One Piece: Phải mất tận 7 năm “con lươn màu đào” Momonosuke mới “dậy thì thành công”

Mới đó mà đã 7 năm kể từ ngày rồng Momo xuất hiện lần đầu trong One Piece rồi.

Trong One Piece chap 1023, Shinobu đã chấp thuận “lão hóa” Momonosuke, biến cậu trở thành chàng trai 28 tuổi. Và ngay sau khi Luffy hồi phục, Momonosuke đã biến thành một con rồng lớn để đưa Luffy trở lại đảo Quỷ chiến đấu với Kaido.

Màn biến hình của Momonosuke này đã khiến các fan One Piece tỏ ra rất phấn khích. Thậm chí có những độc giả còn tinh tế nhận xét rằng con trai Oden đã mất “7 năm để lớn” với màn lột xác ấn tượng. Còn nhớ chúng ta lần đầu tiên được thấy rồng Momo trên hòn đảo Punk Hazard là vào năm 2014 và bây giờ đến năm 2021 thì “con lươn năm nào” mới dậy thì thành công.

Chớp mắt cái mất 7 năm để rồng Momo “biến hình”

Điều thú vị nữa là chi tiết Momonosuke biến thành rồng lớn đã được “Thánh Oda” nhá hàng cách đây hơn 5 năm. Cụ thể trong trang bìa của One Piece chap 310 với tựa đề là “Đấu Bóng Lửa” Oda đã tạo ra một bức hình có 3 thành viên băng Mũ Rơm bao gồm Usopp, Robin và Luffy trong trang phục giống người Wano và vây quanh Luffy là một con rồng lớn màu hồng.

Rồng Momo trưởng thành đã được Oda nhá hàng từ lâu…

Thế này mới thấy Oda thật là thánh nhả hint đúng không nào. Thật khó tưởng tượng được rằng một chi tiết nóng hổi diễn ra trong chap 1023 lại được nhá hàng cách đó hơn 700 chap.

Bên cạnh đó, cảnh rồng Momo “dậy thì thành công” cũng trở thành nguồn cảm hứng nghệ thuật cho rất nhiều nghệ sĩ đấy nhé!

Nhận xét của fan trước màn “biến hình” của Momonosuke:

 Từ 1 con lươn nhỏ bé trở thành lươn chúa…

– Có thể đó là trái ác quỷ bản sao Kaido thành công nhưng Vegapank không muốn chính quyền có được nên nói nó lỗi.

– Con rồng to thế mà vẫn sợ độ cao…

– Con giun đất hoá rồng rồi sao…

– Năm 2014 một con lươn màu đào. Đến năm 2021 vẫn là con lươn màu đào nhưng kích cỡ to hơn.

– Hồi 2014 bằng đúg cái móg chân bây giờ

– Dậy thì thành công rồi!

– Con lươn ngày nào đã trưởng thành…

>>>> Xem thêm: One Piece: Mang danh Tứ Hoàng nhưng Kaido đã trở thành một “Tứ hề” đúng nghĩa trong arc Wano khiến netizen hết sức thương cảm

Leave A Reply

Your email address will not be published.