cách này có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc khẩu chiến giữa 2 fan của Zoro và Sanji trong nhiều năm nữa.

Các bạn thấy sao về màn thể hiện của cả 2 nhân vật chúng tôi vừa nói trên cho đến lúc này của One Piece arc Wano? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Sức mạnh của King vượt qua cả một Tứ Hoàng, vậy tại sao lại không “hạ bệ” Kaido?

Leave A Reply

Your email address will not be published.