One Piece: Phá hủy Raid Suit vì muốn “giữ lại cảm xúc”, Sanji liệu còn vũ khí khác thay thế?

Trong One Piece chap 1031 mới đây, Sanji đã khiến các fan vô cùng ngỡ ngàng khi chính tay phá hủy Raid Suit vì muốn “đoạn tuyệt” với Germa.

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay Sanji được biết đến là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Với đôi chân “cường hóa” của mình Sanji có thể tung các chiêu thức cực mạnh và đá vỡ mặt kẻ nào dám láo nháo với anh.

Thế nhưng mới đây Sanji đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình nếu như sử dụng thêm vũ khí trong chiến đấu. Đó chính là bộ đồ Raid Suit – bộ áo giáp đặc trưng của gia đình Vinsmoke. Nhờ bộ đồ này thì Sanji đã có thể sử dụng những khả năng đặc biệt như tàng hình, bay, tăng sức tấn công và phòng thủ…

Trước đó Sanji đã tuyên bố rất ghét việc trở thành một thành viên của gia đình mình. Tuy nhiên, Oda đã nói rõ rằng mặc dù Sanji ghét nguồn gốc của mình nhưng số phận đã buộc anh ấy phải ràng buộc với dòng dõi Vinsmoke mãi mãi. Trong arc Đảo Bánh, Sanji đã nhận được một bộ này của quân đoàn Germa 66 mặc dù không không “mặn mà” cho lắm. Thế nhưng trong arc Wano lần này anh đã bỏ qua cái tôi của mình sử dụng đến bộ Raid Suit để chiến đấu và thật sự nhờ có nó anh đã trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Thế nhưng mới đây trong chap 1031 tại cuộc chiến chống lại Queen Bệnh Dịch và King Hỏa Hoạn thì Sanji đã cảm thấy cơ thể mình trở nên kỳ lạ. Anh có thể tự chữa lành vết thương và toàn bộ cơ thể trở nên rất mạnh mẽ. Điều quan trọng nhất của vấn đề này đó chính là việc Sanji nhận ra rằng bản thân anh đã ra tay với phụ nữ. Đây là lần đầu tiên Sanji làm việc này và cũng là điều mà anh cho là sẽ không bao giờ diễn ra. Mặc dù chưa biết chính xác nguyên nhân, nhưng có thể đây là “tác dụng phụ” của Raid Suit khi được kích hoạt.

Chính vì vậy Sanji đã có một hành động vô cùng bất ngờ, anh quyết định nói lời từ biệt với Germa, với phòng tắm nữ sau đó lấy ra Raid Suit và đạp lên để phá hủy nó. Cái lon phát nổ sau khi bị Sanji giẫm lên. Thậm chí thông qua ốc sên truyền tin thì Sanji nói với Zoro là sau cuộc chiến này, nếu Sanji đã mất hoàn toàn cảm xúc thì Zoro hãy giết anh ấy đi. Sau đó Sanji bước vào trận chiến cuối cùng. Có thể thấy việc sử dụng vũ khí này sẽ khiến Sanji thay đổi, nó khiến anh trở nên vô cảm giống như quái vật giống với những người anh em của mình.

Và câu hỏi được đặt ra ở đây là sau khi phá hủy Raid Suit thì sau này Sanji có tiếp tục sử dụng một vũ khí khác hay không? Có thể là Sanji sẽ không dùng một sản phẩm khác của Germa vì những tác dụng tệ hại mà nó mang lại như việc tấn công phụ nữ, nó ngược lại với những nguyên tắc mà anh đặt ra từ trước đến nay. Và chắc chắn Sanji không muốn lặp lại sai lầm tương tự đó, vì thế nó là lý do tại sao Sanji sẽ không muốn sử hữu một bộ Raid Suit tương tự nào đó.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu trong thời gian tới chính Franky và Usopp chế tạo một cái khác cho Sanji. Với kiến thức của mình Franky có thể thiết kế một bộ giáp phù hợp với Sanji, và Usopp sẽ tạo ra nhiều chức năng khác nhau nó. Và lúc này Sanji có thể sẽ tiếp tục sử dụng vũ khí trong chiến đấu cùng với một phiên bản “Raid Suit” của riêng mình.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu Sanji có thoát được khỏi tác dụng phụ của bộ Raid Suit Germa? Và trong tương lai anh có thể sở hữu một bộ giáp khác để sử dụng trong chiến đấu hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.