One Piece: Oda đang xây dựng King và Queen có nét tính cách giống với bộ đôi “khắc khẩu” trong băng Mũ Rơm?

Nhìn cách King và Queen thể hiện từ đầu arc Wano đến giờ, các bạn có nhận ra Oda đang xây dựng cặp đôi này giống với 2 cái tên nổi tiếng nào trong One Piece hay không?

Xuất hiện từ khá sớm, được giới thiệu như những thành viên mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, King và Queen chính là 2 cánh tay đắc lực của sinh vật mạnh nhất thế giới. Thế nhưng các bạn có nhận ra 2 nhân vật này giống bộ đôi nào hay không? Đúng rồi, nếu ai đang nghĩ rằng câu trả lời là Zoro và Sanji thì bạn đã chính xác đấy! Cùng chúng tôi điểm qua những nét giống nhau thú vị giữa 2 cặp đôi này nhé!

Ngoại hình và tính cách

Queen giống Sanji trong băng Mũ Rơm, hắn ta là một tam tai có tính cách khá vui nhộn, mái tóc màu vàng và thường có những màn “tấu hài” cực mạnh. Queen cũng không ít lần bị “bón hành” giống như Sanji, từ Big Mom, Marco cho đến cả một con tuần lộc là Chopper với vỏn vẹn truy nã hơn 100 beli cũng có thể đấm vỡ mồm Queen.

Trong khi đó thì King là một kiếm sĩ của băng Bách Thú, mới đây nhất hắn đã được Zoro “gạ đòn” đấu kiếm với nhau trong One Piece chap 1027. King giống với kiếm sĩ băng Mũ Rơm, hắn có bề ngoài khá ngầu, tính cách trầm và một gương mặt khá nguy hiểm. King chỉ thể hiện khả năng của mình đúng vào những thời điểm cần thiết nhất. Xét về tính cách và ngoại hình thì King và Queen chẳng khác nào phiên bản thứ 2 của Zoro và Sanji cả.

Sẵn sàng ăn thua đủ và thách thức nhau

Điều này thì đã quá quen thuộc đối với khán giả khi đồng hành cùng cặp đôi “khắc khẩu” Sanji và Zoro trong One Piece rồi phải không nào? Không ít lần Sanji và Zoro có những màn lời qua tiếng lại với nhau, thậm chí là lao vào nhau đòi “ăn thua” đủ. Chính điều này đã tạo ra một cặp đôi mang lại nhiều thú vị và giải trí dành cho các fan One Piece.

Vậy còn với cặp đôi King và Queen thì sao nhỉ? Mới nhất trong One Piece chap 1027 khi đòn tấn công của King suýt chút nữa đã trúng Queen thì tam tai này đã tỏ thái độ bực bội với đồng đội của mình. Thế nhưng thay vì xin lỗi hay im lặng, King cũng tỏ ra không phải dạng vừa khi nói rằng hắn muốn đòn tấn công của mình cắt luôn cái đầu của Queen. Dù ít thể hiện tuy nhiên có vẻ như giống với Sanji và Zoro, 2 nhân vật đắc lực nhất của Kaido này cũng tỏ ra khắc khẩu và không ưa gì nhau.

Cặp đôi tác chiến tuyệt vời

Đây là thứ mà Oda đã rất thành công với Sanji và Zoro và cũng đang lặp lại điều đó với King và Queen. Chúng ta đã không ít lần nổi da gà với màn “song kiếm hợp bích” giữa anh chàng tóc vàng và anh chàng đầu tảo trong băng Mũ Rơm rồi phải không nào. Dù rất khắc khẩu nhau tuy nhiên khá nhiều lần Sanji là người ứng cứu Zoro và ngược lại. Cả 2 là một cặp đôi ăn ý thực sự trong chiến đấu.

Trong khi đó, không biết vì lý do gì mà từ khi trận chiến tại đảo Quỷ diễn ra cho tới giờ King và Queen luôn đồng hành cùng nhau. Cả 2 đã cùng chống lại Marco và tấn công Sanji khi anh cố gắng giải cứu Momonosuke. Những màn phối hợp tấn công của 2 tam tai này cũng tỏ ra lợi hại và uy lực không kém cạnh cặp đôi Zoro và Sanji trong băng Mũ Rơm.

Hiện tại Oda đang để King và Queen đối đầu Zoro và Sanji theo dạng một chọi một. Sẽ là thú vị hơn và mới mẻ hơn nếu tác giả này có một trận chiến mà cặp đôi băng Mũ Rơm và cặp đôi băng Bách Thú phối hợp cùng nhau. Chắc hẳn đó sẽ là một trận chiến hấp dẫn bậc nhất trong arc Wano phải không nào?

Các bạn thấy sao về cặp đôi King và Queen trong One Piece, liệu cả 2 có được Oda xây dựng theo hình mẫu của Zoro và Sanji trong băng Mũ Rơm không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Zoro làm vỡ mặt nạ khiến King để lộ thứ mà hắn vẫn luôn che giấu, nên gã Thảm họa mới tức giận?

Leave A Reply

Your email address will not be published.